Tiếng Anh 9 icon

Tiếng Anh 9

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ mầm non tương lai đất nước. Học tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để rèn luyện từng kĩ năng sao ch

Thông tin phần mềm Tiếng Anh 9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
11MB
Đánh giá :
(9 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

CD Tiếng Anh 9 - Phần mềm học Tiếng Anh 9

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ mầm non tương lai đất nước. Học tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để rèn luyện từng kĩ năng sao cho thành thạo và tự tin giao tiếp. Với bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 biên soạn theo nội dung của sách giáo khoa 9 sẽ giúp các em hoàn thiện khả năng nghe và nói nhanh chóng hơn rất nhiều.

CD tiếng anh lớp 9

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 phần 1 là bộ CD kèm theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 do nhà xuất bản Giáo Dục biên soạn và phát hành. Sách giáo khoa lớp 9 được biên soạn theo hướng giao tiếp nhằm giúp học sinh sử dụng đúng ngữ liệu như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháo và phát trển kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Bộ CD hỗ trợ dạy học đi kèm sẽ giúp các em học hiệu quả hơn và rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 được thu âm tất cả nội dung trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 và được thực hiện bởi giọng đọc của các giáo viên và học sinh người Anh, các em học sinh có thể nghe lại ở nhà để luyện phát âm chuẩn nhất.

CD học tiếng anh lớp 9

Bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 gồm 2 phần tương ứng với  2 tập của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9. Nội dung chính là các bài nghe trong sách giáo khoa học trên lớp. Thông qua bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9 sẽ giúp các em có thể luyện tập thêm ngoài giờ lên lớp và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, phát âm sao cho giống người bản địa nhất.

Đặc điểm của bộ CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 9

  • Cung cấp các bài nghe sát với nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 9 phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của giáo viên hay rèn luyện của các em học sinh
  • Giọng đọc chuẩn, phát âm chính xác, rõ ràng từ giọng của giáo viên và học sinh người Anh
  • Cung cấp các bài luyện nghe và bài tập cho học sinh

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 9 phiếu bầu
1 sao 4
2 sao 1
3 sao 2
4 sao 1
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501