translator Microsoft là chương trình dịch tiếng anh nhanh chóng, công cụ phiên dịch ngôn ngữ tiếng anh dễ dàng.

Thông tin phần mềm Microsoft Translator

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
16
download
70MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Translatorcông cụ dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay mà bạn cần cài đặt trên máy tính. Người dùng ngoài việc có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc bạn có thể dịch từ tiếng việt sang nhiều ngôn ngữ khác. Người sử dụng có thể dịch từng từ đơn lẻ hoặc có thể dịch cả đoạn văn dài.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt bạn camera rất tiện lợi. Nó phù hợp với rất nhiều người dùng việt và tất cả những người chưa nằm rõ về tiếng anh. Công cụ này không cần người dùng phải kết nối internet mà vẫn có thể dịch được các văn bản một cách chính xác nhất. 

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể dịch được từ 45 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dịch thực đơn, khẩu hiệu,biến báo hoặc bất kỳ các loại văn bản nào với camera bằng nhiều thiết bị sang các ngôn ngữ đa dạng người dùng muốn ngay tức thời. Translator này còn cho phép dịch ngay khi người dùng nói một từ hoặc một cụm từ. Bản dịch nói yêu cầu kết nối mạng. 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chuyển từ văn bản tiếng anh thành giọng nói với các phát âm chuẩn của người bản xứ. Công cụ này dịch ngay trên máy tính mà người  dùng không cần kết nối Internet. Bạn có thể dịch bất kỳ từ nào trong các chương trình nào như word, excel hoặc từ các ứng dụng của windows store. 

Bạn có thể dịch nhanh các từ ngữ trong khi vẫn đang thao tác các nhiệm vụ khác bằng cách “snap”Translator văn bản từ sang trái hoặc phải. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng học từng vựng hàng ngày với tính năng gim Translator vào màn hình khi khởi động máy tính. Chương trình còn lưu lại tất cả các bản dịch và người dùng có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Voice Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Tính năng chính của Translator:

  • Dịch tiếng anh sang tiếng việt. 
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
  • Dịch cả văn bản. 
  • Dịch thuật bằng camera.
  • Dịch nói các từ mà người dùng phát âm. 
  • Chuyển văn bản thành giọng nói. 

Nhận xét về Microsoft Translator

Điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet. 
  • Dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ. 
  • Lưu lịch sử bản dịch. 

Microsoft Translator là chương trình dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dịch các đoạn văn bản từ tiếng việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn quốc. Công cụ này có thể sử dụng đa quốc gia và không cần sử dụng internet để dịch các văn bản. Người dùng hãy cài đặt ứng dụng này trên máy tính để có thể dịch thuật tiêng anh và các ngôn ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2