TFLAT icon

TFLAT

Từ Điển Anh Việt TFLAT - bộ ứng dụng Từ diển Anh Việt của TFLAT

Thông tin phần mềm TFLAT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Từ Điển Anh Việt TFLAT

TFLAT Offline là 1 phần mềm hữu ích hỗ trợ chúng ta có thể học tiếng anh 1 cách  nhanh chóng. Phần mềm được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên toàn quốc. Phần mềm hữu ích giúp chúng ta có thể có nghe được các phát âm chuẩn của người bản sứ. Phần mềm còn hoạt động tốt với rất nhiều hệ điều hành Android. Phần mềm còn hỗ otr75 người dùng có thể vừa đọc báo vừa tra từ điển 1 cách nhanh chóng và tiện lợi khi người dùng không cần phải đóng ứng dụng đọc báo của mình. 

Phần mềm TFLAT Offline

Phân mềm còn cho phép người dùng có thể tra từ điển 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có thời gian tải siêu nhanh. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dịch văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại.  Phần mềm có quá trình cài đặt nhanh chóng và ít tốt thời gian của người dùng. Phần mềm từ điển android được tổng hợp các từ thông dụng và phổ biến với số lượng 200000 từ. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen một cách nhanh chóng. Phần mềm còn có tính năng nhắc nhở người dùng học từ vựng hàng ngày. 

Phần mềm TFLAT Offlinev

Phần mềm TFLAT Offline


Tính năng nổi bật của TFLAT Offline

  • Tra từ điển anh từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. 
  • Dịch các đoạn văn bản chính xác nhất. 
  • Hỗ trợ phát âm từ vựng theo giọng người bản xứ. 
  • Tổng hợp nhiều phổ biến trên thể giới và chuẩn tiếng anh oxford. 

Phần mềm cần thiết mà người dùng phải cài đặt trên android để có thể nâng cao trình độ tiếng anh của minh. Ngoài ra có một số phần mềm tương tự như là: Từ điển Lạc Việt 2013 Full,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501