Tiếng Anh 3 icon

Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin phần mềm Tiếng Anh 3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
50MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
lớp 3
Sử dụng :
Miễn Phí

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, chú trọng đến kĩ năng nghe là chủ yếu.

CD hỗ trợ dạy tiếng anh lớp 3

Nội dung chủ yếu của sách giáo khoa và CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 3 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 3321/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2010.

Nội dung chủ yếu trong sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 5 theo định hướng giúp các em phát triển kĩ năng giao tiếp, hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh trong đời sống. Do đó, kĩ năng nghe và nói được đặc biệt chú trọng. Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 đi kèm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các em có thể rèn luyện nhiều hơn, phù hợp với điều kiện và tâm lý của các em hiện nay.

CD hỗ trợ dạy tiếng anh lớp 3 với hình ảnh phong phú đa dạng

 

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 gồm 2 tập biên soạn theo nội dung của chương trình sách giáo khoa với các bài nghe được thu âm từ 8 giọng đọc và hát do Giáo viên và học sinh người Anh thể hiện.

Với giọng đọc chuẩn, dễ nghe, các em có thể luyện bài nghe này ở nhà bất cứ lúc nào nhằm rèn luyện và nâng cao khả năng nghe, phát âm chuẩn và hình thành thói quen giao tiếp. Không chỉ là công cụ hỗ trợ học tiếng anh cho học sinh lớp 3 mà CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 còn giúp các giáo viên truyền đạt hiệu quả hơn trong công tác  giảng dạy. Chỉ với thao tác đơn giản và một máy tính, CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 sẽ mang đến cho giáo viên và học sinh những lợi ích bất ngờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!