SSDG icon

SSDG

SSDG (English for children) là chương trình dạy tiếng anh dành cho trẻ em trên máy tính. Chương trình rèn luyện tiếng anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm SSDG

Người đăng :
Phát hành :
Download :
82
download
432MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
English for children
Sử dụng :
Miễn Phí

SSDG (English for children) - Phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ em

SSDG (English for children) là phần mềm dạy tiếng anh trên máy tính dành cho trẻ em với 3 cấp độ khác nhau như: Beginner, Intermedlate, Advanced.Ngoài ra chương trình còn có 2 phần là music và relax giúp cho các em vừa học vừa thư giản thông qua những bài hát đểtạo cảm giác thoải mái cho chúng nhằm tiếp thu kiến thức tốt nhất qua các bài học.Công cụ học tiếng anh này giúp cho các em nhỏ làm quen với bảng chữ cái nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng học tiếng anh còn có thể hỗ trợ bé tập tô màu trên máy tính dễ dàng.

Kèm theo đó khi các bậc phụ huynh cài đặt phần mềm này trên máy tính sẽ hỗ trợ các bé học về số và toán bằng tiếng anh rất hiệu quả. Nó cũng tập cho bé nhận biết về các ngày trong tuần, tháng.Ngoài ra chương trình học tiếng anh còn giúp các em nhận diện được những con vật khác nhau thông qua hình ảnh và màu sắc.Công cụ sẽ rèn luyện  cho các bé cách phát âm tiếng anh đúng chuẩn giống với giọng người bản xứ nhất.

SSDG (English for children) - dạy tiếng anh cho trẻ em

SSDG (English for children) - dạy tiếng anh cho trẻ em

 

Chương trình học tiếng anh còn cho phép các bậc phụ huynh có thể có các bài kiểm kiến thức của bé sau những giờ học tập như thế nào? Bằng các bài kiểm tra có sẵn trên phần mềm. Ứng dụng còn có các trò chơi trí tuệ nhưng caro, Sudoku và trò chơi lật hình giúp trẻ tư duy và tăng tính sáng tạo rất dễ dàng. Nó còn có các bài hát tiếng anh dành cho thiếu nhi giúp các em phát triển tinh thần cũng như vừa học vừa chơi. Ngoài ra còn có các phần mềm khác cho phép các bậc phụ huynh cài thiện trình độ tiếng anh cho các em nhỏ tại nhà như: TOEIC SSDG

Tính năng của SSDG (English for children)

 • Dạy các kỹ năng tiếng anh.
 • Luyện nghe nói hiệu quả.
 • Phù hợp với các em thiếu nhi.
 • Vừa học vừa chơi dễ dàng.
 • Sử dụng phát âm của người bản xứ.

Nhận xét về SSDG (English for children)

Ưu điểm:

 • Kiểm tra quá trình học tập dễ dàng,
 • Học từ vựng thông qua bài hát.
 • Có các trò chơi trí tuệ.
 • Giúp trẻ tiếp thu tiếng anh từ nhỏ.
 • Dạu nhận biết số ngày, tháng.

Nhược điểm:

 • Chỉ phù hợp với các em thiếu nhi từ nhỏ tuổi mà thôi.

SSDG (English for children) là chương trình giảng dạy tiếng anh cho các em nhỏ tốt nhất hiện nay. Công cụ cho phép người dùng nâng cai các kỹ năng tiếng anh của con em mình ngay từ khi còn bé dễ dàng. Các bậc phu huynh nên cài đặt ứng dụng này trên máy tính để các em nhỏ có thể học tập và làm quen với tiếng anh một các nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.    

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 2
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501