The Logo Creator là phần mềm tạo logo nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm thiết kế logo cho phép người dùng chèn các hình với nhau để tạo nên 1 logo độc đáo.

Thông tin phần mềm The Logo Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
186MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

The Logo Creator - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

The Logo Creator là phần mềm tạo logo nhanh chóng và đơn giản trên máy tính. Chương trình thiết kế logo cho phép người dùng có thể chèn các hình với nhau để tạo nên 1 logo độc đáo. Phần mềm đồ họa ảnh được đánh giá cao và ưa chuộng nhất thế giới vì tính năng mạnh mẽ và dung lượng thấp. Ứng dụng có quá trình download và cài đặt trên máy tính rất nhanh vì được tối ưu hóa. Công cụ cũng hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows.

Chương trình cũng tổng hợp nhiều mẫu thiết kế logo khác nhau trên internet với 1000 mẫu khác nhau. Công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho phép người dùng sử dụng mỗi bản logo kèm theo các thư viện hình ảnh khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa logo 1 các dễ dàng bằng việc trở tại thao tác trước đó với số lượng lên đến 60 lần giúp người dùng có thể thiết kế logo theo ý mình nhất. 

The Logo Creator - Chương trình thiết kế logo

The Logo Creator - Chương trình thiết kế logo

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thao đổi kích thước của logo hay sử dụng lại các mẫu logo đã có 1 cách dễ dàng. chương trình cũng hỗ trợ người dùng có thể xoay các mẫu logo hay đảo chiều của 1 logo bất ký. Nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hính ảnh và hiệu ứng 3D vào logo. Ngoài ra có các ứng dụng khác cùng tính năng như: thiết kế logo design studio

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể tùy chọn chất lượng của các mẫu logo được thiết kế ra trên phần mềm rất dễ dàng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau. Từ đó giúp cho quá trình in ấn rất dễ dàng và nhanh chóng. 

 

Phần mềm thiết kế logo - The Logo Creator

Phần mềm thiết kế logo - The Logo Creator

Tính năng của The Logo Creator

  • Thiết kế logo dễ dàng.
  • Có nhiều mẫu khác nhau. 
  • Mỗi logo có 1 thư viện ảnh riêng. 
  • Dễ dàng cài đặt trên nhiều dòng máy tính.

Nhận xét về The Logo Creator

Ưu điểm: 

  • Có giao diện đơn giản. 
  • Thiết kế nhanh chóng. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Tùy chọn chất lượng hình ảnh dễ dàng. 

Nhược điểm:

  •  Có rất ít các bản cập nhật.

The Logo Creator là phần mềm thiết kế logo trên máy tính rất hữu ích cho phép người dùng có thể tự tay thiết kế cho mình 1 mẫu Logo vừa ý và đẹp mắt 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy biến các mẫu logo có sẵn để chúng trở nên đẹp hơn. Hãy tải chương trình này để người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thuê người thiết kế logo cho công ty hay nhãn hiệu của mình. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2