The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Thông tin phần mềm The Weather Channel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết trên máy tính. Phần mềm này giúp người dùng có thể do nhiệt độ trong ngày một cách nhanh chóng. Nó còn cho phép bạn có thể biết được thời tiết trong ngày và các có thể dự đoán các thông tin thời tiết trong tuần. 

Dựa vào các thông tin dự đoán bạn có thể sắp xếp thời gian để đi công tác hoặc đi du lịch rất hiệu quả. Chương trình cũng còn tính được tốc độ gió trong ngày hay các ngày tiếp theo. Ứng dụng có thể dự đoán thời tiết chính xác nhờ vào các dữ liệu từ server và trên internet. 

 

Công cụ còn được cập nhật thường xuyên nhằm giúp người dùng có thể nhận biết chính xác về các thông tin thời tiết. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay trên màn hình máy tính. bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập cho chương trình hoạt động cùng windows để cập nhật thông tin thời tiết nhanh nhất. 

Bạn có thể sử dụng chương trình này rất dễ dàng thông qua giao diện cực đơn giản. Nó cũng có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn được nhà phát hành triễn khai trên nhiều thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. 

Phần mềm hoạt động rất hiệu quả và chiếm rất ít tài nguyên trên máy tính. Tuy nhiên người dùng cần kết nối máy tính với mạng internet để có thể cập nhật các thông tin thời tiết trong ngày chính xác nhất. Chương trình cũng được so sánh với các chương trình dự báo thời tiết nổi tiết khác như: MyFreeWeather, WeatherBug.... Thì nhận được đánh giá từ công đồng người dùng và từ các chuyên gia là chương trình hoạt động rất hiệu quả và chính xác đến 90%. 

 

Tính năng của phần mềm The Weather Channel

  • Dự báo thời tiết trong ngày. 
  • Xem thông tin thời tiết của các ngày trong tuần. 
  • Đo nhiệt độ trong ngày. 
  • Tính tốc độ gió.
  • Do áp suất.  

Đánh giá về chương trình The Weather Channel

Ưu điểm: 

  • Cập nhật các thông tin về thời tiết thường xuyên.
  • Có giao diện đơn giản. 
  • Có thể xem trước thời tiết của các ngày trong tháng. 
  • Hoạt động trên nhiều nền tản. 

Nhược điểm: 

  • Cần có internet để sử dụng.

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết chính xác trên máy tính. Nó được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng vì tính năng ưu việt mà nó mang lại. Hãy tải chương trình để có thể theo dõi thời tiết ngoài trời một cách chính xác và có những chuẩn bị hợp lý cho công việc hay những chuyến du lịch. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2