Tiếng Anh 8 icon

Tiếng Anh 8

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 8 là các file audio tiếng anh lớp 8 giúp các em có thể luyện nghe tiếng anh với giọng của người bản xứ tốt nhất.

Thông tin phần mềm Tiếng Anh 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
105
download
16MB
Đánh giá :
(34 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Tiếng Anh 8 - phần mềm học Tiếng Anh 8

CD Tiếng Anh lớp 8 với những nội dung kiến thức vô cùng quan trọng và đôi khi thời gian trên lớp không đáp ứng đủ để các em rèn luyện tối đa các kĩ năng. Vì vậy, CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 8 chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các em học sinh lớp 8 học tiếng Anh tốt và hiệu quả hơn.

CD Tiếng Anh 8 - phần mềm học Tiếng Anh 8

Cd học tiếng anh lớp 8 theo sách giao khoa

CD dạy học Tiếng Anh 8 là CD được biên soạn theo nội dung các bài nghe của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 do NXB Giáo Dục phát hành nhằm cung cấp cho giáo viên và các em học sinh công cụ hữu ích để giảng dạy và học tập hiệu quả.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 8 được thu âm tất cả nội dung trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 và được thực hiện bởi giọng đọc của các giáo viên và học sinh người Anh, các em học sinh có thể nghe lại ở nhà để luyện phát âm chuẩn nhất.

CD học Tiếng Anh 8

CD day học tiếng anh lớp 8

Lợi ích thu được khi sử dụng CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh lớp 8

  • Được nghe giọng nói chuẩn của giáo viên và người bản xứ
  • Rèn luyện kĩ năng nghe và luyện bài tập nghe cả trên lớp và ở nhà bất cứ lúc nào
  • Học cách phát ẩm chuẩn, luyện ngữ điệu
  • Nâng cao khả năng nghe của học sinh
  • Tiết kiệm thời gian và công sức của giáo viên trong quá trình giảng dạy, mang lại hiệu quả cao hơn.

Không chỉ là phương tiện học tập hỗ trợ bài học ở trường, CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh lớp 8  còn mang đến cho học sinh những bài tập rèn luyện mỗi ngày để hoàn thiện khả năng nghe và phát âm của mình. Hãy tải ngay CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 8 về máy để giúp con yêu của bạn học nghe, nói tiếng Anh mỗi ngày nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 34 phiếu bầu
1 sao 10
2 sao 5
3 sao 3
4 sao 5
5 sao 11
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501