Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn khi hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau

Thông tin phần mềm Transmiti

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.73
Sử dụng :
Miễn Phí

Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể nhận được ngay kết quả khi chọn đoạn văn bản cần dịch.

Hơn nữa Transmiti là một chương trình hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn được cung cấp bởi Google và sử dụng nguồn từ Google Translate sẽ là điều rất hiển nhiên.

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

Các tính năng của phần mềm Transmiti

 • Miễn phí sử dụng, không cần cài đặt nhiều hay yêu cầu đăng ký.
 • Có thể dịch thuật văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào trên desktop của bạn.
 • Hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hiển thị đầy đủ các bản dịch trong cửa sổ.
 • Cho phép người dùng tự động thay thế các đoạn văn bản cũ bằng các văn bản mới được dịch.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Transmiti

Trước hết bạn phải tải Transmiti về máy tính, và sau đó bạn sẽ phải tiến hành giải nén và nhấp chuột vào file thực thi của chương trình để khởi động. 

Phần mềm Transmiti là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho các máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows, đây cũng là một công cụ có khả năng dịch văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào bao gồm tất cả các chương trình soạn thảo văn bản, các trình duyệt không hỗ trợ dịch thuật văn bản, Messengers...

Transmiti có thể dịch từng đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bằng các phím nóng tương ứng. Giao diện của chương trình là các thẻ tab Guide (hướng dẫn), tab Settings (cài đặt) và tab About (giới thiệu).

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

 

 • Ở trong tab Guide: Bạn sẽ đọc được những hướng dẫn sử dụng chương trình Transtimi.
 • Ở tab Settings:
  • Mục Translate From: Cho phép bạn chọn các ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản mà bạn cần dịch, hoặc cũng có thể để tùy chọn Automatic mặc định để chương trình hoạt động tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản đó.
 •  Ở mục Translate into: Cho phép bạn chọn ngôn ngữ đầu ra, chương trình hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ khác nhau.

 

 • Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn mục tự động sao chép các đoạn văn bản đã dịch vào Clipboard, hoặc là thay thế các đoạn văn bản cần dịch bằng các đoạn văn bản vừa được dịch xong.
 • Tab Hotkey: sẽ cho phép bạn thay đổi được lại phím nóng để thực hiện công việc dịch thuật văn bản, cũng có thể xổ mũi tên ra và chọn lại phím tắt nào bạn thích, cuối cùng bạn nhấn nút Take để có thể áp dụng các tùy chọn mà bạn đã thiết lập.

 

 • Chương trình có thể tự động dịch ở bất cứ ứng dụng nào trên hệ điều hành windows, chương trình sẽ thực hiện tùy chọn thay thế đoạn văn bản được chọn bằng văn bản dịch khi mà bạn thực hiện dịch văn bản trên các trình soạn thảo văn bản.

 

Lưu ý: Phần mềm Transmiti sẽ chạy nền dưới khay hệ thống khi bạn khởi động nó, và để chương trình hoạt động được bạn sẽ phải có kết nối Internet, vì vậy nếu bạn không kết nối Internet, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào từ máy chủ Google cũng như bản dịch nào cả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2