translator Microsoft là chương trình dịch tiếng anh nhanh chóng, công cụ phiên dịch ngôn ngữ tiếng anh dễ dàng.

Thông tin phần mềm Microsoft Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
70MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Translatorcông cụ dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay mà bạn cần cài đặt trên máy tính. Người dùng ngoài việc có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc bạn có thể dịch từ tiếng việt sang nhiều ngôn ngữ khác. Người sử dụng có thể dịch từng từ đơn lẻ hoặc có thể dịch cả đoạn văn dài.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt bạn camera rất tiện lợi. Nó phù hợp với rất nhiều người dùng việt và tất cả những người chưa nằm rõ về tiếng anh. Công cụ này không cần người dùng phải kết nối internet mà vẫn có thể dịch được các văn bản một cách chính xác nhất. 

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể dịch được từ 45 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dịch thực đơn, khẩu hiệu,biến báo hoặc bất kỳ các loại văn bản nào với camera bằng nhiều thiết bị sang các ngôn ngữ đa dạng người dùng muốn ngay tức thời. Translator này còn cho phép dịch ngay khi người dùng nói một từ hoặc một cụm từ. Bản dịch nói yêu cầu kết nối mạng. 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chuyển từ văn bản tiếng anh thành giọng nói với các phát âm chuẩn của người bản xứ. Công cụ này dịch ngay trên máy tính mà người  dùng không cần kết nối Internet. Bạn có thể dịch bất kỳ từ nào trong các chương trình nào như word, excel hoặc từ các ứng dụng của windows store. 

Bạn có thể dịch nhanh các từ ngữ trong khi vẫn đang thao tác các nhiệm vụ khác bằng cách “snap”Translator văn bản từ sang trái hoặc phải. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng học từng vựng hàng ngày với tính năng gim Translator vào màn hình khi khởi động máy tính. Chương trình còn lưu lại tất cả các bản dịch và người dùng có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Voice Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Tính năng chính của Translator:

  • Dịch tiếng anh sang tiếng việt. 
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
  • Dịch cả văn bản. 
  • Dịch thuật bằng camera.
  • Dịch nói các từ mà người dùng phát âm. 
  • Chuyển văn bản thành giọng nói. 

Nhận xét về Microsoft Translator

Điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet. 
  • Dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ. 
  • Lưu lịch sử bản dịch. 

Microsoft Translator là chương trình dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dịch các đoạn văn bản từ tiếng việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn quốc. Công cụ này có thể sử dụng đa quốc gia và không cần sử dụng internet để dịch các văn bản. Người dùng hãy cài đặt ứng dụng này trên máy tính để có thể dịch thuật tiêng anh và các ngôn ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2