Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.

Thông tin phần mềm Touch VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.21
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Touch VPN - Truy cập website bị chặn và ẩn IP

Touch VPN là ứng dụng bảo mật khi truy cập các website và khả năng hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn cùng với một số tính năng vô cùng hữu ích khác.Rất nhiều trang web thường hay chặn người dùng ở một số quốc gia khác nhau, ví dụ như youtube, bạn có thể sẽ gặp nhiều trường hợp không thể xem các video trên Youtube bởi thông báo "This video is currently not available in your country". Nhưng với tiện ích Touch VPN, những giới hạn đó sẽ không còn nữa giúp cho bạn có thể vào bất kì trang web nào mà mình muốn. Không những vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bảo mật trong quá trình truy cập trang web của bạn.

phần mềm Touch VPN

download phần mềm Touch VPN

Các tính năng chính của Touch VPN

  • Cung cấp miễn phí và dễ dàng truy cập dịch vụ Proxy VPN.
  • Dễ dàng truy cập mọi website bị chặn.
  • Bảo mật các thông tin cá nhân của bạn.
  • Sử dụng thuật toán mã hóa SSL giúp duyệt web ẩn danh vô cùng an toàn.

Các đặc điểm chính của phần mềm mạng Touch VPN

  • Touch VPN là một ứng dụng rất dễ sử dụng, đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho người dùng có thể kết nối đến các máy chủ ẩn danh nhằm hỗ trợ việc duyệt web được diễn ra nhanh chóng. Ứng dụng này giúp cho bạn truy cập mọi trang web mà không hề có giới hạn nào. Bạn sẽ dễ dàng truy cập được facebook, xem các clip bị giới hạn quốc gia trên Youtube cho đến những giới hạn VOIP,…
  • Touch VPN cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ người dùng trong khi truy cập web nhằm tránh khỏi các mối nguy hiểm trên Internet. Mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật với cấp độ cao nhất. Nó giúp cho không có một website nào có thể theo dõi được bạn bởi khả năng ẩn IP. Bạn sẽ lướt web với một chế độ ẩn danh giúp không để lộ ra IP giúp tránh được rất nhiều phần mềm gián điệp đang trôi nổi trên thế giới Internet.

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

ứng dụng vượt tường lửa Touch VPN

  • Ứng dụng bảo mật Touch VPN này không hề giới hạn về tốc độ kết nối cũng như giới hạn băng thông, tuy nhiên, nó lại bị ảnh hưởng bởi số người cùng sử dụng máy chủ của Touch VPN. Chính vì vậy, bạn cần chọn lựa máy chủ hợp lý để tránh bị giảm tốc độ truy cập. Tiện ích này có đến 5 máy chủ tại 5 quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Pháp, Canada, Hà Lan và Đan Mạch. Bạn cũng có thể mở rộng thêm số lượng máy chủ mới nhưng cần phải chia sẻ ứng dụng này trên trang mạng xã hội cảu mình.
  • Touch VPN thật sự là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để truy cập các website nhanh chóng và an toàn trên trình duyệt web Google Chrome. Với khả năng bảo mật tuyệt vời giúp cho bạn thoải mái lướt web mà không lo lắng điều gì.

Nếu bạn muốn truy cập web an toàn và bảo mật cao, thỏa mái lướt web mà không lo lắng tình trạng bị chặn hay cấm truy cập thì hãy nhớ tải phần mềm Touch VPN nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2