Tiếng Anh 9

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ mầm non tương lai đất nước. Học tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để rèn luyện từng kĩ năng sao ch

Thông tin phần mềm Tiếng Anh 9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
11MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ mầm non tương lai đất nước. Học tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để rèn luyện từng kĩ năng sao cho thành thạo và tự tin giao tiếp. Với bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 biên soạn theo nội dung của sách giáo khoa 9 sẽ giúp các em hoàn thiện khả năng nghe và nói nhanh chóng hơn rất nhiều.

CD tiếng anh lớp 9

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 phần 1 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 do nhà xuất bản Giáo Dục biên soạn và phát hành. Sách giáo khoa lớp 9 được biên soạn theo hướng giao tiếp nhằm giúp học sinh sử dụng đúng ngữ liệu như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháo và phát trển kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Bộ CD hỗ trợ dạy học đi kèm sẽ giúp các em học hiệu quả hơn và rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 được thu âm tất cả nội dung trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 và được thực hiện bởi giọng đọc của các giáo viên và học sinh người Anh, các em học sinh có thể nghe lại ở nhà để luyện phát âm chuẩn nhất.

CD học tiếng anh lớp 9

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 gồm 2 phần tương ứng với  2 tập của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9. Nội dung chính là các bài nghe trong sách giáo khoa học trên lớp. Thông qua bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 sẽ giúp các em có thể luyện tập thêm ngoài giờ lên lớp và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, phát âm sao cho giống người bản địa nhất.

Đặc điểm của bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9

  • Cung cấp các bài nghe sát với nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 9 phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của giáo viên hay rèn luyện của các em học sinh
  • Giọng đọc chuẩn, phát âm chính xác, rõ ràng từ giọng của giáo viên và học sinh người Anh
  • Cung cấp các bài luyện nghe và bài tập cho học sinh

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2