Microsoft Translator icon

Microsoft Translator

translator Microsoft là chương trình dịch tiếng anh nhanh chóng, công cụ phiên dịch ngôn ngữ tiếng anh dễ dàng.

Thông tin phần mềm Microsoft Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Translator - Phầm mềm dịch 45 ngôn ngữ

Microsoft Translatorcông cụ dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay mà bạn cần cài đặt trên máy tính. Người dùng ngoài việc có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc bạn có thể dịch từ tiếng việt sang nhiều ngôn ngữ khác. Người sử dụng có thể dịch từng từ đơn lẻ hoặc có thể dịch cả đoạn văn dài.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt bạn camera rất tiện lợi. Nó phù hợp với rất nhiều người dùng việt và tất cả những người chưa nằm rõ về tiếng anh. Công cụ này không cần người dùng phải kết nối internet mà vẫn có thể dịch được các văn bản một cách chính xác nhất. 

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể dịch được từ 45 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dịch thực đơn, khẩu hiệu,biến báo hoặc bất kỳ các loại văn bản nào với camera bằng nhiều thiết bị sang các ngôn ngữ đa dạng người dùng muốn ngay tức thời. Translator này còn cho phép dịch ngay khi người dùng nói một từ hoặc một cụm từ. Bản dịch nói yêu cầu kết nối mạng. 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chuyển từ văn bản tiếng anh thành giọng nói với các phát âm chuẩn của người bản xứ. Công cụ này dịch ngay trên máy tính mà người  dùng không cần kết nối Internet. Bạn có thể dịch bất kỳ từ nào trong các chương trình nào như word, excel hoặc từ các ứng dụng của windows store. 

Bạn có thể dịch nhanh các từ ngữ trong khi vẫn đang thao tác các nhiệm vụ khác bằng cách “snap”Translator văn bản từ sang trái hoặc phải. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng học từng vựng hàng ngày với tính năng gim Translator vào màn hình khi khởi động máy tính. Chương trình còn lưu lại tất cả các bản dịch và người dùng có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Voice Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Tính năng chính của Translator:

  • Dịch tiếng anh sang tiếng việt. 
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
  • Dịch cả văn bản. 
  • Dịch thuật bằng camera.
  • Dịch nói các từ mà người dùng phát âm. 
  • Chuyển văn bản thành giọng nói. 

Nhận xét về Microsoft Translator

Điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet. 
  • Dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ. 
  • Lưu lịch sử bản dịch. 

Microsoft Translator là chương trình dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dịch các đoạn văn bản từ tiếng việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn quốc. Công cụ này có thể sử dụng đa quốc gia và không cần sử dụng internet để dịch các văn bản. Người dùng hãy cài đặt ứng dụng này trên máy tính để có thể dịch thuật tiêng anh và các ngôn ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72