Premium Clock icon

Premium Clock

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán bởi sự đơn điệu của chiếc đồng hồ mặc định dưới khay hệ thống máy tính. Và bạn nghĩ đã đến lúc thay đổi diện mạo, thay áo cho đồng hồ máy tính nhà mình. Bây giờ với ứng dụng Premium Clock thì hoàn toàn là chuyện nhỏ.

Thông tin phần mềm Premium Clock

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Premium Clock - Phần mềm thay giao diện đồng hồ máy tính

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán bởi sự đơn điệu của chiếc đồng hồ mặc định dưới khay hệ thống máy tính, và bạn nghĩ đã đến lúc thay đổi diện mạo, thay áo cho đồng hồ máy tính nhà mình. Bây giờ với ứng dụng Premium Clock thì hoàn toàn là chuyện nhỏ.

Được trang bị hơn 50 skins (bộ áo mới) với công nghệ cao, đồng kim, đồng hồ điện tử. Bạn sẽ có 1 lựa chọn đầy đủ đồng hồ ở khay của hệ thống.

Premium Clock

Premium Clock - Thay đổi giao diện đồng hồ

Đây là một ứng dụng cách tân cho phép người dùng tùy biến màn hình giao diện máy tính của bạn bằng cách thêm đồng hồ hay nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thay đổi được skin, sắp xếp chúng. Ngay sau khi bạn cài đặt thành công chương trình thì mặc định là nó đã thay thế chiếc đồng hồ cũ ở thanh System Stray. Nó luôn được kích hoạt mỗi khi bạn mở windows.

Premium Clock

Giao diện đồng hồ - Premium Clock

Và khi bạn sử dụng Premium Clock – Thay áo mới cho đồng hồ thì bạn sẽ biết được chính xác bây giờ là mấy giờ. Đồng hồ kim, đồng hồ số và lịch luôn nằm ở trên 1 thanh di chuyển. Nó sẽ cho phép người dùng đặt báo động bằng thư, chạy tập tin, âm báo và thư mục.

Phần mềm thay áo cho đồng hồ máy tính này thật tuyệt vời. Hãy thay đổi nó để cảm nhận sự mới mẻ hàng giờ, hàng ngảy của bạn.

Đặc điểm nổi bật trong Prenium Clock

  • Thay đổi cách nhìn đồng hồ nhàm chán và trở nên mới mẻ.
  • Quản lý hệ thống giờ chính xác, ngăn nắp, đặt báo cho công việc, một mục tiêu nào đó.
  • Sự điều chính tinh vi hơn, tùy biến được âm thanh, hình dạng của nó. Và giống như các ứng dụng cùng chức năng khác, bạn có thể tắt hay mở một cách thoải mái.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3