Side by Side icon

Side by Side

Side by Side là phần mềm dạy tiếng anh trên máy tính, chương trình rèn luyện tiếng anh hiệu quả cho người mất kiến thức tiếng anh. Ứng dụng luyện kỹ năng tiếng anh người học cơ bản

Thông tin phần mềm Side by Side

Người đăng :
Phát hành :
Download :
393
download
97MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Side by Side - Luyện giao tiếp tiếng anh

Side by Side là phần mềm dạy học tiếng anh và rèn luyện các kỹ năng tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể năng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn. Công cụ hỗ trợ người dụng học tập nhanh chóng bằng cách luyện tập khả năng giao tiếp qua các bài học và những bài tập được thiết lập trên chương trình.

Ứng dụng học tiếng anh giúp người dùng có thể cải thiện từ vựng một cách dễ dàng và nhanh. Từ đó hỗ trợ việc học tiếng anh hiệu quả kèm theo việc luyện tập viết các câu cho phép bạn có thể ghi nhớ chúng lâu nhất có thể. Trong quá trình họ nó sẽ giúp bạn rèn  luyện các cấu trúc ngữ pháp hiệu quả nhằm tăng khả năng giảo tiếp và thành thạo hơn trong việc sử dụng từ.

Side by Side - phần mềm luyện nghe tiếng anh

Side by Side - phần mềm luyện nghe tiếng anh

phần mềm này được thiết kế để giúp dỡ và hỗ trợ cho người học tiếng anh bị mất căn bản hoặc bạn muốn nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn. Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc học với các phát âm chuẩn của người bản xứ được thu trực tiếp và lưu trữ trong hệ thông dữ liệu của chương trình.

Người học chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính và cứ đều đặng học tập hằng ngày từ 1 đế 2 giờ trong khoảng thời gian 3 tháng chúng tôi tin chắc rằng các kỹ năng nói tiếng anh của người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra trình độ của mình thông qua những bài thi được lựa chọn ngẫu nhiên trên ứng dụng. Ngoài ra cón có các phần mềm dạy học tiếng anh khác trên máy tính như: Mexu

Tính năng của Side by Side

 • Luyện nghe nói hiệu quả trên máy tính.
 • Củng cố từ vựng nhanh chóng.
 • Cải thiện trình độ tiếng anh dễ dàng.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Nâng cao tiếng anh trong thời gian ngắn.

Đánh giá về Side by Side

Điểm mạnh:

 • Học tập tiếng anh dễ dàng.
 • Có hệ thống bài học và bài tập rõ rang.
 • Kiểm tra trình độ tiếng thông qua các bài làm.
 • Có nhiều chủ đề khác nhau.,
 • Luyện phản tiếng anh.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Điểm yếu:

Ít có các bản cập nhật.

Side by Side là chương trình rèn luyện tiếng anh tốt nhất hiện nay nó cho phép bạn có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng. Công cụ sử dụng các tài liệu và kiến thức tiếng anh căn bản cũng như ghi âm giọng nói người bản xứ để người học có thể nghe được các phát âm chuẩn và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 4
4 sao 0
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501