Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất tiện dụng, hỗ trợ nhiều định dạng, và cho phép bạn chia nhỏ video thành những phân đoạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin phần mềm Torrent Video Cutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
12MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.93
Sử dụng :
Miễn Phí

Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất tiện dụng, hỗ trợ nhiều định dạng, và cho phép bạn chia nhỏ video thành những phân đoạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt video gọn nhẹ, hoạt động một cách nhanh chóng và đơn giản? Vậy thì bạn hãy download Torrent Video Cutter, với phần mềm Torrent Video Cutter có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Phần mềm Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất hoàn hảo, nó cho phép bạn cắt file video thành những phần khác nhau nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm có thể cắt tất cả các định dạng video phổ biến như: MPEG, AVI, VOB, ASF, WMV, RM, 3GP,MP4 và RMVB. Với kỹ thuật cắt video độc đáo, phần mềm Torrent Video Cutter có thể cắt video một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần phải quy trình tái mã hóa. Phần mềm tương tự: Phần mềm Power video cutter

Những tính năng chính của phần mềm Torrent Video Cutter.

  • Cắt  tất cả các video thuộc những định dạng: DivX, AVI, Xvid, ASF, WMV, RM, WMA, RMVB, MPR, 3G2, 3GP.
  • Giao diện trực quan và dễ sử dụng
  • Hỗ trợ  bạn xem trước khi cắt.
  • Thiết lập những điểm đầu, điểm cuối để cắt video một cách chính xác.

phần mềm cắt video

Phần mềm Torrent Video Cutter dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển rất đơn giản giúp cho mọi người sủ dụng phần mềm đều cắt video yêu thích của họ, phần mềm cũng hỗ trợ việc xem trước video trước khi bạn tiến hành cắt. Khi bạn cắt video có thể được cắt chính xác bằng cách bạn hãy thiết lập điểm đầu và điểm cuối. Phần mềm là một bộ cắt video nhanh chóng, nó chỉ mất 1/3 thời gian so với các bộ khác để cắt một video. Phần mềm cắt video Free Video Cutter

Các bước hướng dẫn cắt video với phần mềm Torrent Video Cutter

Để cắt được video trong Torrent Video Cutter thì bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Thêm video

Bạn hãy sử dụng nút Open hoặc nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + O để có thể mở tập

tin video.

Bước 2: Thiết lập điểm đầu và điểm cuối.

Di chuyển thanh trượt để lựa chọn điểm khởi đầu, sau đó nhấp chuột vào Set Start Point để có thể thiết lập điểm bắt đầu của video.

Tiếp đó tiến hành thiết lập điểm kết thúc bằng cách nhấp chuột vào Set End Point sau khi bạn đã điều chỉnh thanh trượt.

Khi kết thúc bước này thì đoạn video mà bạn muốn cắt đã được chọn.

Bước 3: Cắt đoạn video đã  được chọn.

Nhấn chuột vào nút Cut Selection, bạn sẽ tìm thấy một phần mời được thêm vào danh sách chọn ở cửa sổ phía bên phải. Sau đó bạn nhấp vào nút Start để có thể bắt đầu quá trình cắt video.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2