The Weather Channel icon

The Weather Channel

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Thông tin phần mềm The Weather Channel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết trên máy tính. Phần mềm này giúp người dùng có thể do nhiệt độ trong ngày một cách nhanh chóng. Nó còn cho phép bạn có thể biết được thời tiết trong ngày và các có thể dự đoán các thông tin thời tiết trong tuần. 

Dựa vào các thông tin dự đoán bạn có thể sắp xếp thời gian để đi công tác hoặc đi du lịch rất hiệu quả. Chương trình cũng còn tính được tốc độ gió trong ngày hay các ngày tiếp theo. Ứng dụng có thể dự đoán thời tiết chính xác nhờ vào các dữ liệu từ server và trên internet. 

 

Công cụ còn được cập nhật thường xuyên nhằm giúp người dùng có thể nhận biết chính xác về các thông tin thời tiết. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay trên màn hình máy tính. bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập cho chương trình hoạt động cùng windows để cập nhật thông tin thời tiết nhanh nhất. 

Bạn có thể sử dụng chương trình này rất dễ dàng thông qua giao diện cực đơn giản. Nó cũng có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn được nhà phát hành triễn khai trên nhiều thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. 

Phần mềm hoạt động rất hiệu quả và chiếm rất ít tài nguyên trên máy tính. Tuy nhiên người dùng cần kết nối máy tính với mạng internet để có thể cập nhật các thông tin thời tiết trong ngày chính xác nhất. Chương trình cũng được so sánh với các chương trình dự báo thời tiết nổi tiết khác như: MyFreeWeather, WeatherBug.... Thì nhận được đánh giá từ công đồng người dùng và từ các chuyên gia là chương trình hoạt động rất hiệu quả và chính xác đến 90%. 

 

Tính năng của phần mềm The Weather Channel

  • Dự báo thời tiết trong ngày. 
  • Xem thông tin thời tiết của các ngày trong tuần. 
  • Đo nhiệt độ trong ngày. 
  • Tính tốc độ gió.
  • Do áp suất.  

Đánh giá về chương trình The Weather Channel

Ưu điểm: 

  • Cập nhật các thông tin về thời tiết thường xuyên.
  • Có giao diện đơn giản. 
  • Có thể xem trước thời tiết của các ngày trong tháng. 
  • Hoạt động trên nhiều nền tản. 

Nhược điểm: 

  • Cần có internet để sử dụng.

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết chính xác trên máy tính. Nó được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng vì tính năng ưu việt mà nó mang lại. Hãy tải chương trình để có thể theo dõi thời tiết ngoài trời một cách chính xác và có những chuẩn bị hợp lý cho công việc hay những chuyến du lịch. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3