TOEIC Mastery icon

TOEIC Mastery

TOEIC Mastery là phần mềm được viên hàn lâm ngôn ngữ hoa kì nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ cho việc học tiếng anh được phát triển dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Thông tin phần mềm TOEIC Mastery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
786
download
66MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

TOEIC Mastery - Phần mềm luyện thi TOEIC miễn phí

Hoc tiếng anh là nhu cầu phổ biến và cũng có thể coi là không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Việc học tiếng anh hiện nay không chỉ phục cho việc hiểu biết của các bạn mà còn là kỹ năng để giúp bạn có được những công việc tốt hơn. Thế nhưng khi bạn đi tham gia lớp đào tạo tiếng anh thì sẽ được chia ra nhiều cấp độ và nhiều lãnh vực khác nhau như là TOEIC, IELTS...

Trong đó TOEIC là môt trong những chứng chỉ được các bạn trẻ ưa chuộng và được nhiều người sở hữu nhất hiện tại. Để Đạt được kết quả cao trong kỳ thì TOEIC thì nhiều người phải tốt rất nhiều thời gian và tiền bạn để đi đến các trung tâm luyện thi tiếng anh để ôn tập. Nhưng các bạn lại bỏ quên rằng phần mềm TOEIC Mastery có thể giúp bạn luyện thi TOEIC tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện login TOEIC Mastery

Chức năng của phần mềm luyện thi TOEIC Mastery

TOEIC Mastery là phần mềm dành riêng cho các bạn chuẩn bị luyện thi TOIEC cực kỳ hiệu quả, Chương trình hỗ trợ bạn làm bài thi giống như là kỳ thi thật trong kỳ thi TOIEC. Ngoài ra thì chương trình cho giúp bạn giải thích những câu trả lời của bạn tại sao bạn chọn đúng và tại sao bạn chọn sai, nhằm hỗ trợ bạn hiểu sâu hơn khi làm bài. Tuy nhiên do chương trình đã được phát triển rất lâu nên giao diện của chương trình củ và hơi khó nhìn.

Phần thông báo kế quả chương trình TOEIC Mastery

Hướng dẫn Cài đặt và active TOEIC Mastery

Bước 1: Bạn hãy download tại link phí bên dưới nhé.

Bước 2: Giải nén và chạy file cài đặt chương trình

Bước 3: Nhập username và key phí bên dưới vào nhé.

  • Organization: TOEIC MASTERY 1.2
  • License Key: 1X2580-12X5

Bước 4: Khi thông báo cài đặt thành công thì các bạn có thể sử dụng được rồi nhé.

TOEIC Mastery phần mềm luyện thi TOEIC miễn phí và hiệu quả nhất cho các bạn nào muốn lấy được điểm cao trong kỳ thi toeic sắp tới. Nó cũng chính là chươn trình học tiếng anh miễn phí để nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình trong lúc các bạn tham gia học tiếng anh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501