Trekker là là phần mềm đọc file PDF miễn phí. Phần mềm quản lý file PDF tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Trekker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Trekker - Xem, chia nhỏ và nối file PDF miễn phí

Trekker là phần mềm xem được các file PDF miễn phí, gọn nhẹ đi kèm với những khả năng in, chia nhỏ và nối file PDF, giúp bạn thao tác với các tập tin PDF một cách dễ dàng hơn. Khi nói đến xem và xử lý file PDF thì sẽ có rất nhiều ứng dụng nổi tiếng làm rất tốt công việc này, trong đó có thể kể đến các tên như: Adobe Acrobat, Adobe Reader, Foxit Reader.

Nhưng những ứng dụng này thường khá nặng hay bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng được hết những tính năng nâng cao của phần mềm. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm có thể đọc file PDF, in, chia nhỏ file pdfnối file PDF thì phần mềm quản lý file PDF Trekker sẽ là sự lựa một chọn tối ưu hơn cả, bên cạnh đó phần mềm hoàn toàn được miễn phí, kích thước của phần mềm cũng rất nhỏ, chiếm rất ít không gian lưu trữ, cũng như quá trình làm việc mượt mà trên những hệ thống có cấu hình thấp hơn.

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm Trekker.

  • Giao diện chính giống Windows Explorer.
  • In file PDF với các máy in mặc định của Windows.
  • Xem tập tin PDF.
  • Chia nhỏ và nối các file PDF thành một tập tin duy nhất.
  • Phóng to, thu nhỏ PDF với tỷ lệ phần trăm, chiều rộng, chiều cao.
  • Trích xuất văn bản từ các trang PDF.
  • Những tính năng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

Sau khi download phần mềm về máy bạn sẽ phải cài đặt Trekker khá dễ dàng, chỉ sau vài cú nhấp chuột bạn đã có thể làm việc với các file PDF. Tuy nhiên, phần mềm không tự khởi động lại sau khi bạn đã hoàn thành cài đặt, bạn cần cho phép nó tạo shortcut ngoài màn hình và nhấp đúp vào để khởi chạy ứng phần mềm.

Giao diện của phần mềm Trekker khá tối giản, với thư mục dạng cây ở phía bên tay trái cho phép bạn duyệt đến file PDF cần làm việc. Những tính năng chính được cài đặt bởi các nút lớn ngay trên giao diện để bạn có thể dễ dàng truy cập đến.

File PDF sau khi bạn thêm vào sẽ được hiển thị trang đầu tiên ngay ở cửa sổ bên phải. Bạn sẽ không thể sử dụng con lăn chuột để cuộn trang và xem toàn bộ được nội dung, bạn phải sử dụng thanh trượt trên cửa sổ. Vì vậy bạn hãy chuyển sang chế độ Page Mode, và nhấp vào các trang tương ứng để bạn có thể xem tất cả các trang của tập tin. Chế độ thu phóng cũng được phần mềm hỗ trợ để bạncó thể  xem file PDF thuận tiện hơn. ngoài ra còn có phần mềm giúp người dùng có thể chuyển từ PDF sang Word, excel: PDF to Word Converter

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Điểm mạnh nhất của phần mềm Trekker là bộ công cụ tiện lợi cho phép nối các file PDF nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn chế độ Join Mode, rồi thêm vào những tập tin bạn muốn nối, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng lưu trên thanh menu để ứng dụng có thể tiến hành nối file và lưu trên máy tính.

Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất văn bản trong file PDF bằng cách bạn nhấp vào menu, sau đó chọn Text from page. Văn bản sau khi được trích xuất sẽ được hiển thị trong một cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể in trực tiếp hoặc sao chép và dán vào một trình soạn thảo văn bản khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được thực hiện trên một trang.

Nhìn chung, nếu bạn đặt ra yêu cầu gọn nhẹ, nhanh chóng và miễn phí khi bạn cần xem, nối các file PDF lên hàng đầu thì phần mềm Trekker sẽ đáp ứng rất tốt. Với ưu thế tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, ứng dụng có thể hoàn toàn hoạt động trơn tru ngay cả trên những hệ thống máy tính có cấu hình thấp hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2