TownScape USB Antivirus là ứng dụng diệt virus trên USB nhanh và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng tải và sử dụng trên máy tính.

Thông tin phần mềm TownScape USB Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm diệt virus trên USB - TownScape USB Antivirus

TownScape USB Antivirusphần mềm diệt virus trong USB được nhiều người dùng tải và sử dụng trên máy tính. Chương trình có dung lượng thấp, rất tiện lợi để người dùng có thể tải nhanh. Ngoài ra, người dùng có thể thao tác nhanh chóng trên chương trình chỉ với một cái nhấp chuột là có thể tiêu diệt virus trên các thiết bị lưu trữ rời.

Ứng dụng diệt virus được thiết kế rất đơn giản nhằm làm tăng tốc độ quét virus và tiêu diệt chúng khi phát hiện. Chương trình này, tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau từ Windows XP cho đến các phiên bản windows mới nhất như Windows 10,… Người dùng có thể xem lại các lịch sử diệt virus trực tiếp trên ứng dụng rất tiên lợi.

Bạn có thể khôi phục các dữ liệu của mình trên USB nếu như chúng bị virus tấn công, phá hủy hoặc ẩn mất. Chương trình chống virus trên USB cũng cho phép người dùng có thể xóa vĩnh viễn các tập tin bị virus tấn công nhằm đảm bảo an toàn cho các máy tính. Ứng dụng bảo mật USB còn sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm bảo vệ tốt nhất các dữ liệu trên USB.

Giao diện của phần mềm diệt virus trên USB - TownScape USB Antivirus

Giao diện của phần mềm diệt virus trên USB - TownScape USB Antivirus

Chương trình còn cho phép bạn có thể xóa bỏ các Shortcut có chứa virus bên trong  vĩnh viễn rất đơn giản và tiện lợi.  Ứng dụng có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể làm quen rất nhanh. Ngoài ra, chương trính TownScape này có các tính năng bảo vệ ổ cứng rồi như chương trình USB Drive Antivirus

7 Tính năng vượt trội của phần mềm diệt virus TownScape USB Antivirus

 • Quét virus trên nhiều thiết bị.

 • Tiệu diệt nhiều loại virus.
 • Hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows.
 • Giao diện thân thiện.
 • Khôi phục tập tin lỗi trong USB.
 • Ghi lại lịch sử diệt virus trên chương trình.
 • Thời gian diệt virus nhanh.

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập trên ứng dụng để có thể quét virus nhanh và phù hợp với nhiều thiết bị lưu trữ nhất có thể. Chương trình cũng được nhà phát hành đưa ra các bản cập nhất đều đặng để có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất.  

TownScape USB Antivirus - Phần mềm diệt virus trong USB

TownScape USB Antivirus - Phần mềm diệt virus trong USB

Nhận xét và đánh giá về phần mềm TownScape USB Antivirus

Điểm Mạnh:

 • Thao tác đơn giản.
 • Quét virus nhanh chóng.
 • Phục hồi tập tin bị virus tấn công.
 • Có thể thiết lập cài đặt dễ dàng.
 • Có thể xóa vĩnh viễn 1 tập tịn bị virus tấn công.
 • Dung lượng thấp.

Điểm Yếu:

 • Chỉ thích hợp cho các thiết bị ngoại vi.

Phần mềm TownScape USB Antivirus là chương trình diệt virus cực nhanh chóng được nhiều người dùng và các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Bạn hãy tải ứng dụng diệt virus trên USB này để có thể tự bảo vệ USB và các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên USB.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2