Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh icon

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh được sáng tác bởi nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, với nội dung xoay quanh cuộc sống tại vùng quê nghèo với những mảnh đời bất hạnh. Truyện mang thông điệp sâu sắc về tình anh em, tình làng nghĩa xóm, tâm tư tuổi mới lớn.

Thông tin phần mềm Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được sáng tác bởi Nguyễn Nhật Ánh – nhà văn nổi tiếng bởi những tác phẩm chuyên viết về tuổi mới lớn được rất nhiều độc giả đón nhận. Truyện là trang nhật ký của cậu bé Thiều được xưng là “Tôi” trong mạch truyện, nói về tâm tư tình cảm cũng như những gì xảy ra xung quanh cuộc sống của cậu. Bối cảnh trong câu truyện là một làng quê nghèo với những mảnh đời bất hạnh, xen lẫn đó là không gian thời thơ ấu, giai đoạn thuần khiết và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Thuộc thể loại truyện ngắn, ebook Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bao gồm 81 chương, với mỗi chương là mỗi mẩu chuyện nhỏ. Những mẩu chuyện trong câu chuyện xoay quanh những mảnh đời tại làng quê nghèo, như chuyện ông bố của Thiều vì cuộc sống mưu sinh mà phải rời xa làng quê lên thành phố kiếm việc, câu chuyện chú Đàn vì cụt tay mà bị gia đình người yêu cấm đoán, sự trăn trở của ông Tám Tàng về đứa con gái dở dở ương ương sau một vụ tai nạn,…

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Những thông tin chung về truyện Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

  • Thuộc thể loại truyện ngắn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.
  • Xuất bản lần đầu vào ngày 9/12/2010, một trong những cuốn sách Việt Nam bán chạy nhất vào thời điểm đó. Được tái bản lại 28 lần chứng tỏ sức hút của cuốn sách này không hề nhỏ.
  • Bố cục truyện Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bao gồm 81 chương với những mẩu chuyện ngắn đơn giản nhưng sâu sắc.
  • Là một cuốn nhật ký xoay quanh về cuộc sống của những đứa trẻ ở vùng quê Việt Nam., với nhân vật chính là cậu bé Thiều.
  • Khơi gợi người đọc nhớ lại giai đoạn tuổi thơ đẹp nhất trong cuộc đời. Tuổi thơ của nhân vật chính gắn liền với thiên nhiên, góc vườn nhà, các trò chơi trẻ thơ như bứt lá, lượm nắp keng, dầm mưa,…
  • Mang thông điệp về tình anh em, tình làng nghĩa xóm, tâm tư tuổi mới lớn.
  • Bối cảnh trong câu chuyện là làng quê nghèo với những mảnh đời bất hạnh, mỗi số phận đều được khắc họa chân thực qua giọng văn của tác giả.
  • Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có sự xuất hiện những nhân vật phản diện  để đặt ra vấn đề đạo đức.
  • Truyện đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên rất ăn khách và đạt doanh thu khá cao.

Với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã đưa độc giả lạc vào thế giới trẻ thơ, xen lẫn là những câu chuyện đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc về tình làng nghĩa xóm, tình anh em, tâm tư của những đứa trẻ mới lớn. Đọc bộ truyện ý nghĩa này ngay trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501