Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn khi hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau

Thông tin phần mềm Transmiti

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.73
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Transmiti - Phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

Transmiti sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật văn bản sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể nhận được ngay kết quả khi chọn đoạn văn bản cần dịch.

Hơn nữa Transmiti là một chương trình hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn được cung cấp bởi Google và sử dụng nguồn từ Google Translate sẽ là điều rất hiển nhiên.

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

Các tính năng của phần mềm Transmiti

 • Miễn phí sử dụng, không cần cài đặt nhiều hay yêu cầu đăng ký.
 • Có thể dịch thuật văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào trên desktop của bạn.
 • Hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hiển thị đầy đủ các bản dịch trong cửa sổ.
 • Cho phép người dùng tự động thay thế các đoạn văn bản cũ bằng các văn bản mới được dịch.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Transmiti

Trước hết bạn phải tải Transmiti về máy tính, và sau đó bạn sẽ phải tiến hành giải nén và nhấp chuột vào file thực thi của chương trình để khởi động. 

Phần mềm Transmiti là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho các máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows, đây cũng là một công cụ có khả năng dịch văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào bao gồm tất cả các chương trình soạn thảo văn bản, các trình duyệt không hỗ trợ dịch thuật văn bản, Messengers...

Transmiti có thể dịch từng đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bằng các phím nóng tương ứng. Giao diện của chương trình là các thẻ tab Guide (hướng dẫn), tab Settings (cài đặt) và tab About (giới thiệu).

Transmiti - phần mềm dịch thuật nhiều ngôn ngữ

 

 • Ở trong tab Guide: Bạn sẽ đọc được những hướng dẫn sử dụng chương trình Transtimi.
 • Ở tab Settings:
  • Mục Translate From: Cho phép bạn chọn các ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản mà bạn cần dịch, hoặc cũng có thể để tùy chọn Automatic mặc định để chương trình hoạt động tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn của đoạn văn bản đó.
 •  Ở mục Translate into: Cho phép bạn chọn ngôn ngữ đầu ra, chương trình hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ khác nhau.

 

 • Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn mục tự động sao chép các đoạn văn bản đã dịch vào Clipboard, hoặc là thay thế các đoạn văn bản cần dịch bằng các đoạn văn bản vừa được dịch xong.
 • Tab Hotkey: sẽ cho phép bạn thay đổi được lại phím nóng để thực hiện công việc dịch thuật văn bản, cũng có thể xổ mũi tên ra và chọn lại phím tắt nào bạn thích, cuối cùng bạn nhấn nút Take để có thể áp dụng các tùy chọn mà bạn đã thiết lập.

 

 • Chương trình có thể tự động dịch ở bất cứ ứng dụng nào trên hệ điều hành windows, chương trình sẽ thực hiện tùy chọn thay thế đoạn văn bản được chọn bằng văn bản dịch khi mà bạn thực hiện dịch văn bản trên các trình soạn thảo văn bản.

 

Lưu ý: Phần mềm Transmiti sẽ chạy nền dưới khay hệ thống khi bạn khởi động nó, và để chương trình hoạt động được bạn sẽ phải có kết nối Internet, vì vậy nếu bạn không kết nối Internet, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào từ máy chủ Google cũng như bản dịch nào cả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2