Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows

Thông tin phần mềm Total Uninstall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
29MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows không thể gỡ bỏ được thì phần mềm Total Uninstall có thể xử lý hết một cách nhanh gọn, và trả lại không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn. Với chức năng mạnh mẽ sẵn có thì tất cả các ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà hệ thống Windows không thể gỡ bỏ hết được thì Total Uninstall đều có thể dọn dẹp, gỡ bỏ tất cả các phần mềm đã được cài trên máy tính, với khả năng dọn dẹp một cách sạch sẽ tất cả các file của phần mềm để tạo không gian bộ nhớ của máy tính được thoáng hơn, dành phần để lưu trữ các mục có ích khác

Total Uninstall giúp bạn đưa ra danh sách tất cả các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Để có thể tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng, bạn có thể lựa chọn các phần mềm trong danh sách mà Total Uninstall đưa ra, trước khi tiến hành gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính thì phần mềm sẽ tiến hành phân tích mục được lựa chọn trước để có thể dễ dàng xóa hết các tệp tin được lưu trữ trong đó, bảo chắc chắn rằng ứng dụng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ khỏi bộ nhớ máy tính của bạn.

Total Uninstal

tải Total Uninstall  – Trình gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu

Quá trình thực hiện gỡ bỏ của Total Uninstall được diễn ra phức tạp hơn nhiều so với việc thực hiện gỡ bỏ phần mềm thống qua hệ thống mặc định có trong Windows,nhưng kết quả lại làm cho người dùng rất hài lòng do toàn bộ các file cài đặt đều đã được loại bỏ sạch sẽ khỏi hệ thống, đem lại môi trường sạch sẽ hơn cho máy tính của bạn,bên cạnh đó giao diện của phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, Pháp, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hy Lạp…

Total Uninstall còn có một khả năng khác là tạo ra một bản sao lưu cho chương trình để nếu bạn không muốn gỡ bỏ chương trình mà phần mềm vừa thực hiện thì bạn có thể khôi phục nó lại ngay lập tức mà không mất thời gian cài đặt lại phần mềm từ đầu.Với bảng tóm tắt và các thông tin chi tiết về mỗi phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt, thông báo về việc khởi chạy các phần mềm hoặc những thay đổi về registry trên hệ thống thì Total Uninstall cho phép bạn theo dõi các phần mềm được cài đặt khá dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của Total Uninstall

  • Quan trọng nhất đó là gỡ bỏ cài đặt phần mềm, ứng dụng khỏi hệ thống máy tính của bạn
  • Xử lý hoàn chỉnh, xóa toàn bộ các file của phần mềm khỏi máy tính
  • Giúp bạn tạo ra một bản sao lưu của phần mềm
  • Theo dõi dễ dàng sự thay đổi của registry
  • Đưa ra toàn bộ danh sách phần mềm đang sử dụng trên máy tính
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2