Tracker Outlook 2010

Tracker Outlook 2010 là tiện ích nâng cao dành cho Outlook có lợi ích giúp người dùng tích hợp các danh bạ, nhiệm vụ và quản lý các sự kiện, lịch biểu

Thông tin phần mềm Tracker Outlook 2010

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
26MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
02-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2010
Sử dụng :
Miễn Phí

MS Outlook 2010 là phần mềm quản lý và gửi mail nằm trong bộ MS Office 2010, Tracker Outlook 2010 là tiện ích nâng cao dành cho Outlook có lợi ích giúp người dùng tích hợp các danh bạ, nhiệm vụ và quản lý các sự kiện, lịch biểu.

Tracker Outlook 2010 là tiện ích dành cho Outlook 2010 nên nó chỉ hỗ trợ trên máy có cài đặt Outlook 2010, cách cài đặt Outlook 2010 cũng đơn giản mời các bạn xem tiếp đoạn sau nhé.

Tracker Outlook 2010 là bước cải tiến mới hiện đại hơn đối với phẩn mềm quản lý gửi và nhận email trong bộ MS Office 2010, Outlook  2010 vượt trội về tính năng, hiệu suất và tiện ích, hình ảnh và giao diện cũng được cải tiến chau chuốt hơn, đẹp hơn, thân thiện hơn.

Giao diện phần mềm Tracker Outlook 2010

Tracker Outlook - Tiện ích thêm của Outlook 2010

Đặc điểm Tracker Outlook 2010

Tracker Office 2010 có giao diện mới mẻ, thiết kế dễ dàng hơn, tiện dụng hơn giúp người dùng tập trung vào công việc, xem mail, xem lịch và các danh bạ rõ ràng hơn, gọn gàng hơn. Phần mềm có hệ thống phân loại thư, thư ưu tiên được ký hiệu khá rõ ràng và dễ nhận diện. Hệ thống sao lưu và back up cũng được đơn giản hóa cho người dùng dễ sử dụng

Hướng dẫn cài Tracker Outlook 2010

  • Trước tiên hãy Download Microsoft Outlook 2010
  • Bước 1: Nhấn đúp vào phần mềm tiến hành cài MS Outlook 2010
  • Bước 2: Chọn I accept the terms of this agreement -> chọn Continue
  • Bước 3: Nhấn Install now để cài trọn bộ Office 2010
  • Nếu chỉ cài MS Outlook 2010 thì để các phần mềm còn lại Not Available, còn MS Outlook 2010 thì chọn Run from My Computer.
  • Bước 4: Đợi hệ thống tự cài đặt MS Office 2010 và bắt đầu sử dụng.
  • Bước 5: Mở thử MS Outlook 2010 và xem giao diện

Vậy là các bạn đã có thể sử dụng Outlook 2010 một cách thuận tiện rồi. Kết hợp với tiện ích Tracker Outlook 2010 nữa bạn sẽ sử dụng phần mềm một cách linh hoạt và hoàn hảo hơn.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2