Tidy Up icon

Tidy Up

Tidy Up là phần mềm mô phỏng các vật dụng hay hoạt động quen thuộc trong nha đình giúp bé dễ dàng tìm hiểu và làm quen nhanh hơn

Thông tin phần mềm Tidy Up

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4,441
download
1MB
Đánh giá :
(98 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Tidy Up 1.0 - Phần mềm giúp bé làm quen với các vật dụng gia đình

Tidy Up là sự mô tả một khung cảnh của một ngôi nhà với đầy đủ các vật dụng cơ bản được các nhà thiết kế đưa vào phần mềm ,từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay sân thượng đều được sắp xếp theo thứ tự nhất định, ở từng phòng sẽ có nhiều vật dụng phù hợp với không gian như phòng khách thì có bàn ghế, tivi, còn phòng bếnh thì có bếp, chén, nồi, hay tủ lạnh, phòng ngủ thì có giường, gối hay tủ quần áo ... Bé sẽ dễ dàng làm quen với từng vật dụng trong gia đình , cách sắp xếp các vật dung sao cho phù hợp với các vị trí khác nhau . 

Giao diện phần mềm Tidy Up

Cách sắp xếp của phần mềm giúp bé rèn luyện kỹ năng ghi nhớ tên , vị trí các vật dụng . Ngoài ra phần mềm còn dạy bé cách vệ sinh phòng ngủ của chính mình , sắp xếp mền , gối đúng vị trí , tập bé cách rửa chén bát hay lau dọn nhà cửa .Nếu bạn muốn giúp bé làm quen với môi trường xung quanh thì hãy download phần mềm Tidy Up nha 

Những tính năng chính của phần mềm Tidy Up

  • Giúp bé làm quen với nhiều vật dụng trong gia đình 

  • Hướng dẫn bé cách sắp xêp và ghi nhớ vị trí các vật dụng theo đúng thứ tự 

  • giúp bé biết cách sử dụng của nhiều vật dụng quan trọng trong cuộc sống hay thường sử dụng 

  • Bé có thể tự làm những công việc đơn giản như quét dọn nhà cửa , rửa chén bát 

  • Phần mềm thì hoàn toàn miễn phí

Giúp bé làm việc nhà với phần mềm Tidy Up

Việc kết hợp giữa game và học giúp bé tập trung, chăm chú hơn trong lúc học tự lập là một trong những thói quen quan trọng cần dạy cho bé ngay từ nhỏ và phần mềm Tidy Up sẽ giúp bạn giúp bé nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 98 phiếu bầu
1 sao 7
2 sao 6
3 sao 4
4 sao 23
5 sao 58

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501