Toonia Colorbook là ứng dụng hỗ trợ biến các máy tính và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows thành một cuốn vở tập tô đa dạng và phong phú dành cho trẻ em, qua đó kích thích tư duy sáng tạo của chúng.

Thông tin phần mềm Toonia Colorbook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Với phần mềm tô màu dành cho trẻ em Toonia Colorbook, các bé sẽ thoải mái tô vẽ mà không sợ bị bẩn, các vị phụ huynh cũng an tâm hơn và không sợ trẻ vô tình cho vào miệng. Với 128 trang màu và 128 bức tranh được chia đều vào 16 chủ đề phong phú và được thiết kế độc đáo, các em bé sẽ thỏa thích khám phá cũng như tự do kết hợp màu sắc theo những gì chúng tưởng tượng ra.

Một số tính năng của Toonia Colorbook – Sách tô màu điện tử dành cho trẻ em:

  • Có đến 128 trang màu được phân bố từ đơn giản đến phức tạp.
  • Các màu được xếp theo hàng.
  • Cho phép tự do sáng tạo cũng như kết hợp màu sắc.
  • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
  • Cho phép lưu lại và chia sẻ những bức tranh được trẻ sáng tạo ra.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với trẻ nhỏ.
  • Không có bất kì quảng cáo nào.
  • Kết hợp sáng tạo của trẻ với màu sắc và âm nhạc giúp thư giãn.
  • Không có giới hạn nào để ngăn cản sự tư duy, sáng tạo của trẻ.
  • Phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau.

Ngoài những màu cơ bản, các bậc cha mẹ có thể mua thêm các mẫu hay trang màu mới cho trẻ. Đặc biệt, trong gian hàng ứng dụng, bạn có thể mua được gói SuperPack với đầy đủ các trang màu hay các mẫu khác nhau để trẻ tiếp tục tô màu khi đã thử qua hết các bản có sẵn. Dĩ nhiên, việc mua mẫu mới sẽ được khóa để trẻ em không vô tình chọn phải.

Hơn thế nữa, Toonia Colorbook còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho phép tô nhiều màu cùng lúc, điều này giúp cho bố mẹ hay bạn bè của bé có thể cùng nhau tô màu. Qua đó giúp cho trẻ giao tiếp và làm việc nhóm tốt hơn. Bạn cũng có thể in những hình mẫu ra giấy để trẻ tô với màu thật.

Toonia Colorbook thực sự là một ứng dụng tuyệt với biến chiếc máy tính hay máy tính bảng của bạn trở thành một cuốn sách tập tô màu vô cùng hữu ích giúp trẻ tự do sáng tạo và phát triển các kĩ năng của riêng mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2