Microsoft Windows Logo là phần mềm hỗ trợ bạn làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về lập trình phần mềm thông qua những bài hướng dẫn cơ bản

Thông tin phần mềm Microsoft Windows Logo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,103
download
6MB
Đánh giá :
( 25 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Windows Logochương trình hỗ trợ lập trình với mục đích là phục vụ cho những yêu cầu cần thiết cho các trường học trong cả nước. Phần mềm được Microsoft phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó dành cho những bạn mới bắt đầu học lập trình và làm quen với ngôn ngữ lập trình.

Tuy nhiên chức năng chính của chương trình là giúp người dùng thiết kế các biểu đồ hay các mẫu thống kê hoặc các đồ thị nhưng ứng dụng mswlogo (Microsoft Windows Logo) dùng để thiết kế và lập trình nhằm tạo ra các trò chơi đơn giản hay các ứng dụng trên nền tảng windows.

Phần mềm lập trình Microsoft Windows Logo

Phần mềm lập trình Microsoft Windows Logo

Công cụ được tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất giúp bạn có thể tự mình thiết kế ứng dụng chỉ sau vài học. Nó còn là tiền đề giúp bạn có thể học hỏi trên nền tản cơ sở và để người dùng bắt đầu làm quen với các dạng ngôn ngữ lập trình trên máy tính hay những ứng dụng, chương trình cơ bản.

Công cụ còn bị hạn chế về nhiều mặt so với những ứng dụng hỗ trợ lập trình trên máy tính hiện đại như chương trình NetBeans hay ứng dụng Visual Studio nhưng nếu người dùng muốn làm quen với các ngôn ngữ lập trình thì hãy tải về chương trình Microsoft Windows Logo. 

Microsoft Windows Logo - Giao diện chương trình

Microsoft Windows Logo - Giao diện chương trình

Chương trình còn cho phép người dùng có thể xem các hướng dẫn cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng và cài đặt các ứng dụng dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phóng to và thu nhỏ các chi tiết lập trình của mình.

Phần mềm còn có dung lượng khá nhỏ gọn và tiết kiệm tốt các tài nguyên của máy tính. Công cụ có thể hoạt động độc lập trên máy tính mà hoàn toàn không phụ thuộc vào internet. Ngoài ra còn có các phần mềm lập trình cơ bản như: VISUAL STUDIO PROFESIONAL

 Tính năng chính phần mềm Microsoft Windows Logo

 • phần mềm có giao diện rất thân thiện, đơn giản với tất cả mọi người.
 • Những chương trình hay chức năng trên ứng dụng dễ làm quen và tìm hiểu trong thời gian ngắn.
 • Tạo những chương trình đơn giản rất dễ dàng trên windows.
 • Lập trình và Thiết kế các trò chơi đơn giản trên các nền tản khác nhau.
 • Tạo ra các đồ thị, biểu đồ trên phần mềm mswlogo rất đơn giản chỉ cần vài thao tác mà thôi.
 • Phần mềm tương thích với nhiều cấu hình máy tính khác nhau.
 • chương trình hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về Microsoft Windows Logo

Ưu điểm: 

 • Lập trình dễ dàng.
 • Thiết kế và lập trình ứng dụng nhanh.
 • Xuất ra chương trình trên nhiều định dạng. 
 • Tạo các biểu đồ báo cáo.
 • Không phụ thuộc vào internet

Nếu người dùng đam mê lập trình và muốn tự tay lập trình và thiết kế ra những chương trình, ứng dụng dành riêng thì việc sử dụng và làm quen với những ứng dụng lập trình ngôn ngữ hay thực hiện các bài tập lập trình cơ bản trong những ngôn ngữ thiết kế ứng dụng là điều vô cùng quan trọng.

Nó giúp bạn xây dựng và đúc kết những kiến thức cơ bản của việc lập trình từ phần mềm Microsoft Windows Logo sẽ giúp người dùng rất nhiều !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2