TextTwist 2 icon

TextTwist 2

TextTwist 2 là phiên bản tiếp theo trong tựa game giải đố ô chữ phổ biến nhất từ trước đến nay. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các chữ cái để tạo thành các từ có nghĩa và giành điểm số cao.

Thông tin phần mềm TextTwist 2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download game TextTwist 2 - Game giải ô chữ trí tuệ hay nhất hiện nay

TextTwist 2 là phiên bản tiếp theo trong tựa game giải đố ô chữ phổ biến nhất từ trước đến nay. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các chữ cái để tạo thành các từ có nghĩa và giành điểm số cao.

download text twist 2

Hãy sử dụng những chữ cái cho sẵn để ghép thành những từ có nghĩa nhiều nhất có thể! Hoàn thành các ô chữ bằng cách sử dụng các chữ cái có sẵn trong chế độ Crossword hoặc tham gia những thử thách hàng ngày trong chế độ Word of the Day và tạo ra các nhóm từ mới.

Ngoài ra, game còn cung cấp chế thêm chế độ tính thời gian cho bạn luyện tốc độ bàn tay và tư duy của bộ não.

Kho từ phong phú trong game giải ô chữ TextTwist 2

Phiên bản TextTwist 2 mang đến cho người chơi 25.000 từ với nền đồ họa mới. Game không chỉ mang lại những giờ phút vui vẻ mà còn kiểm tra vốn từ vựng của bạn. Khi chơi, chúng ta sẽ phải tư duy, huy động toàn bộ vốn từ trong đầu của mình để có thể đạt được số điểm cao nhất.

Phải tìm ít nhất một từ có bao gồm toàn bộ chữ cái đã cho để có thể chơi màn tiếp theo. Điểm thưởng sẽ được cộng nếu bạn tìm thấy toàn bộ các từ có thể. Nếu một từ bạn ghép được có trong từ điển của game thì nó sẽ hiển thị ở phía bên trái của màn hình. Sử dụng nút TWIST khi bị “bí” không thể tìm ra từ nữa và muốn chuyển đến từ mới.

Cách chơi TextTwist 2 cũng khá đơn giản và không khác biệt so với các phiên bản trước đó: Dùng chuột click vào các chữ cái để tạo từ sau đó ấn Enter để xác nhận từ.

Danh sách từ được kết hợp và lọc tự động, loại bỏ các từ hơn 6 chữ cái hoặc ít hơn 3 chữ cái. Những từ Anh Mỹ bao gồm cả dạng số nhiều và từ ghép cũng có trong danh sách. Những từ có ít hơn 6 ký tự có thể ít phổ biến nhưng thực chất chúng chiếm tới 50% trong từ điển Anh Mỹ.

Lưu ý rằng những từ không nằm trong danh sách như từ cổ, đơn vị ngoại tệ, tên riêng, từ tục tĩu, tiếng lóng, từ có 1, 2 chữ cái, từ có chứa ký tự nước ngoài, từ có gạch nối “-”, hình thức số nhiều của màu sắc (grays, azules).

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức cùng với kho từ phong phú, TextTwist 2 xứng đáng là một game giải ô chữ mà bạn nên có trong máy tính của mình. Trò chơi trí tuệ này thích hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tải TextTwist 2 ngay để củng cố từ vựng tiếng Anh của mình và có những giờ phút giải trí thoải mái và bổ ích cùng với bạn bè, gia đình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21