Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows

Thông tin phần mềm Total Uninstall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
29MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows không thể gỡ bỏ được thì phần mềm Total Uninstall có thể xử lý hết một cách nhanh gọn, và trả lại không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn. Với chức năng mạnh mẽ sẵn có thì tất cả các ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà hệ thống Windows không thể gỡ bỏ hết được thì Total Uninstall đều có thể dọn dẹp, gỡ bỏ tất cả các phần mềm đã được cài trên máy tính, với khả năng dọn dẹp một cách sạch sẽ tất cả các file của phần mềm để tạo không gian bộ nhớ của máy tính được thoáng hơn, dành phần để lưu trữ các mục có ích khác

Total Uninstall giúp bạn đưa ra danh sách tất cả các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Để có thể tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng, bạn có thể lựa chọn các phần mềm trong danh sách mà Total Uninstall đưa ra, trước khi tiến hành gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính thì phần mềm sẽ tiến hành phân tích mục được lựa chọn trước để có thể dễ dàng xóa hết các tệp tin được lưu trữ trong đó, bảo chắc chắn rằng ứng dụng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ khỏi bộ nhớ máy tính của bạn.

Total Uninstal

tải Total Uninstall  – Trình gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu

Quá trình thực hiện gỡ bỏ của Total Uninstall được diễn ra phức tạp hơn nhiều so với việc thực hiện gỡ bỏ phần mềm thống qua hệ thống mặc định có trong Windows,nhưng kết quả lại làm cho người dùng rất hài lòng do toàn bộ các file cài đặt đều đã được loại bỏ sạch sẽ khỏi hệ thống, đem lại môi trường sạch sẽ hơn cho máy tính của bạn,bên cạnh đó giao diện của phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, Pháp, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hy Lạp…

Total Uninstall còn có một khả năng khác là tạo ra một bản sao lưu cho chương trình để nếu bạn không muốn gỡ bỏ chương trình mà phần mềm vừa thực hiện thì bạn có thể khôi phục nó lại ngay lập tức mà không mất thời gian cài đặt lại phần mềm từ đầu.Với bảng tóm tắt và các thông tin chi tiết về mỗi phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt, thông báo về việc khởi chạy các phần mềm hoặc những thay đổi về registry trên hệ thống thì Total Uninstall cho phép bạn theo dõi các phần mềm được cài đặt khá dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của Total Uninstall

  • Quan trọng nhất đó là gỡ bỏ cài đặt phần mềm, ứng dụng khỏi hệ thống máy tính của bạn
  • Xử lý hoàn chỉnh, xóa toàn bộ các file của phần mềm khỏi máy tính
  • Giúp bạn tạo ra một bản sao lưu của phần mềm
  • Theo dõi dễ dàng sự thay đổi của registry
  • Đưa ra toàn bộ danh sách phần mềm đang sử dụng trên máy tính
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2