Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Thông tin phần mềm Total Commander

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép, di chuyển hoặc xóa các file nhanh chóng. Tuy nhiên,phần mềm Total Commander có thể thực hiện được nhiều thao tác hơn Explorer,và chẳng hạn như nén và giải nén các file, truy cập máy chủ FTP, và so sánh tập tin dựa trên nội dung, vv.

Phần mềm Total Commander

   Phần mềm Total Commander

Các tính năng chung của phần mềm Total Commander

 • Có sẵn cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

 • Truy cập trực tiếp vào Network Neighbourhood.

 • Hỗ trợ các tính năng kéo và thả với Explorer trên Desktop.

 • Hỗ trợ dòng lệnh để khởi động chương trình và các thông số, đơn giản chỉ bằng cách gõ tên chương trình hoặc bạn có thể nhấn Ctrl+Enter hay Ctrl+Shift+Enter.

 • Cấu hình nút bấm và trình đơn Start (các lệnh do bạn xác định)và để đặt chương trình Windows hoặc DOS thường xuyên được sử dụng vào một trình đơn xổ xuống.Các Thư mục và/hoặc file dưới con trỏ có thể được gửi đến phần mềm.

Cấu hình cài đặt yêu cầu

 • Tích hợp trình xem để giúp cho bạn theo dõi tập tin với các kỳ kích thước nào ở định dạng hex, nhị phân và văn bản, bằng cách sử dụng cả chuỗi ký tự ASCII hoặc ANSI.Và Bên cạnh đó, kích thước phông chữ giờ đây có thể được thay đổi.

 • Xem file trong các tập tin lưu trữ.và Giờ đây, nó hỗ trợ định dạng Unicode UTF-8.

 • Trình xem Bitmap trong Lister, thêm các định dạng bổ sung thông qua Irfanview.

 • Hỗ trợ trình xem HTML và Unicode trong Lister.

 • Hình thu nhỏ sẽ hiển thị ảnh xem trước trong danh sách tập tin.

 • Đổi tên được nhiều file với các quy tắc khác nhau và chỉnh sửa tên trong một trình soạn thảo các văn bản.

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Đức Séc, Nga, Ba Lan, Hungary, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Catalan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina. Pháp, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Tây Ban Nha, 

Total Commander là công cụ quản lý file cho windows được nhiều người sử dụng hộ trợ nhiều tính năng trong quản lý, đổi tên và bảo mật file trong hệ thống của bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2