Toy Factory icon

Toy Factory

Toy factory là tựa game quản lý thời gian mà ở đó người chơi sẽ có cơ hội trở thành chủ của một nhà máy...

Thông tin phần mềm Toy Factory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download game Toy Factory - Game quản lý nhà máy đồ chơi phổ biến nhất

Toy factory là tựa game quản lý thời gian mà ở đó người chơi sẽ có cơ hội trở thành chủ của một nhà máy đồ chơi lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của bạn là sản xuất đồ chơi để cung cấp cho ông già Noel tặng cho các bạn nhỏ trong dịp lễ Giáng Sinh.

Santa Claus có một nhà máy đồ chơi nhưng hiện đang gặp trục trặc không thể sản xuất kịp thời một khối lượng đồ chơi lớn cho dịp lễ Noel sắp đến. Rất may, nhà máy của một cô gái tên Wilma có thể đáp ứng yêu cầu của ông già Noel.

Người chơi sẽ vào vai cô gái Wilma được thừa hưởng một nhà máy cũ của bác mình khi ông đi xa. Sau đó, cô bắt tay vào kinh doanh, sản xuất đồ chơi để cho các yêu tinh và tuần lộc vận chuyển đến cho ông già Noel. Công việc ở nhà máy khá bận rộn nhất là trong các màn khó. Trong các màn sau, khối lượng công việc lớn hơn, đơn đặt hàng nhiều hơn, và thời gian cùng ngắn hơn. Để qua level thì bạn phải đạt được số điểm yêu cầu.

Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc, phục vụ đồ ăn thức uống cho các yêu tinh và hoàn thành các đơn đặt hàng cả họ. Nếu đáp ứng yêu cầu của họ nhanh chóng, bạn sẽ nhận được một khoản khá lớn. Bạn cũng có thể thuê ban nhạc rock về biểu diễn tại nơi làm việc để giúp khách hàng thư giãn. Cố gắng làm hài lòng các vị khách và bạn sẽ sớm trở thành bà chủ giàu có. Sử dụng số tiền kiếm được để mua đồ nâng cấp cửa hàng của mình. 

Game cung cấp 1 màn Tutorial chỉ dẫn cụ thể, 8 level chơi thú vị với 3 mức độ Dễ, Thông thường và Khó. Trò chơi mang tính giải trí cao và luyện cho bạn khả năng phản ứng nhanh. Liệu Wilma có thể phát triển một cửa hàng nhỏ thành một nhà máy quy mô lớn và làm ăn phát đạt? Tất cả nhờ vào sự nhanh nhạy và các kỹ năng của bạn! Hãy tải game Toy Factory về máy để có những giờ phút thư giãn, vui vẻ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21