Tidy Up là phần mềm mô phỏng các vật dụng hay hoạt động quen thuộc trong nha đình giúp bé dễ dàng tìm hiểu và làm quen nhanh hơn

Thông tin phần mềm Tidy Up

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3,081
download
1MB
Đánh giá :
(81 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tidy Up 1.0 - Phần mềm giúp bé làm quen với các vật dụng gia đình

Tidy Up là sự mô tả một khung cảnh của một ngôi nhà với đầy đủ các vật dụng cơ bản được các nhà thiết kế đưa vào phần mềm ,từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay sân thượng đều được sắp xếp theo thứ tự nhất định, ở từng phòng sẽ có nhiều vật dụng phù hợp với không gian như phòng khách thì có bàn ghế, tivi, còn phòng bếnh thì có bếp, chén, nồi, hay tủ lạnh, phòng ngủ thì có giường, gối hay tủ quần áo ... Bé sẽ dễ dàng làm quen với từng vật dụng trong gia đình , cách sắp xếp các vật dung sao cho phù hợp với các vị trí khác nhau . 

phan mem Tidy Up

Giao diện phần mềm Tidy Up

Cách sắp xếp của phần mềm giúp bé rèn luyện kỹ năng ghi nhớ tên , vị trí các vật dụng . Ngoài ra phần mềm còn dạy bé cách vệ sinh phòng ngủ của chính mình , sắp xếp mền , gối đúng vị trí , tập bé cách rửa chén bát hay lau dọn nhà cửa .Nếu bạn muốn giúp bé làm quen với môi trường xung quanh thì hãy download phần mềm Tidy Up nha 

Những tính năng chính của phần mềm Tidy Up

  • Giúp bé làm quen với nhiều vật dụng trong gia đình 

  • Hướng dẫn bé cách sắp xêp và ghi nhớ vị trí các vật dụng theo đúng thứ tự 

  • giúp bé biết cách sử dụng của nhiều vật dụng quan trọng trong cuộc sống hay thường sử dụng 

  • Bé có thể tự làm những công việc đơn giản như quét dọn nhà cửa , rửa chén bát 

  • Phần mềm thì hoàn toàn miễn phí

Tidy Up

Giúp bé làm việc nhà với phần mềm Tidy Up

Việc kết hợp giữa game và học giúp bé tập trung, chăm chú hơn trong lúc học tự lập là một trong những thói quen quan trọng cần dạy cho bé ngay từ nhỏ và phần mềm Tidy Up sẽ giúp bạn giúp bé nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 81 phiếu bầu
1 sao 6
2 sao 4
3 sao 3
4 sao 22
5 sao 46

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2