Torch Browser icon

Torch Browser

Torch Browser Trình duyệt web đa tiện ích , đơn giản đễ sử dụng , hoàn toàn miễn phí, chặn quảng cáo và nhiều phần mềm độc hại khác.

Thông tin phần mềm Torch Browser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
86MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
51.0.0.11603
Sử dụng :
Miễn Phí

Torch Browser - Trình duyệt web đa tiện ích

Torch Browser là một ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập đến bất kỳ một trang web nào bị chặn, chương trình còn có khả năng truy cập vào trang web có miền mở rộng khác nhau, vì chương trình được sử dụng qua trình duyệt web đi tới các máy chủ khác nhau trước khi đến được đích do đó tốc độ duyệt khá lâu nhưng cũng chính vì lý do đó mà người dùng được an toàn bởi những mối nguy hiểm trên internet.

Torch Browser phát triển dựa trên nền tảng trình duyệt Chromium tạo cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng mạnh mẽ mà nó đem lại. Nhờ Torch Browser mà người dùng dễ dàng có thể tìm kiếm thông tin qua internet với kết quả trả về đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Torch Browser - Trình duyệt web đa tiện ích

Torch Browser - Trình duyệt web đa tiện ích

Torch Browser đôi khi sẽ bị nhầm với Tor Browser. Tor Browser là một trình duyệt cho phép ẩn danh nó thuộc dự án mã nguồn mở giúp cho việc bảo mật thông tin cho người duyệt web, không lưu lại dấu vết khi duyệt web. Còn Torch thì hướng đến việc tìm kiếm, trải nghiệm nội dung đa phương tiện, nhạc ở mức đỉnh cao, game, cả hai dựa trên nền tảng chia sẻ ngang hàng của người dùng. Và Tor Browser có hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn server proxy ẩn danh giúp cho người dùng không bị theo dõi khi duyệt web.

Lướt web an toàn với Torch Browser

Lướt web an toàn với Torch Browser

Các cải tiến và tính năng mới của Torch Browser

Các cải tiến mới của Torch Browse:

 • Torch Audio Extractor được thêm vào Media Grabber
 • Nâng cao Torch Torrent Streaming: Hỗ trợ mở file mới trước khi được tải hoàn thành.
 • Torch Browser mang tới nhiều tính năng như nâng cao cho người dùng tùy biến sử dụng. Bảo mật tuyệt đối những hoạt động truy cập web bằng việc không lưu bất kỳ thông tin password, URL, cookies, ... Tải file dữ liệu về máy hiển thị trên cùng màn hình để dễ quản lý.
 • Ngoài ra, Torch Browser cho phép chia sẻ trang web yêu thích với bạn bè và người dùng trên Facebook và trang khác, tăng tốc tải những video bằng cách tích hợp Torrent để quản lý và tăng tốc file dữ liệu tải về máy tính.
 • Không ồn ào như Firefox hoặc Chrome, trình duyệt Opera với bảo mật dữ liệu, tốc độ duyệt web nhanh. Ngoài ra, Opera cung cấp tới người dùng tin tức cập nhật mới diễn ra trong ngày trên nhiều trang báo điện tử

Những tính năng chính của Torch Browser

 • Là một trình duyệt web và bạn hoàn toàn có thể truy cập vào internet một cách an toàn và nhanh chóng cùng với khả năng tùy biến cao.
 • Bảo mật tuyệt đối những hoạt động truy cập web bằng việc sẽ không lưu lại bất kỳ thông tin gì như URL, password hay cookies, ...
 • Tìm kiếm thông tin trên internet với những kết quả trả về đa dạng đầy đủ phục vụ nhu cầu sử dụng cho người sử dụng.
 • Tích hợp thêm Torrent để quản lý và tăng tốc file dữ liệu khi tải về máy tính.
 • Chia sẻ trang web yêu thích với bạn bè và những người dùng khác trên Facebook và trang khác.
 • Tính năng bảo mật cao hỗ trợ bảo vệ máy tính chống lại chương trình độc hại, lừa đảo bằng việc hiển thị thông báo mỗi khi truy cập phải web không tin cậy và cập nhật những bản bảo mật mới nhất.

Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ bạn duyệt web, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một ứng dụng duyệt web hoàn toàn mới và an toàn, bảo mật cao thì hãy download Torch Browser nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0