Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn khi hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau

Thông tin phần mềm Transmiti

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.73
Sử dụng :
Miễn Phí

Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể nhận được ngay kết quả khi chọn đoạn văn bản cần dịch.

Hơn nữa Transmiti là một chương trình hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn được cung cấp bởi Google và sử dụng nguồn từ Google Translate sẽ là điều rất hiển nhiên.

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

Các tính năng của phần mềm Transmiti

 • Miễn phí sử dụng, không cần cài đặt nhiều hay yêu cầu đăng ký.
 • Có thể dịch thuật văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào trên desktop của bạn.
 • Hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hiển thị đầy đủ các bản dịch trong cửa sổ.
 • Cho phép người dùng tự động thay thế các đoạn văn bản cũ bằng các văn bản mới được dịch.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Transmiti

Trước hết bạn phải tải Transmiti về máy tính, và sau đó bạn sẽ phải tiến hành giải nén và nhấp chuột vào file thực thi của chương trình để khởi động. 

Phần mềm Transmiti là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho các máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows, đây cũng là một công cụ có khả năng dịch văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào bao gồm tất cả các chương trình soạn thảo văn bản, các trình duyệt không hỗ trợ dịch thuật văn bản, Messengers...

Transmiti có thể dịch từng đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bằng các phím nóng tương ứng. Giao diện của chương trình là các thẻ tab Guide (hướng dẫn), tab Settings (cài đặt) và tab About (giới thiệu).

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

 

 • Ở trong tab Guide: Bạn sẽ đọc được những hướng dẫn sử dụng chương trình Transtimi.
 • Ở tab Settings:
  • Mục Translate From: Cho phép bạn chọn các ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản mà bạn cần dịch, hoặc cũng có thể để tùy chọn Automatic mặc định để chương trình hoạt động tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản đó.
 •  Ở mục Translate into: Cho phép bạn chọn ngôn ngữ đầu ra, chương trình hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ khác nhau.

 

 • Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn mục tự động sao chép các đoạn văn bản đã dịch vào Clipboard, hoặc là thay thế các đoạn văn bản cần dịch bằng các đoạn văn bản vừa được dịch xong.
 • Tab Hotkey: sẽ cho phép bạn thay đổi được lại phím nóng để thực hiện công việc dịch thuật văn bản, cũng có thể xổ mũi tên ra và chọn lại phím tắt nào bạn thích, cuối cùng bạn nhấn nút Take để có thể áp dụng các tùy chọn mà bạn đã thiết lập.

 

 • Chương trình có thể tự động dịch ở bất cứ ứng dụng nào trên hệ điều hành windows, chương trình sẽ thực hiện tùy chọn thay thế đoạn văn bản được chọn bằng văn bản dịch khi mà bạn thực hiện dịch văn bản trên các trình soạn thảo văn bản.

 

Lưu ý: Phần mềm Transmiti sẽ chạy nền dưới khay hệ thống khi bạn khởi động nó, và để chương trình hoạt động được bạn sẽ phải có kết nối Internet, vì vậy nếu bạn không kết nối Internet, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào từ máy chủ Google cũng như bản dịch nào cả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2