The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Thông tin phần mềm The Weather Channel

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
24
download
70MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết trên máy tính. Phần mềm này giúp người dùng có thể do nhiệt độ trong ngày một cách nhanh chóng. Nó còn cho phép bạn có thể biết được thời tiết trong ngày và các có thể dự đoán các thông tin thời tiết trong tuần. 

Dựa vào các thông tin dự đoán bạn có thể sắp xếp thời gian để đi công tác hoặc đi du lịch rất hiệu quả. Chương trình cũng còn tính được tốc độ gió trong ngày hay các ngày tiếp theo. Ứng dụng có thể dự đoán thời tiết chính xác nhờ vào các dữ liệu từ server và trên internet. 

 

Công cụ còn được cập nhật thường xuyên nhằm giúp người dùng có thể nhận biết chính xác về các thông tin thời tiết. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay trên màn hình máy tính. bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập cho chương trình hoạt động cùng windows để cập nhật thông tin thời tiết nhanh nhất. 

Bạn có thể sử dụng chương trình này rất dễ dàng thông qua giao diện cực đơn giản. Nó cũng có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn được nhà phát hành triễn khai trên nhiều thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. 

Phần mềm hoạt động rất hiệu quả và chiếm rất ít tài nguyên trên máy tính. Tuy nhiên người dùng cần kết nối máy tính với mạng internet để có thể cập nhật các thông tin thời tiết trong ngày chính xác nhất. Chương trình cũng được so sánh với các chương trình dự báo thời tiết nổi tiết khác như: MyFreeWeather, WeatherBug.... Thì nhận được đánh giá từ công đồng người dùng và từ các chuyên gia là chương trình hoạt động rất hiệu quả và chính xác đến 90%. 

 

Tính năng của phần mềm The Weather Channel

  • Dự báo thời tiết trong ngày. 
  • Xem thông tin thời tiết của các ngày trong tuần. 
  • Đo nhiệt độ trong ngày. 
  • Tính tốc độ gió.
  • Do áp suất.  

Đánh giá về chương trình The Weather Channel

Ưu điểm: 

  • Cập nhật các thông tin về thời tiết thường xuyên.
  • Có giao diện đơn giản. 
  • Có thể xem trước thời tiết của các ngày trong tháng. 
  • Hoạt động trên nhiều nền tản. 

Nhược điểm: 

  • Cần có internet để sử dụng.

The Weather Channel là chương trình dự báo thời tiết chính xác trên máy tính. Nó được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng vì tính năng ưu việt mà nó mang lại. Hãy tải chương trình để có thể theo dõi thời tiết ngoài trời một cách chính xác và có những chuẩn bị hợp lý cho công việc hay những chuyến du lịch. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2