Toeic Longman Preparation icon

Toeic Longman Preparation

Longman Preparation series for the TOEIC Test - Introductory course luyện thi Toiec 700 điểm.

Thông tin phần mềm Toeic Longman Preparation

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
48MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Toeic Longman Preparation - Luyện thi Toeic 700 điểm

Toeic Longman Preparation series for the TOEIC Test là cuốn sách dạy tiềng anh và hỗ trợ người học tiếng anh đạt điểm cao trong kỳ thi TOIEC. Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình. 

sách này còn sử dụng cả CD để người dùng có thể nghe và học tiếng anh được nhanh chóng. Nó hỗ trợ bạn ghi nhớ các từ vựng mới dễ dàng. Kèm theo đó là phương học tập hiệu quả giúp bạn tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Nó cũng không giới hạn về độ tuổi của người học do đó bạn có thể tự học hoặc cùng bạn bè hay người thân của mình. 

Longman Preparation series for the TOEIC Test

Longman Preparation series for the TOEIC Test

Người dùng có thể cải thiện vốn tiếng anh của mình thông qua các bài luyện kỹ năng riêng biệt cho phép bạn có thể trình độ tiếng anh. Bạn cũng có thể kiểm tra mức độ học tập của mình thông qua các bài kiểm tra sẵn trong sách. Từ đó, bạn có thể đưa ra các phướng học tập khác nhau nhằm trao đồi các kỹ năng còn yếu. 

Quyển sách này sử dụng nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và các bài học, bài tập cũng được sắp xếp theo từ tự đó. nhằm giúp người dùng có thể học tiếng anh một cách tốt nhất. Việc kèm theo CD giúp bạn có thể nghe được giọng chuẩn của người bản xứ từ đó có thể biết được họ phát âm như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về chương trình hỗ trợ luyện thi Toiec như: TOEIC Mastery

Tính năng của chương trình Toeic Longman Preparation

 • Dạy tiếng anh theo phương pháp mới. 
 • Có rất nhiều bài tập. 
 • Luyện các kỹ năng tiếng anh nhanh. 
 • Có số lượng các bài kiểm tra nhiều. 
 • Sử dụng nhiều kiến thức thực tế. 
 • Hỗ trợ học từ vựng tiếng anh tốt.
 • Sách hoàn toàn miễn phí. 

Sách cũng có hướng dẫn về các mẹo để người học có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi Toiec. Nếu người dùng học tập chăm chỉ và làm các bài tập thường xuyên trong vòng 3 tháng tin chắc rằng việc đặt được TOIEC 700 là điềm hoàn toàn có thể. Sách và CD này hoàn toàn miễn phí và được lưu hành rộng rãi trên internet. Bạn có thể tải chúng từ link bên dưới ngoài ra còn có các phần khác như: Intermedia Course, Advanced Course, More Practice Tests,  

Đánh giá về Toeic Longman Preparation

Điểm mạnh: 

 • Sắp xếp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Dạy các kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi Toiec. 
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi. 
 • Có cả CD. 
 • Sử dụng giọng người bản xứ. 
 • Có thể tự học tại nhà. 

 

Longman Preparation series for the TOEIC Test là cuốn sách cần có của tất cả mọi người vì nó giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh. Nâng cao khả năng giao tiếng bằng tiếng anh, hỗ trợ học từ ngữ tiếng anh hiệu quả. Hãy tải chương trình để có thể học tiếng anh nhanh chóng. Chúc các bạn thành công! mật khẩu giải nén: TyTPM

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501