The Logo Creator

The Logo Creator là phần mềm tạo logo nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm thiết kế logo cho phép người dùng chèn các hình với nhau để tạo nên 1 logo độc đáo.

Thông tin phần mềm The Logo Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
186MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
22-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

The Logo Creator là phần mềm tạo logo nhanh chóng và đơn giản trên máy tính. Chương trình thiết kế logo cho phép người dùng có thể chèn các hình với nhau để tạo nên 1 logo độc đáo. Phần mềm đồ họa ảnh được đánh giá cao và ưa chuộng nhất thế giới vì tính năng mạnh mẽ và dung lượng thấp. Ứng dụng có quá trình download và cài đặt trên máy tính rất nhanh vì được tối ưu hóa. Công cụ cũng hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows.

Chương trình cũng tổng hợp nhiều mẫu thiết kế logo khác nhau trên internet với 1000 mẫu khác nhau. Công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho phép người dùng sử dụng mỗi bản logo kèm theo các thư viện hình ảnh khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa logo 1 các dễ dàng bằng việc trở tại thao tác trước đó với số lượng lên đến 60 lần giúp người dùng có thể thiết kế logo theo ý mình nhất. 

The Logo Creator - Chương trình thiết kế logo

The Logo Creator - Chương trình thiết kế logo

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thao đổi kích thước của logo hay sử dụng lại các mẫu logo đã có 1 cách dễ dàng. chương trình cũng hỗ trợ người dùng có thể xoay các mẫu logo hay đảo chiều của 1 logo bất ký. Nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hính ảnh và hiệu ứng 3D vào logo. Ngoài ra có các ứng dụng khác cùng tính năng như: thiết kế logo design studio

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể tùy chọn chất lượng của các mẫu logo được thiết kế ra trên phần mềm rất dễ dàng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau. Từ đó giúp cho quá trình in ấn rất dễ dàng và nhanh chóng. 

 

Phần mềm thiết kế logo - The Logo Creator

Phần mềm thiết kế logo - The Logo Creator

Tính năng của The Logo Creator

  • Thiết kế logo dễ dàng.
  • Có nhiều mẫu khác nhau. 
  • Mỗi logo có 1 thư viện ảnh riêng. 
  • Dễ dàng cài đặt trên nhiều dòng máy tính.

Nhận xét về The Logo Creator

Ưu điểm: 

  • Có giao diện đơn giản. 
  • Thiết kế nhanh chóng. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Tùy chọn chất lượng hình ảnh dễ dàng. 

Nhược điểm:

  •  Có rất ít các bản cập nhật.

The Logo Creator là phần mềm thiết kế logo trên máy tính rất hữu ích cho phép người dùng có thể tự tay thiết kế cho mình 1 mẫu Logo vừa ý và đẹp mắt 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy biến các mẫu logo có sẵn để chúng trở nên đẹp hơn. Hãy tải chương trình này để người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thuê người thiết kế logo cho công ty hay nhãn hiệu của mình. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2