Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

Thông tin phần mềm Tray Radio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Phần mềm Tray Radio là một ứng dụng nghe đài và cũng đồng thời là trình phát nhạc đa phương tiện. Phần mềm làm việc chỉ với một biểu tượng trên khay hệ thống nhưng lại mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích.

Bạn là người thích nghe đài, nghe nhạc khi đang làm việc trên máy tính thì phần mềm Tray Radio sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Phần mềm này làm việc ngay trên khay hệ thống, và từ đó cho phép người dùng tập trung vào các công việc khác mà không hề bị làm phiền bởi những cửa sổ riêng như các trình phát media khác.

Phần mềm Tray Radio

Giao diện chính của phần mềm Tray Radio

Chức năng nghe radio và trình phát nhạc Tray Radio

 • Sử dụng Tray Radio bạn có thể nghe được nhạc nền và chuyển đổi giữa các kênh thông qua những biểu tượng của phần mềm ở khay hệ thống. Thay vì bạn phải mở phần mềm với giao diện riêng và tốn diện tích trên máy tính thì tính năng này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích màn hình mà còn cho phép bạn tập trung vào những công việc khác một cách dễ dàng hơn, trong khi bạn vẫn thoải mái thưởng thức được âm nhạc.
 • Những lựa chọn kênh radio của phần mềm nghe nhạc này khá đa dạng. Người dùng có thể chọn nghe các kênh của Bỉ, Hà Lan, Đức hoặc tự thêm kênh bạn muốn nghe vào thư viện. Các kênh được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, và được sắp xếp theo tên quốc gia nên bạn dễ dàng tìm kênh mình muốn nghe.

Các kênh rađio của phần mềm Tray Radio

Các kênh nghe nhạc của phần mềm Tray Radio

Những đặc điểm chính của Tray Radio.

 • Có nhiều lựa chọn kênh radio.
 • Rất dễ dàng thêm các kênh radio.
 • Cho phép bạn tự đặt kênh yêu thích.
 • Ghi âm radio trong khi đang nghe.
 • Tất cả các kênh đều được thường xuyên kiểm tra về khả năng hoạt động.
 • Tự động được cập nhật các kênh.
 • Có 1 bộ chỉnh âm Equalizer.
 • Phát nhạc với các định dạng MP3, WMA, FLAC và M4A.
 • Lựa chọn toàn màn hình(jukebox).
 • Có kèm theo lời bài hát.
 • Cho phép nhiều người dùng.
 • Hoàn toàn không mất phí.
 • Cho phép sử dụng được nhiều phím tắt.

Nhìn chung, phần mềm Tray Radio là ứng dụng khá gọn nhẹ và cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trên đài cũng như các file nhạc trên máy tính một cách đơn giản và gọn nhẹ hơn. Với tính năng nổi bật hoạt động ngay trên khay hệ thống của phần mềm Tray Radio sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung vào các công việc khác. Và với một chú ý đó là với tính năng nghe đài thì máy tính của bạn cần có kết nối Internet.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2