TracePlus Ethernet là ứng dụng theo dõi toàn bộ thông tin hệ thống mạng internet, tốc độ, tín hiệu của từng gói tin một cách chính xác theo đúng thời gian thực nhất

Thông tin phần mềm TracePlus Ethernet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

TracePlus Ethernet là chương trình đo tốc độ của các tập tin dữ liệu trong hệ thống mạng internet cũng như kiểm tra các giao thức và các kết nối hỗ trợ đi kèm. Vì vậy, tất cả mọi hoạt động của tập tin xuất phát từ máy tính hay các thiết bị khác có địa chỉ IP trên mạng khi tương tác với internet đều được ứng dụng theo dõi và đo lường tốc độ, lưu lượng và thống kê tốc độ của tập tin trong hệ thống bằng các biểu đồ đẹp mắt và trực quan nhất hiện nay. 

TracePlus Ethernet

Kết quả được thống kê bằng đồ họa - TracePlus Ethernet

Với chương trình TracePlus Ethernet người dùng có thể kiểm tra tốc độ mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng tức thời của hệ thống mạng internet mà bạn đang sử dụng và quản lý. Thống kê những user nào đang chiếm dụng băng thông của mạng nhiều nhất, các gói dữ liệu được gửi và nhận nhiều nhất trong hệ thống. Tất cả đều được ghi nhận và lưu trữ bằng các con số chính xác từ hệ thống. 

Bạn đang muốn quản lý hệ thống mạng của mình? bạn muốn biết nhân viên của mình đang làm gì trong giờ làm việc? hãy cài đặt chương trình TracePlus nó sẽ giúp bạn phân tích các hành vi của nhân viên. Thống kê các website mà nhân viên thường truy cập lưu giữ các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập mạng. 

Có thể kiểm tra các giao thức và các kết nối trên trên từng máy tính dễ dàng.  Bên cạnh đó, bạn có thể thống kế các gói tin và và các máy tính đang sử dụng mạng theo thời gian thực rất tiện lợi. 

TracePlus Ethernet

Liệt kê các giao thức kết nối - phần mềm TracePlus Ethernet

Những tính năng chính TracePlus Ethernet

  • Do lường lưu lượng internet. 
  • Thông kê các gói tin thường được sử dụng. 
  • Ghi nhận các user sử dụng internet nhiều. 
  • Xuất báo cáo theo thời gian thực. 
  • Sử dụng các biểu đồ để theo dõi các gói tin. 
  • Giám sát toàn bộ hệ thống mạng. 

Đánh giá TracePlus Ethernet

Ưu điểm: 

  • Kiểm tra các giao thức như: UPD, TCP và IP 
  • Hỗ trợ các loại địa chỉ IP như IPv6, ICPM, IPv4 và SMNP 
  • Thống kê các website thường truy cập. 
  • Ghi nhận các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập mạng. 

TracePlus Ethernet là phần mềm giám sát hệ thống mạng và phân tích các gói tin trong mạng internet. Nó giúp bạn có thể quản lý và theo dõi các hoạt động bất thường trong toàn bộ hệ thống của mình. Cũng vì vậy, nó đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp người dùng có thể chống lại các cuộc tấn công mạng thông qua các giao thức trên internet. 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2