Transcoder là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi định dạng của video, audio thành nhiều định dạng khác nhau trên máy tinh.

Thông tin phần mềm Transcoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.54.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Transcoder - Chuyển đổi định dạng video và audio

Transcoder cho Windows 10 là ứng dụng chuyển đổi tất cả các định dạng video và audio cho láp top, PC và điện thoại trên nền tảng Windows 10 rất hữu ích với giao diện đơn giản đẹp và dễ sử dụng.

Phần mềm Transcoder

Giao diện phần mềm Transcoder

Khi cần chuyển đổi một file định dạng trên Windows 10 thì phần mềm từ Store như phần mềm Transcoder trở nên hiệu quả và nhanh gọn hơn vì không phải mất thời gian cài đặt như các phần mềm, ứng dụng thông thường. Chỉ cần vài bước đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi file video, audio, mp4 sang định dạng mà người dùng cần với phần mềm Transcoder. 

Các thao tác để chuyển đổi các định dạng audio hay video với phần mềm Transcoder trở nên rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn tập tin mình muốn chuyển đổi, rồi lựa chọn định dạng cần thiết và chất lượng hiển thị ở đầu ra cho file, cùng với đó là lựa chọn thư mục lưu trữ và cuối cùng là tiến hành chuyển đổi định dạng. Với các video thì người dùng còn có thể thay đổi cả chiều ngang và chiều dọc của từng video. phần mềm cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt rất hiệu quả và tiện ích.

Transcoder cho phép bạn ghi tiêu đề hay đặt ghi chú từ các thông tin metadata của tập tin hoặc bạn có thể thêm thủ công. người dùng có thể chọn kích thước, màu chữ, màu nền, font chữ hay các kiểu cơ bản như gạch dưới, in nghiêng, in đậm.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm Transcoder là người dùng có thể chuyển đổi định dạng khi phần mềm chạy ở dạng nền, điều đó có ý nghĩa là không nhất thiết người dùng phải ngồi chờ quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, người dùng có thể làm việc khác như đọc sách hay lướt web chẳng hạn. Điều này rất hữu ích khi người dùng phải chuyển đổi nhiều file trong 1 thời điểm và người dùng có thể làm thêm nhiều việc trong quá trình phần mềm Transcoder chuyển đổi file.

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Tính năng của phần mềm Transcoder cho Windows 10

  • Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng khác nhau
  • Thêm caption (ghi chú) cho audio, video và hình ảnh.
  • Thêm title (tiêu đề) cho audio, video và hình ảnh.
  • Hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và audio khác nhau.
  • Tạo tiêu đề và ghi chú cho các file dựa trên các dữ liệu từ metadata của file đó (như phụ đề, tiêu đề, nhà phát hành...)
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu vào như : MP4, WMV, MOV, MP3, M4A, AVI, WMA, WAV, FLAC.
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu ra như: AVI, WMA,MP4, M4A, WMV, MP3, WAV.

Nhìn chung nếu muốn chuyển đổi các định dạng video hay file âm thanh để phù hợp với phần mềm máy tính mình thì ứng dụng Transcoder là sự lựa chọn thích hợp nhất  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2