Tracker Outlook 2010 là tiện ích nâng cao dành cho Outlook có lợi ích giúp người dùng tích hợp các danh bạ, nhiệm vụ và quản lý các sự kiện, lịch biểu

Thông tin phần mềm Tracker Outlook 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
26MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2010
Sử dụng :
Miễn Phí

MS Outlook 2010 là phần mềm quản lý và gửi mail nằm trong bộ MS Office 2010, Tracker Outlook 2010 là tiện ích nâng cao dành cho Outlook có lợi ích giúp người dùng tích hợp các danh bạ, nhiệm vụ và quản lý các sự kiện, lịch biểu.

Tracker Outlook 2010 là tiện ích dành cho Outlook 2010 nên nó chỉ hỗ trợ trên máy có cài đặt Outlook 2010, cách cài đặt Outlook 2010 cũng đơn giản mời các bạn xem tiếp đoạn sau nhé.

Tracker Outlook 2010 là bước cải tiến mới hiện đại hơn đối với phẩn mềm quản lý gửi và nhận email trong bộ MS Office 2010, Outlook  2010 vượt trội về tính năng, hiệu suất và tiện ích, hình ảnh và giao diện cũng được cải tiến chau chuốt hơn, đẹp hơn, thân thiện hơn.

Giao diện phần mềm Tracker Outlook 2010

Tracker Outlook - Tiện ích thêm của Outlook 2010

Đặc điểm Tracker Outlook 2010

Tracker Office 2010 có giao diện mới mẻ, thiết kế dễ dàng hơn, tiện dụng hơn giúp người dùng tập trung vào công việc, xem mail, xem lịch và các danh bạ rõ ràng hơn, gọn gàng hơn. Phần mềm có hệ thống phân loại thư, thư ưu tiên được ký hiệu khá rõ ràng và dễ nhận diện. Hệ thống sao lưu và back up cũng được đơn giản hóa cho người dùng dễ sử dụng

Hướng dẫn cài Tracker Outlook 2010

  • Trước tiên hãy Download Microsoft Outlook 2010
  • Bước 1: Nhấn đúp vào phần mềm tiến hành cài MS Outlook 2010
  • Bước 2: Chọn I accept the terms of this agreement -> chọn Continue
  • Bước 3: Nhấn Install now để cài trọn bộ Office 2010
  • Nếu chỉ cài MS Outlook 2010 thì để các phần mềm còn lại Not Available, còn MS Outlook 2010 thì chọn Run from My Computer.
  • Bước 4: Đợi hệ thống tự cài đặt MS Office 2010 và bắt đầu sử dụng.
  • Bước 5: Mở thử MS Outlook 2010 và xem giao diện

Vậy là các bạn đã có thể sử dụng Outlook 2010 một cách thuận tiện rồi. Kết hợp với tiện ích Tracker Outlook 2010 nữa bạn sẽ sử dụng phần mềm một cách linh hoạt và hoàn hảo hơn.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2