The Mop icon

The Mop

The Mop là một tiện ích được thiết kế để giúp cho người dùng máy tính quản lý dữ liệu một cách thật dễ dàng. Với The Mop, người dùng có thể xem và thực hiện việc thay đổi tên hay thay đổi định dạng, thêm tài liệu hoặc xóa dữ liệu.

Thông tin phần mềm The Mop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.29
Sử dụng :
Miễn Phí

The Mop - Tiện ích Quản lý File

The Mop là một tiện ích được thiết kế để giúp cho người dùng máy tính quản lý dữ liệu một cách thật dễ dàng. Với The Mop, người dùng có thể xem và thực hiện việc thay đổi tên hay thay đổi định dạng, thêm tài liệu hoặc xóa dữ liệu... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết lập quyền cho những file và tìm kiếm file nữa.

The Mop

Quản lý file trên máy tính với The Mop

The Mop hỗ trợ quản lý tập tin  và cung cấp quản lý tập tin đầy đủ các tính năng (bao gồm cắt, sao chép, dán, xóa, đổi tên, kiểm tra chi tiết, di chuyển, chia sẻ tập tin) cho bộ nhớ trong và thẻ SD. Phần mềm này hoạt động khá hoàn hảo như là tập tin đổi tên và người xem có thể mở bất kỳ định dạng nào.

Những ưu điểm của phần mềm The Mop

  •  Phân tích lưu trữ & Junk File sạch
    • Phần mềm quản lý file The Mop chuyên nghiệp và thông minh này sẽ phân tích được dung lượng sử dụng và phát hiện các file lớn, các tập tin dư thừa và những tập tin mới được tạo ra. Vì thế, người dùng có thể thấy ý nghĩa của việc sử dụng lưu trữ, tập tin rác và các file khác, thư mục.
  • Tìm kiếm file dễ dàng
    • Phần mềm này như là một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa các tập tin. Người dùng sẽ tìm thấy tập tin ở bộ nhớ trong và thẻ SD chỉ trong 1 giây. Bên cạnh đó, người dùng có thể duyệt các file theo thể loại (ví dụ hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng…)
  • Tính cá nhân và an toàn:
    • Tính cá nhân của phần mềm là khá tốt. Do đó, không có nguy cơ của bất kỳ tập tin bị rò rỉ nên tập tin và thông tin của bạn thực sự được an toàn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1