Phần mềm bài giảng điện tử tiếng anh 4 là phần mềm giảng dạy tiếng anh lớp 4. Phần mềm dạy tiếng anh lớp 4 trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Tiếng anh lớp 4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
12MB
Đánh giá :
(26 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Bài giảng điện tử tiếng anh lớp 4 theo SGK của Bộ GD&ĐT

BiMi-KIDschương trình dạy và học tiếng Anh cho các em tiểu học lớp 3, lớp 4, lớp 5 được phát triển thành các bài giảng điện tử. ứng dụng học liệu dùng để giảng bài trên lớp thông qua thiết bị như máy chiếu, máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể ôn tập cho các em thông qua hệ thống các bài tập bổ trợ được tích hợp sẵn trong công cụ. Nó còn giúp các em có thể luyện tập các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 

Phần mềm dạy tiếng anh BiMi KIDs

Phần mềm dạy tiếng anh BiMi KIDs

Công cụ còn có các trò chơi giúp các em có thể vừa thư giản vừa học tiếng anh rất hiệu quả. Chương trình còn được tích hợp nhiều hình ảnh và các bài nghe tiếng anh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các bài tập kèm theo để cho em có thể học tập và phát triển kỹ năng nghe tiếng anh. 

 Ứng dụng này được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều trường học vì tính tiện dụng và ưu việt của nó, cũng là 1 giáo cụ hỗ trợ giảng dạy tốt nhất. Nó còn được tích hợp nhiều tư vựng mới và bám sát theo sách giáo khoa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các phát âm theo giọng của người bản xứ nhằm giúp các em có thể nghe và nhận biết các từ ngữ tiếng anh tốt nhất có thể. Tương tự như các chương trình dạy tiếng anh: Mexu

Tính năng của chương trình BiMi-KIDs: 

 • Dạy tiếng anh cho em tiểu học ở khối lớp 4. 
 • Bám sát chương trình của sách giáo khoa. 
 • Hỗ trợ giảng dạy trực tiếp trên máy chiếu.
 • Luyện tập 4 kỹ năng tiếng anh. 
 • Có hệ thống bài học, bài tập rõ ràng. 
 • Sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ. 

Các bậc phụ huynh có thể sử dụng chương trình này cho các em tại nhà để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của các em một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể ôn tập cho các em thông qua các bài tập bổ trợ có sẵn trên ứng dụng. 

Chương trình học tiếng anh BiMi KIDs

Chương trình học tiếng anh BiMi KIDs

Nhận xét về ứng dụng BiMi-KIDs: 

Điểm mạnh:

 • Giống với giáo án điện tử. 
 • Có hình ảnh minh họa sống động. 
 • Có các bài tập và trò chơi phù hợp với bài học. 
 • Bài học được chia nhỏ với nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Sử dụng cả video trong giảng dạy. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu: 

 • Chỉ hỗ trợ dạy tiếng anh cho các em bậc tiểu học. 

BiMi-KIDs là phần mềm dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế chuyên biệt cho tứng lớp khác nhau hỗ trợ giáo viên giảng dạy tiếng anh hiệu quả. Chương trình còn được tích hợp các tính năng ưu việt để giúp các em học sinh có thể học tiếng anh nhanh và cũng như luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ngoại ngữ tốt hơn. Tải công cụ để có thể sử dụng chúng dễ dàng và nhanh chóng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 26 phiếu bầu
1 sao 5
2 sao 5
3 sao 5
4 sao 7
5 sao 4

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

VõChâu

Sao không thấy các sắp xếp các bài học, mỗi lần mở ra phải học lại từ bài 1 hay sao??

Trả lời 10 thángs

Xem thêm bình luận

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2