Phần mềm Total Video Converter là một công cụ chuyển đổi video và audio chất lượng cao, với những tính năng nổi bật sẽ cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, trích xuất video, chỉnh sửa video, hỗ trợ ghi đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng

Thông tin phần mềm Total Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.71
Sử dụng :
Miễn Phí

Total Video Converter là một công cụ chuyển đổi video và audio chất lượng cao, với những tính năng nổi bật sẽ cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, trích xuất video, chỉnh sửa video, hỗ trợ ghi đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nhờ có Total Video Converter, mà bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào được chia sẻ trên Youtobe, Facebook sang định dạng tương thích với thiết bị mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ các file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đẹp mắt.

Total Video Converter

Giao diện  chuển đổi định dạngTotal Video Converter - download total video converter

Phần mềm còn cung cấp cho bạn những tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu convert video. Chẳng hạn như: chuyển đổi video sang audio, tải video lên web, convert video sang các thiết bị di động, ghi lại hoạt động trên màn hình, trích xuất audio từ file video....

Vì thế bạn hãy download phần mềm Total Video Converter ngay về máy tính của bạn và thực hiện những thao tác chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chắc chắn rằng, ứng dụng chuyển đổi video miễn phí này không làm bạn thất vọng.

Chuyên đổi video trong phần mềm Total Video Converter

Tính năng chính phần mềm convert video Total Video Converter

 • Chuyển đổi những định dạng video thành các file audio, video trên các thiết bị di động...
 • Tạo slide show ảnh từ các file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đẹp nhất.
 • Tính tương thích và hiệu quả cao khi import các file video.
 • Chuyển đổi được nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/VCD/SVCD chuẩn.
 • Ghi phim chuyển đổi ra DVD/VCD/SVCD.
 • Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng khác.
 • Trích xuất âm thanh từ những định dạng phim và chuyển đổi những định dạng âm thanh.
 • Trích xuất CD sang những định dạng âm thanh trực tiếp.
 • Hỗ trợ dòng lệnh.
 • Kết hợp nhũng tập tin phim,nhạc vào thành một tập tin phim duy nhất.
 • Phân tách hay trích xuất phim,nhạc.
 • Phân tách phim,nhạc vào thành một tập tin.
 • Trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser.

Những tính năng mới Total Video Converter 3.71

 • Bổ sung trình biên tập video đơn giản hỗ trợ người dùng cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Hỗ trợ download định dạng Flash cho Windows 7.
 • Hỗ trợ download định dạng MP4.
 • Bổ sung được bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm.
 • Hỗ trợ chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD như: Mpeg-2, TSH.264 TS, MKV-HD, DivX-HD,MOV-HD, MP4-HD....
 • Tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer. 

Total Video Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video, hỗ trợ nhiều đinh dạng, đây cũng là chương trình cần thiết khi trên máy tính của bạn nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2