translator Microsoft là chương trình dịch tiếng anh nhanh chóng, công cụ phiên dịch ngôn ngữ tiếng anh dễ dàng.

Thông tin phần mềm Microsoft Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Microsoft Translator - Phầm mềm dịch 45 ngôn ngữ

Microsoft Translatorcông cụ dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay mà bạn cần cài đặt trên máy tính. Người dùng ngoài việc có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc bạn có thể dịch từ tiếng việt sang nhiều ngôn ngữ khác. Người sử dụng có thể dịch từng từ đơn lẻ hoặc có thể dịch cả đoạn văn dài.

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể dịch từ tiếng anh sang tiếng việt bạn camera rất tiện lợi. Nó phù hợp với rất nhiều người dùng việt và tất cả những người chưa nằm rõ về tiếng anh. Công cụ này không cần người dùng phải kết nối internet mà vẫn có thể dịch được các văn bản một cách chính xác nhất. 

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Microsoft Translator - công cụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể dịch được từ 45 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dịch thực đơn, khẩu hiệu,biến báo hoặc bất kỳ các loại văn bản nào với camera bằng nhiều thiết bị sang các ngôn ngữ đa dạng người dùng muốn ngay tức thời. Translator này còn cho phép dịch ngay khi người dùng nói một từ hoặc một cụm từ. Bản dịch nói yêu cầu kết nối mạng. 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chuyển từ văn bản tiếng anh thành giọng nói với các phát âm chuẩn của người bản xứ. Công cụ này dịch ngay trên máy tính mà người  dùng không cần kết nối Internet. Bạn có thể dịch bất kỳ từ nào trong các chương trình nào như word, excel hoặc từ các ứng dụng của windows store. 

Bạn có thể dịch nhanh các từ ngữ trong khi vẫn đang thao tác các nhiệm vụ khác bằng cách “snap”Translator văn bản từ sang trái hoặc phải. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng học từng vựng hàng ngày với tính năng gim Translator vào màn hình khi khởi động máy tính. Chương trình còn lưu lại tất cả các bản dịch và người dùng có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Voice Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Chương trình dịch tiếng anh Microsoft Translator

Tính năng chính của Translator:

  • Dịch tiếng anh sang tiếng việt. 
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
  • Dịch cả văn bản. 
  • Dịch thuật bằng camera.
  • Dịch nói các từ mà người dùng phát âm. 
  • Chuyển văn bản thành giọng nói. 

Nhận xét về Microsoft Translator

Điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet. 
  • Dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ. 
  • Lưu lịch sử bản dịch. 

Microsoft Translator là chương trình dịch văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dịch các đoạn văn bản từ tiếng việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn quốc. Công cụ này có thể sử dụng đa quốc gia và không cần sử dụng internet để dịch các văn bản. Người dùng hãy cài đặt ứng dụng này trên máy tính để có thể dịch thuật tiêng anh và các ngôn ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2