Tiếng anh lớp 4 icon

Tiếng anh lớp 4

Phần mềm bài giảng điện tử tiếng anh 4 là phần mềm giảng dạy tiếng anh lớp 4. Phần mềm dạy tiếng anh lớp 4 trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Tiếng anh lớp 4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
12MB
Đánh giá :
(27 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bài giảng điện tử tiếng anh lớp 4 theo SGK của Bộ GD&ĐT

BiMi-KIDschương trình dạy và học tiếng Anh cho các em tiểu học lớp 3, lớp 4, lớp 5 được phát triển thành các bài giảng điện tử. ứng dụng học liệu dùng để giảng bài trên lớp thông qua thiết bị như máy chiếu, máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể ôn tập cho các em thông qua hệ thống các bài tập bổ trợ được tích hợp sẵn trong công cụ. Nó còn giúp các em có thể luyện tập các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 

Phần mềm dạy tiếng anh BiMi KIDs

Phần mềm dạy tiếng anh BiMi KIDs

Công cụ còn có các trò chơi giúp các em có thể vừa thư giản vừa học tiếng anh rất hiệu quả. Chương trình còn được tích hợp nhiều hình ảnh và các bài nghe tiếng anh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các bài tập kèm theo để cho em có thể học tập và phát triển kỹ năng nghe tiếng anh. 

 Ứng dụng này được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều trường học vì tính tiện dụng và ưu việt của nó, cũng là 1 giáo cụ hỗ trợ giảng dạy tốt nhất. Nó còn được tích hợp nhiều tư vựng mới và bám sát theo sách giáo khoa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các phát âm theo giọng của người bản xứ nhằm giúp các em có thể nghe và nhận biết các từ ngữ tiếng anh tốt nhất có thể. Tương tự như các chương trình dạy tiếng anh: Mexu

Tính năng của chương trình BiMi-KIDs: 

 • Dạy tiếng anh cho em tiểu học ở khối lớp 4. 
 • Bám sát chương trình của sách giáo khoa. 
 • Hỗ trợ giảng dạy trực tiếp trên máy chiếu.
 • Luyện tập 4 kỹ năng tiếng anh. 
 • Có hệ thống bài học, bài tập rõ ràng. 
 • Sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ. 

Các bậc phụ huynh có thể sử dụng chương trình này cho các em tại nhà để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của các em một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể ôn tập cho các em thông qua các bài tập bổ trợ có sẵn trên ứng dụng. 

Chương trình học tiếng anh BiMi KIDs

Chương trình học tiếng anh BiMi KIDs

Nhận xét về ứng dụng BiMi-KIDs: 

Điểm mạnh:

 • Giống với giáo án điện tử. 
 • Có hình ảnh minh họa sống động. 
 • Có các bài tập và trò chơi phù hợp với bài học. 
 • Bài học được chia nhỏ với nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Sử dụng cả video trong giảng dạy. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu: 

 • Chỉ hỗ trợ dạy tiếng anh cho các em bậc tiểu học. 

BiMi-KIDs là phần mềm dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế chuyên biệt cho tứng lớp khác nhau hỗ trợ giáo viên giảng dạy tiếng anh hiệu quả. Chương trình còn được tích hợp các tính năng ưu việt để giúp các em học sinh có thể học tiếng anh nhanh và cũng như luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ngoại ngữ tốt hơn. Tải công cụ để có thể sử dụng chúng dễ dàng và nhanh chóng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 27 phiếu bầu
1 sao 6
2 sao 5
3 sao 5
4 sao 7
5 sao 4
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501