Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows

Thông tin phần mềm Total Uninstall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Total Uninstall – Trình gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu

Total Uninstall là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt toàn bộ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt vào máy tính với khả năng hoạt động nhanh nhất, với các phần mềm đã cài đặt hay những phần mềm bị lỗi do virus hay lỗi do quá trình cài đặt mà Windows không thể gỡ bỏ được thì phần mềm Total Uninstall có thể xử lý hết một cách nhanh gọn, và trả lại không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn. Với chức năng mạnh mẽ sẵn có thì tất cả các ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà hệ thống Windows không thể gỡ bỏ hết được thì Total Uninstall đều có thể dọn dẹp, gỡ bỏ tất cả các phần mềm đã được cài trên máy tính, với khả năng dọn dẹp một cách sạch sẽ tất cả các file của phần mềm để tạo không gian bộ nhớ của máy tính được thoáng hơn, dành phần để lưu trữ các mục có ích khác

Total Uninstall giúp bạn đưa ra danh sách tất cả các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Để có thể tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng, bạn có thể lựa chọn các phần mềm trong danh sách mà Total Uninstall đưa ra, trước khi tiến hành gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính thì phần mềm sẽ tiến hành phân tích mục được lựa chọn trước để có thể dễ dàng xóa hết các tệp tin được lưu trữ trong đó, bảo chắc chắn rằng ứng dụng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ khỏi bộ nhớ máy tính của bạn.

Total Uninstal

tải Total Uninstall  – Trình gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu

Quá trình thực hiện gỡ bỏ của Total Uninstall được diễn ra phức tạp hơn nhiều so với việc thực hiện gỡ bỏ phần mềm thống qua hệ thống mặc định có trong Windows,nhưng kết quả lại làm cho người dùng rất hài lòng do toàn bộ các file cài đặt đều đã được loại bỏ sạch sẽ khỏi hệ thống, đem lại môi trường sạch sẽ hơn cho máy tính của bạn,bên cạnh đó giao diện của phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, Pháp, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hy Lạp…

Total Uninstall còn có một khả năng khác là tạo ra một bản sao lưu cho chương trình để nếu bạn không muốn gỡ bỏ chương trình mà phần mềm vừa thực hiện thì bạn có thể khôi phục nó lại ngay lập tức mà không mất thời gian cài đặt lại phần mềm từ đầu.Với bảng tóm tắt và các thông tin chi tiết về mỗi phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt, thông báo về việc khởi chạy các phần mềm hoặc những thay đổi về registry trên hệ thống thì Total Uninstall cho phép bạn theo dõi các phần mềm được cài đặt khá dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của Total Uninstall

  • Quan trọng nhất đó là gỡ bỏ cài đặt phần mềm, ứng dụng khỏi hệ thống máy tính của bạn
  • Xử lý hoàn chỉnh, xóa toàn bộ các file của phần mềm khỏi máy tính
  • Giúp bạn tạo ra một bản sao lưu của phần mềm
  • Theo dõi dễ dàng sự thay đổi của registry
  • Đưa ra toàn bộ danh sách phần mềm đang sử dụng trên máy tính

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2