Touch VPN icon

Touch VPN

Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.

Thông tin phần mềm Touch VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.21
Sử dụng :
Miễn Phí

Touch VPN - Truy cập website bị chặn và ẩn IP

Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.Rất nhiều trang web thường hay chặn người dùng ở một số quốc gia khác nhau, ví dụ như youtube, bạn có thể sẽ gặp nhiều trường hợp không thể xem các video trên Youtube bởi thông báo "This video is currently not available in your country". Nhưng với tiện ích Touch VPN, những giới hạn đó sẽ không còn nữa giúp cho bạn có thể vào bất kì trang web nào mà mình muốn. Không những vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bảo mật trong quá trình truy cập trang web của bạn.

phần mềm Touch VPN

download phần mềm Touch VPN

Các tính năng chính của Touch VPN

  • Cung cấp miễn phí và dễ dàng truy cập dịch vụ Proxy VPN.
  • Dễ dàng truy cập mọi website bị chặn.
  • Bảo mật các thông tin cá nhân của bạn.
  • Sử dụng thuật toán mã hóa SSL giúp duyệt web ẩn danh vô cùng an toàn.

Các đặc điểm chính của phần mềm mạng Touch VPN

  • Touch VPN là một ứng dụng rất dễ sử dụng, đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho người dùng có thể kết nối đến các máy chủ ẩn danh nhằm hỗ trợ việc duyệt web được diễn ra nhanh chóng. Ứng dụng này giúp cho bạn truy cập mọi trang web mà không hề có giới hạn nào. Bạn sẽ dễ dàng truy cập được facebook, xem các clip bị giới hạn quốc gia trên Youtube cho đến những giới hạn VOIP,…
  • Touch VPN cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ người dùng trong khi truy cập web nhằm tránh khỏi các mối nguy hiểm trên Internet. Mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật với cấp độ cao nhất. Nó giúp cho không có một website nào có thể theo dõi được bạn bởi khả năng ẩn IP. Bạn sẽ lướt web với một chế độ ẩn danh giúp không để lộ ra IP giúp tránh được rất nhiều phần mềm gián điệp đang trôi nổi trên thế giới Internet.

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

  • Ứng dụng bảo mật Touch VPN này không hề giới hạn về tốc độ kết nối cũng như giới hạn băng thông, tuy nhiên, nó lại bị ảnh hưởng bởi số người cùng sử dụng máy chủ của Touch VPN. Chính vì vậy, bạn cần chọn lựa máy chủ hợp lý để tránh bị giảm tốc độ truy cập. Tiện ích này có đến 5 máy chủ tại 5 quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Pháp, Canada, Hà Lan và Đan Mạch. Bạn cũng có thể mở rộng thêm số lượng máy chủ mới nhưng cần phải chia sẻ ứng dụng này trên trang mạng xã hội cảu mình.
  • Touch VPN thật sự là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để truy cập các website nhanh chóng và an toàn trên trình duyệt web Google Chrome. Với khả năng bảo mật tuyệt vời giúp cho bạn thoải mái lướt web mà không lo lắng điều gì.

Nếu bạn muốn truy cập web an toàn và bảo mật cao, thỏa mái lướt web mà không lo lắng tình trạng bị chặn hay cấm truy cập thì hãy nhớ tải phần mềm Touch VPN nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69