Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng icon

Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng

Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng của tác giả Brain Klemmer hướng người đọc đến những yếu tố cần thiết để có thể hoàn thiện bản thân, có thể đạt được thành công mà không bị đánh mất lương tâm, đạo đức.

Thông tin phần mềm Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng

Dựa vào ý tưởng được lấy từ những chiến binh Samurai quả cảm của xứ sở hoa anh đào, sách Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng của tác giả Brain Klemmer đã nêu bật được những yếu tố cần thiết để trở thành một người hoàn thiện. Qua tác phẩm này, tác giả cũng đưa ra lời khuyên về việc đạt được thành công mà không bị đánh mất lương tri, đạo đức.

Thông tin chung về tác phẩm Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng

 • Thuộc thể loại sách tư duy, được tác giả Brain Klemmer viết dựa vào ý tưởng từ những anh hùng Samurai Nhật Bản với những tố chất tốt đẹp.
 • Chứa đựng khá nhiều giá trị nhân văn với mục đích hướng con người đến những chân lý trong cuộc sống.
 • Nêu 10 tố chất mà chúng ta nên rèn luyện để đạt được thành công như mong muốn mà vẫn giữ được lương tâm, đạo đức bản thân.
 • Đưa ra những phân tích và lý giải gần gũi với quan niệm sống hằng ngày, xoay quanh công việc, gia đình, các mối quan hệ.
 • Từ các vấn đề đơn giản hằng ngày hướng người đọc đến các quan điểm về một cuộc sống ý nghĩa hơn.
 • Nêu sự khác nhau trong suy nghĩ giữa người bình thường và chiến binh nhân từ.

Tác phẩm Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng

Tác phẩm Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng

Bố cục ebook Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng

 • Chương 1: Cam kết: Chiến binh nhân từ luôn thực hiện cam kết của mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Chương 2: Trách nhiệm cá nhân: Vị trí mà chúng ta đang đứng hôm nay là kết quả của những sự lựa chọn của chính chúng ta trong quá khứ.
 • Chương 3: Sự cống hiến: Nêu lên tinh thần sống phục vụ, biết cho đi.
 • Chương 4: Sự tập trung: Là nhân tố quan trọng trong việc mang lại những thành quả vĩ đại. Chiến binh nhân từ luôn duy trì được sự tập trung của mình. Cho dù có ít thời gian và nguồn lực tối thiểu, bạn vẫn có thể đạt được kết quả phi thường nhờ có sự tập trung.
 • Chương 5: Sự trung thực: Trình bày những quan điểm về sự trung thực
 • Chương 6: Tôn trọng: Tầm quan trọng của sự tôn trọng đối với người khác và cái giá phải trả đối với sự bất kính.
 • Chương 7: Niềm tin: Nêu lên khía cạnh tích cực của lòng tin. Chiến binh nhân từ tin vào chính mình và người khác nhưng vẫn giữ được sự tỉnh táo cần thiết.
 • Chương 8: Sự sung túc: Muốn có được sự sung túc thì bạn cần phải đầu tư tiền bạc, thời gian, công sức và không được nôn nóng đốt cháy giai đoạn.
 • Chương 9: Lòng can đảm: Trong mỗi người đều ẩn chứa lòng can đảm, quan trọng là chúng ta có đánh thức nhân tố này trỗi dậy hay không.
 • Chương 10: Kiến thức: Chiến binh nhân từ không ngừng mưu cầu sự hoàn hảo, không ngừng học hỏi để tìm cách vượt qua giới hạn hiện tại của bản thân.
 • Chương 11: Hãy hoàn thiện một cách mạnh mẽ: Hoàn thiện 10 yếu tố trên để truyền cảm hứng cho những người xung quanh bạn.

Với những tính cách để hình thành một chiến binh nhân từ, tác phẩm đã thức tỉnh được tâm lý của nhiều người khi đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống thực tại. Đọc file PDF Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng ngay trên trang web của chúng tôi để đọc những lời văn sâu sắc cùng những thông điệp mà tác giả gửi gắm nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501