Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất tiện dụng, hỗ trợ nhiều định dạng, và cho phép bạn chia nhỏ video thành những phân đoạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin phần mềm Torrent Video Cutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.93
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Torrent Video Cutter - Phần mềm cắt video nhanh chóng

Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất tiện dụng, hỗ trợ nhiều định dạng, và cho phép bạn chia nhỏ video thành những phân đoạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt video gọn nhẹ, hoạt động một cách nhanh chóng và đơn giản? Vậy thì bạn hãy download Torrent Video Cutter, với phần mềm Torrent Video Cutter có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Phần mềm Torrent Video Cutter là một phần mềm cắt video rất hoàn hảo, nó cho phép bạn cắt file video thành những phần khác nhau nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm có thể cắt tất cả các định dạng video phổ biến như: MPEG, AVI, VOB, ASF, WMV, RM, 3GP,MP4 và RMVB. Với kỹ thuật cắt video độc đáo, phần mềm Torrent Video Cutter có thể cắt video một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần phải quy trình tái mã hóa. Phần mềm tương tự: Phần mềm Power video cutter

Những tính năng chính của phần mềm Torrent Video Cutter.

  • Cắt  tất cả các video thuộc những định dạng: DivX, AVI, Xvid, ASF, WMV, RM, WMA, RMVB, MPR, 3G2, 3GP.
  • Giao diện trực quan và dễ sử dụng
  • Hỗ trợ  bạn xem trước khi cắt.
  • Thiết lập những điểm đầu, điểm cuối để cắt video một cách chính xác.

phần mềm cắt video

Phần mềm Torrent Video Cutter dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển rất đơn giản giúp cho mọi người sủ dụng phần mềm đều cắt video yêu thích của họ, phần mềm cũng hỗ trợ việc xem trước video trước khi bạn tiến hành cắt. Khi bạn cắt video có thể được cắt chính xác bằng cách bạn hãy thiết lập điểm đầu và điểm cuối. Phần mềm là một bộ cắt video nhanh chóng, nó chỉ mất 1/3 thời gian so với các bộ khác để cắt một video. Phần mềm cắt video Free Video Cutter

Các bước hướng dẫn cắt video với phần mềm Torrent Video Cutter

Để cắt được video trong Torrent Video Cutter thì bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Thêm video

Bạn hãy sử dụng nút Open hoặc nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + O để có thể mở tập

tin video.

Bước 2: Thiết lập điểm đầu và điểm cuối.

Di chuyển thanh trượt để lựa chọn điểm khởi đầu, sau đó nhấp chuột vào Set Start Point để có thể thiết lập điểm bắt đầu của video.

Tiếp đó tiến hành thiết lập điểm kết thúc bằng cách nhấp chuột vào Set End Point sau khi bạn đã điều chỉnh thanh trượt.

Khi kết thúc bước này thì đoạn video mà bạn muốn cắt đã được chọn.

Bước 3: Cắt đoạn video đã  được chọn.

Nhấn chuột vào nút Cut Selection, bạn sẽ tìm thấy một phần mời được thêm vào danh sách chọn ở cửa sổ phía bên phải. Sau đó bạn nhấp vào nút Start để có thể bắt đầu quá trình cắt video.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2