TracePlus Ethernet là ứng dụng theo dõi toàn bộ thông tin hệ thống mạng internet, tốc độ, tín hiệu của từng gói tin một cách chính xác theo đúng thời gian thực nhất

Thông tin phần mềm TracePlus Ethernet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TracePlus Ethernet - Phần mềm theo dõi tín hiệu và tốc độ mạng

TracePlus Ethernet là chương trình đo tốc độ của các tập tin dữ liệu trong hệ thống mạng internet cũng như kiểm tra các giao thức và các kết nối hỗ trợ đi kèm. Vì vậy, tất cả mọi hoạt động của tập tin xuất phát từ máy tính hay các thiết bị khác có địa chỉ IP trên mạng khi tương tác với internet đều được ứng dụng theo dõi và đo lường tốc độ, lưu lượng và thống kê tốc độ của tập tin trong hệ thống bằng các biểu đồ đẹp mắt và trực quan nhất hiện nay. 

TracePlus Ethernet

Kết quả được thống kê bằng đồ họa - TracePlus Ethernet

Với chương trình TracePlus Ethernet người dùng có thể kiểm tra tốc độ mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng tức thời của hệ thống mạng internet mà bạn đang sử dụng và quản lý. Thống kê những user nào đang chiếm dụng băng thông của mạng nhiều nhất, các gói dữ liệu được gửi và nhận nhiều nhất trong hệ thống. Tất cả đều được ghi nhận và lưu trữ bằng các con số chính xác từ hệ thống. 

Bạn đang muốn quản lý hệ thống mạng của mình? bạn muốn biết nhân viên của mình đang làm gì trong giờ làm việc? hãy cài đặt chương trình TracePlus nó sẽ giúp bạn phân tích các hành vi của nhân viên. Thống kê các website mà nhân viên thường truy cập lưu giữ các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập mạng. 

Có thể kiểm tra các giao thức và các kết nối trên trên từng máy tính dễ dàng.  Bên cạnh đó, bạn có thể thống kế các gói tin và và các máy tính đang sử dụng mạng theo thời gian thực rất tiện lợi. 

TracePlus Ethernet

Liệt kê các giao thức kết nối - phần mềm TracePlus Ethernet

Những tính năng chính TracePlus Ethernet

  • Do lường lưu lượng internet. 
  • Thông kê các gói tin thường được sử dụng. 
  • Ghi nhận các user sử dụng internet nhiều. 
  • Xuất báo cáo theo thời gian thực. 
  • Sử dụng các biểu đồ để theo dõi các gói tin. 
  • Giám sát toàn bộ hệ thống mạng. 

Đánh giá TracePlus Ethernet

Ưu điểm: 

  • Kiểm tra các giao thức như: UPD, TCP và IP 
  • Hỗ trợ các loại địa chỉ IP như IPv6, ICPM, IPv4 và SMNP 
  • Thống kê các website thường truy cập. 
  • Ghi nhận các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập mạng. 

TracePlus Ethernet là phần mềm giám sát hệ thống mạng và phân tích các gói tin trong mạng internet. Nó giúp bạn có thể quản lý và theo dõi các hoạt động bất thường trong toàn bộ hệ thống của mình. Cũng vì vậy, nó đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp người dùng có thể chống lại các cuộc tấn công mạng thông qua các giao thức trên internet. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2