Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony icon

Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony

Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony thuộc thể loại tản văn, kể về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc của tác giả. Truyện được kể với giọng văn dí dỏm và hài hước.

Thông tin phần mềm Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony

Người đăng :
Phát hành :
Download :
389
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony

Vốn được bắt đầu từ những mẩu chuyện trên mạng xã hội Facebook, Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony đã tạo được hiệu ứng lan truyền rộng rãi đến người đọc. Những câu chuyện này đã được xuất bản thành sách, trở thành một trong những bản thảo bán chạy nhất hiện nay.

Nếu để tìm một cuốn sách nào đó vừa giúp cho bạn được mở mang đầu óc vừa đem lại những giây phút thư giãn thì Cà phê cùng Tony là cuốn sách gối đầu rất thích hợp. Truyện kể về những câu chuyện hết sức gần gũi với cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta. Bạn sẽ bắt gặp được đâu đó hình ảnh của mình trong những mẫu chuyện mà tác giả đã kể.

Không giống như những cuốn sách đưa ra những lý thuyết để bạn có phương hướng thay đổi cuộc sống của mình, Tony buổi sáng đưa ra trực tiếp những vấn đề tác giả đã được nếm trải, nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ phía độc giả, cũng như giúp người đọc dễ chiêm nghiệm, đúc kết ra những kinh nghiệm riêng cho mình.

Cà phê cùng Tony - Giọng văn trào phúng, hài hước

Cà phê cùng Tony - Giọng văn trào phúng, hài hước

Giới thiệu chung về Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony

  • Được tác giả viết ra trên Facebook.
  • Thuộc thể loại tản văn.
  • Nội dung xoay quanh chuyện học tập, khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, giao tiếp, cách ăn mặc,…
  • Kể lại những trải nghiệm của tác giả trong quá trình sống và làm việc ở trong nước lẫn nước ngoài.
  • Có một số thông tin, chi tiết mang tính chất thậm xưng và hư cấu.
  • Giọng văn trào phúng, hài hước.
  • Dùng ngôn ngữ “cư dân mạng” tạo sự hứng thú cho các độc giả trẻ.
  • Truyện mang lại giây phút thư giãn cùng những tràng cười sảng khoái dành cho độc giả. Những triết lý cuộc sống được thể hiện với giọng điệu dí dỏm.
  • Nhờ việc công tác ở nước ngoài, được tiếp xúc với nhiều nên văn hóa của nhiều quốc gia, bên cạnh những bài học trên thương trường, đã tạo ra nguồn tư liệu quý giá để tác giả lấy làm chất liệu cho các câu chuyện của mình.

Với nội dung dễ hiểu nhưng mang nhiều ý nghĩa hay trong cuộc sống, cùng giọng văn trào phúng hài hước, Tony buổi sáng - Cà phê cùng Tony là cuốn sách mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên đọc. Nếu bạn chưa mua được cuốn sách này thì có thể đọc ngay trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501