SSDG (English for children) là chương trình dạy tiếng anh dành cho trẻ em trên máy tính. Chương trình rèn luyện tiếng anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm SSDG

Người đăng :
Phát hành :
Download :
82
download
432MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
English for children
Sử dụng :
Miễn Phí

SSDG (English for children) là phần mềm dạy tiếng anh trên máy tính dành cho trẻ em với 3 cấp độ khác nhau như: Beginner, Intermedlate, Advanced.Ngoài ra chương trình còn có 2 phần là music và relax giúp cho các em vừa học vừa thư giản thông qua những bài hát đểtạo cảm giác thoải mái cho chúng nhằm tiếp thu kiến thức tốt nhất qua các bài học.Công cụ học tiếng anh này giúp cho các em nhỏ làm quen với bảng chữ cái nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng học tiếng anh còn có thể hỗ trợ bé tập tô màu trên máy tính dễ dàng.

Kèm theo đó khi các bậc phụ huynh cài đặt phần mềm này trên máy tính sẽ hỗ trợ các bé học về số và toán bằng tiếng anh rất hiệu quả. Nó cũng tập cho bé nhận biết về các ngày trong tuần, tháng.Ngoài ra chương trình học tiếng anh còn giúp các em nhận diện được những con vật khác nhau thông qua hình ảnh và màu sắc.Công cụ sẽ rèn luyện  cho các bé cách phát âm tiếng anh đúng chuẩn giống với giọng người bản xứ nhất.

SSDG (English for children) - dạy tiếng anh cho trẻ em

SSDG (English for children) - dạy tiếng anh cho trẻ em

 

Chương trình học tiếng anh còn cho phép các bậc phụ huynh có thể có các bài kiểm kiến thức của bé sau những giờ học tập như thế nào? Bằng các bài kiểm tra có sẵn trên phần mềm. Ứng dụng còn có các trò chơi trí tuệ nhưng caro, Sudoku và trò chơi lật hình giúp trẻ tư duy và tăng tính sáng tạo rất dễ dàng. Nó còn có các bài hát tiếng anh dành cho thiếu nhi giúp các em phát triển tinh thần cũng như vừa học vừa chơi. Ngoài ra còn có các phần mềm khác cho phép các bậc phụ huynh cài thiện trình độ tiếng anh cho các em nhỏ tại nhà như: TOEIC SSDG

Tính năng của SSDG (English for children)

 • Dạy các kỹ năng tiếng anh.
 • Luyện nghe nói hiệu quả.
 • Phù hợp với các em thiếu nhi.
 • Vừa học vừa chơi dễ dàng.
 • Sử dụng phát âm của người bản xứ.

Nhận xét về SSDG (English for children)

Ưu điểm:

 • Kiểm tra quá trình học tập dễ dàng,
 • Học từ vựng thông qua bài hát.
 • Có các trò chơi trí tuệ.
 • Giúp trẻ tiếp thu tiếng anh từ nhỏ.
 • Dạu nhận biết số ngày, tháng.

Nhược điểm:

 • Chỉ phù hợp với các em thiếu nhi từ nhỏ tuổi mà thôi.

SSDG (English for children) là chương trình giảng dạy tiếng anh cho các em nhỏ tốt nhất hiện nay. Công cụ cho phép người dùng nâng cai các kỹ năng tiếng anh của con em mình ngay từ khi còn bé dễ dàng. Các bậc phu huynh nên cài đặt ứng dụng này trên máy tính để các em nhỏ có thể học tập và làm quen với tiếng anh một các nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.    

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2