toán lớp 5 icon

toán lớp 5

Phần mềm toán lớp 5 tổng hợp các kiếm thức toán lớp 5 giúp các bé học tốt môn toán nhờ công thức và các bài tập mà các em đã làm.

Thông tin phần mềm toán lớp 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
26MB
Đánh giá :
(117 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm toán lớp 5

Phầm mềm Dạy Toán 5 là một trong những bộ phần mềm nằm trong chuỗi phần mềm dạy toán dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, mô phỏng, cung cấp toàn bộ các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao như trong sách giáo khoa Toán lớp 5 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Bộ phần mềm này được thiết kế dành riêng cho giáo viên giảng dạy trên lớp cũng như toàn bộ cha mẹ học sinh để cha mẹ có thể trực tiếp hướng dẫn con em học sinh của mình học tại nhà.

Giao diện phần mềm dạy toán lớp 5

Giao diện chính của phần mềm dạy Toán lớp 5

Chức năng chính của phần mềm Dạy toán lớp 5

  • Thứ nhất là dạy theo chủ đề

Dạy theo chủ đề tức là toàn bộ chương trình sách giáo khoa Toán lớp 5 sẽ  được phân chia thành nhiều chủ đề khác nhau và trong mỗi chủ đề sẽ liệt kê ra những chủ đề nhỏ cho các em học sinh lựa chọn thoải mái.

học toán lớp 5 theo chủ đề

Hình ảnh thể hiện dạy theo chủ đề

  • Thứ hai là dạy theo bài học

Được mô phỏng chi tiết các bài học trong sách giáo khoa Toán lớp 5, mỗi bài học sẽ được chia thành các chương, phần theo đúng phân loại của sách giáo khoa mà bộ giáo dục quy định.

Hình ảnh bài học toán lớp 5

Hình ảnh thể hiện dạy theo bài học

Lưu ý nhỏ dành cho các phụ huynh: Các nội dung học tập của mỗi bài học sẽ được lưu trữ dưới dạng *.math và được lưu trong thư mục MATHS của phần mềm. Tuyệt đối các phụ huynh hay các em học sinh không được xóa các tệp này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 117 phiếu bầu
1 sao 21
2 sao 5
3 sao 7
4 sao 14
5 sao 70
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501