Transcoder là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi định dạng của video, audio thành nhiều định dạng khác nhau trên máy tinh.

Thông tin phần mềm Transcoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
9MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.54.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Transcoder cho Windows 10 là ứng dụng chuyển đổi tất cả các định dạng video và audio cho láp top, PC và điện thoại trên nền tảng Windows 10 rất hữu ích với giao diện đơn giản đẹp và dễ sử dụng.

Phần mềm Transcoder

Giao diện phần mềm Transcoder

Khi cần chuyển đổi một file định dạng trên Windows 10 thì phần mềm từ Store như phần mềm Transcoder trở nên hiệu quả và nhanh gọn hơn vì không phải mất thời gian cài đặt như các phần mềm, ứng dụng thông thường. Chỉ cần vài bước đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi file video, audio, mp4 sang định dạng mà người dùng cần với phần mềm Transcoder. 

Các thao tác để chuyển đổi các định dạng audio hay video với phần mềm Transcoder trở nên rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn tập tin mình muốn chuyển đổi, rồi lựa chọn định dạng cần thiết và chất lượng hiển thị ở đầu ra cho file, cùng với đó là lựa chọn thư mục lưu trữ và cuối cùng là tiến hành chuyển đổi định dạng. Với các video thì người dùng còn có thể thay đổi cả chiều ngang và chiều dọc của từng video. phần mềm cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt rất hiệu quả và tiện ích.

Transcoder cho phép bạn ghi tiêu đề hay đặt ghi chú từ các thông tin metadata của tập tin hoặc bạn có thể thêm thủ công. người dùng có thể chọn kích thước, màu chữ, màu nền, font chữ hay các kiểu cơ bản như gạch dưới, in nghiêng, in đậm.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm Transcoder là người dùng có thể chuyển đổi định dạng khi phần mềm chạy ở dạng nền, điều đó có ý nghĩa là không nhất thiết người dùng phải ngồi chờ quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, người dùng có thể làm việc khác như đọc sách hay lướt web chẳng hạn. Điều này rất hữu ích khi người dùng phải chuyển đổi nhiều file trong 1 thời điểm và người dùng có thể làm thêm nhiều việc trong quá trình phần mềm Transcoder chuyển đổi file.

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản với Transcoder

Tính năng của phần mềm Transcoder cho Windows 10

  • Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng khác nhau
  • Thêm caption (ghi chú) cho audio, video và hình ảnh.
  • Thêm title (tiêu đề) cho audio, video và hình ảnh.
  • Hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và audio khác nhau.
  • Tạo tiêu đề và ghi chú cho các file dựa trên các dữ liệu từ metadata của file đó (như phụ đề, tiêu đề, nhà phát hành...)
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu vào như : MP4, WMV, MOV, MP3, M4A, AVI, WMA, WAV, FLAC.
  • Hỗ trợ các dịnh dạng đầu ra như: AVI, WMA,MP4, M4A, WMV, MP3, WAV.

Nhìn chung nếu muốn chuyển đổi các định dạng video hay file âm thanh để phù hợp với phần mềm máy tính mình thì ứng dụng Transcoder là sự lựa chọn thích hợp nhất  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2