Microsoft Windows Logo là phần mềm hỗ trợ bạn làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về lập trình phần mềm thông qua những bài hướng dẫn cơ bản

Thông tin phần mềm Microsoft Windows Logo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
88,586
download
6MB
Đánh giá :
(2384 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Windows Logo - Phần mềm học lập trình hoàn toàn miễn phí

Microsoft Windows Logo là chương trình hỗ trợ lập trình với mục đích là phục vụ cho những yêu cầu cần thiết cho các trường học trong cả nước. Phần mềm được Microsoft phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó dành cho những bạn mới bắt đầu học lập trình và làm quen với ngôn ngữ lập trình.

Tuy nhiên chức năng chính của chương trình là giúp người dùng thiết kế các biểu đồ hay các mẫu thống kê hoặc các đồ thị nhưng ứng dụng mswlogo (Microsoft Windows Logo) dùng để thiết kế và lập trình nhằm tạo ra các trò chơi đơn giản hay các ứng dụng trên nền tảng windows.

Phần mềm lập trình Microsoft Windows Logo

Phần mềm lập trình Microsoft Windows Logo

Công cụ được tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất giúp bạn có thể tự mình thiết kế ứng dụng chỉ sau vài học. Nó còn là tiền đề giúp bạn có thể học hỏi trên nền tản cơ sở và để người dùng bắt đầu làm quen với các dạng ngôn ngữ lập trình trên máy tính hay những ứng dụng, chương trình cơ bản.

Công cụ còn bị hạn chế về nhiều mặt so với những ứng dụng hỗ trợ lập trình trên máy tính hiện đại như chương trình NetBeans hay ứng dụng Visual Studio nhưng nếu người dùng muốn làm quen với các ngôn ngữ lập trình thì hãy tải về chương trình Microsoft Windows Logo. 

Microsoft Windows Logo - Giao diện chương trình

Microsoft Windows Logo - Giao diện chương trình

Chương trình còn cho phép người dùng có thể xem các hướng dẫn cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng và cài đặt các ứng dụng dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phóng to và thu nhỏ các chi tiết lập trình của mình.

Phần mềm còn có dung lượng khá nhỏ gọn và tiết kiệm tốt các tài nguyên của máy tính. Công cụ có thể hoạt động độc lập trên máy tính mà hoàn toàn không phụ thuộc vào internet. Ngoài ra còn có các phần mềm lập trình cơ bản như: VISUAL STUDIO PROFESIONAL

 Tính năng chính phần mềm Microsoft Windows Logo

 • phần mềm có giao diện rất thân thiện, đơn giản với tất cả mọi người.
 • Những chương trình hay chức năng trên ứng dụng dễ làm quen và tìm hiểu trong thời gian ngắn.
 • Tạo những chương trình đơn giản rất dễ dàng trên windows.
 • Lập trình và Thiết kế các trò chơi đơn giản trên các nền tản khác nhau.
 • Tạo ra các đồ thị, biểu đồ trên phần mềm mswlogo rất đơn giản chỉ cần vài thao tác mà thôi.
 • Phần mềm tương thích với nhiều cấu hình máy tính khác nhau.
 • chương trình hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về Microsoft Windows Logo

Ưu điểm: 

 • Lập trình dễ dàng.
 • Thiết kế và lập trình ứng dụng nhanh.
 • Xuất ra chương trình trên nhiều định dạng. 
 • Tạo các biểu đồ báo cáo.
 • Không phụ thuộc vào internet

Nếu người dùng đam mê lập trình và muốn tự tay lập trình và thiết kế ra những chương trình, ứng dụng dành riêng thì việc sử dụng và làm quen với những ứng dụng lập trình ngôn ngữ hay thực hiện các bài tập lập trình cơ bản trong những ngôn ngữ thiết kế ứng dụng là điều vô cùng quan trọng.

Nó giúp bạn xây dựng và đúc kết những kiến thức cơ bản của việc lập trình từ phần mềm Microsoft Windows Logo sẽ giúp người dùng rất nhiều !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2384 phiếu bầu
1 sao 418
2 sao 194
3 sao 233
4 sao 363
5 sao 1176

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (5)

Kim ThoaNguyen

grrrrrr

Trả lời 1 tháng

TrầnDũng

cam on giup toi qua ki thi

Trả lời 11 thángs

Van ThangPhan

tuyệt vời

Trả lời 1 năm

DươngLâm

hay

Trả lời 1 năm

NguyênPhương

Good

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

52

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

90

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

16

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

45

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

21

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

27

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

1920

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

103

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

3177

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

10687

Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

25

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

493

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

1959

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

2069

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

67

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

8

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

115

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

329

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh

1367

Trang 1

Trang 2