Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.

Thông tin phần mềm Touch VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.21
Sử dụng :
Miễn Phí

Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.Rất nhiều trang web thường hay chặn người dùng ở một số quốc gia khác nhau, ví dụ như youtube, bạn có thể sẽ gặp nhiều trường hợp không thể xem các video trên Youtube bởi thông báo "This video is currently not available in your country". Nhưng với tiện ích Touch VPN, những giới hạn đó sẽ không còn nữa giúp cho bạn có thể vào bất kì trang web nào mà mình muốn. Không những vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bảo mật trong quá trình truy cập trang web của bạn.

phần mềm Touch VPN

download phần mềm Touch VPN

Các tính năng chính của Touch VPN

  • Cung cấp miễn phí và dễ dàng truy cập dịch vụ Proxy VPN.
  • Dễ dàng truy cập mọi website bị chặn.
  • Bảo mật các thông tin cá nhân của bạn.
  • Sử dụng thuật toán mã hóa SSL giúp duyệt web ẩn danh vô cùng an toàn.

Các đặc điểm chính của phần mềm mạng Touch VPN

  • Touch VPN là một ứng dụng rất dễ sử dụng, đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho người dùng có thể kết nối đến các máy chủ ẩn danh nhằm hỗ trợ việc duyệt web được diễn ra nhanh chóng. Ứng dụng này giúp cho bạn truy cập mọi trang web mà không hề có giới hạn nào. Bạn sẽ dễ dàng truy cập được facebook, xem các clip bị giới hạn quốc gia trên Youtube cho đến những giới hạn VOIP,…
  • Touch VPN cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ người dùng trong khi truy cập web nhằm tránh khỏi các mối nguy hiểm trên Internet. Mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật với cấp độ cao nhất. Nó giúp cho không có một website nào có thể theo dõi được bạn bởi khả năng ẩn IP. Bạn sẽ lướt web với một chế độ ẩn danh giúp không để lộ ra IP giúp tránh được rất nhiều phần mềm gián điệp đang trôi nổi trên thế giới Internet.

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

  • Ứng dụng bảo mật Touch VPN này không hề giới hạn về tốc độ kết nối cũng như giới hạn băng thông, tuy nhiên, nó lại bị ảnh hưởng bởi số người cùng sử dụng máy chủ của Touch VPN. Chính vì vậy, bạn cần chọn lựa máy chủ hợp lý để tránh bị giảm tốc độ truy cập. Tiện ích này có đến 5 máy chủ tại 5 quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Pháp, Canada, Hà Lan và Đan Mạch. Bạn cũng có thể mở rộng thêm số lượng máy chủ mới nhưng cần phải chia sẻ ứng dụng này trên trang mạng xã hội cảu mình.
  • Touch VPN thật sự là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để truy cập các website nhanh chóng và an toàn trên trình duyệt web Google Chrome. Với khả năng bảo mật tuyệt vời giúp cho bạn thoải mái lướt web mà không lo lắng điều gì.

Nếu bạn muốn truy cập web an toàn và bảo mật cao, thỏa mái lướt web mà không lo lắng tình trạng bị chặn hay cấm truy cập thì hãy nhớ tải phần mềm Touch VPN nha.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2