Trekker icon

Trekker

Trekker là là phần mềm đọc file PDF miễn phí. Phần mềm quản lý file PDF tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Trekker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Trekker - Xem, chia nhỏ và nối file PDF miễn phí

Trekker là phần mềm xem được các file PDF miễn phí, gọn nhẹ đi kèm với những khả năng in, chia nhỏ và nối file PDF, giúp bạn thao tác với các tập tin PDF một cách dễ dàng hơn. Khi nói đến xem và xử lý file PDF thì sẽ có rất nhiều ứng dụng nổi tiếng làm rất tốt công việc này, trong đó có thể kể đến các tên như: Adobe Acrobat, Adobe Reader, Foxit Reader.

Nhưng những ứng dụng này thường khá nặng hay bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng được hết những tính năng nâng cao của phần mềm. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm có thể đọc file PDF, in, chia nhỏ file pdfnối file PDF thì phần mềm quản lý file PDF Trekker sẽ là sự lựa một chọn tối ưu hơn cả, bên cạnh đó phần mềm hoàn toàn được miễn phí, kích thước của phần mềm cũng rất nhỏ, chiếm rất ít không gian lưu trữ, cũng như quá trình làm việc mượt mà trên những hệ thống có cấu hình thấp hơn.

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm Trekker.

  • Giao diện chính giống Windows Explorer.
  • In file PDF với các máy in mặc định của Windows.
  • Xem tập tin PDF.
  • Chia nhỏ và nối các file PDF thành một tập tin duy nhất.
  • Phóng to, thu nhỏ PDF với tỷ lệ phần trăm, chiều rộng, chiều cao.
  • Trích xuất văn bản từ các trang PDF.
  • Những tính năng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

Sau khi download phần mềm về máy bạn sẽ phải cài đặt Trekker khá dễ dàng, chỉ sau vài cú nhấp chuột bạn đã có thể làm việc với các file PDF. Tuy nhiên, phần mềm không tự khởi động lại sau khi bạn đã hoàn thành cài đặt, bạn cần cho phép nó tạo shortcut ngoài màn hình và nhấp đúp vào để khởi chạy ứng phần mềm.

Giao diện của phần mềm Trekker khá tối giản, với thư mục dạng cây ở phía bên tay trái cho phép bạn duyệt đến file PDF cần làm việc. Những tính năng chính được cài đặt bởi các nút lớn ngay trên giao diện để bạn có thể dễ dàng truy cập đến.

File PDF sau khi bạn thêm vào sẽ được hiển thị trang đầu tiên ngay ở cửa sổ bên phải. Bạn sẽ không thể sử dụng con lăn chuột để cuộn trang và xem toàn bộ được nội dung, bạn phải sử dụng thanh trượt trên cửa sổ. Vì vậy bạn hãy chuyển sang chế độ Page Mode, và nhấp vào các trang tương ứng để bạn có thể xem tất cả các trang của tập tin. Chế độ thu phóng cũng được phần mềm hỗ trợ để bạncó thể  xem file PDF thuận tiện hơn. ngoài ra còn có phần mềm giúp người dùng có thể chuyển từ PDF sang Word, excel: PDF to Word Converter

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Điểm mạnh nhất của phần mềm Trekker là bộ công cụ tiện lợi cho phép nối các file PDF nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn chế độ Join Mode, rồi thêm vào những tập tin bạn muốn nối, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng lưu trên thanh menu để ứng dụng có thể tiến hành nối file và lưu trên máy tính.

Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất văn bản trong file PDF bằng cách bạn nhấp vào menu, sau đó chọn Text from page. Văn bản sau khi được trích xuất sẽ được hiển thị trong một cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể in trực tiếp hoặc sao chép và dán vào một trình soạn thảo văn bản khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được thực hiện trên một trang.

Nhìn chung, nếu bạn đặt ra yêu cầu gọn nhẹ, nhanh chóng và miễn phí khi bạn cần xem, nối các file PDF lên hàng đầu thì phần mềm Trekker sẽ đáp ứng rất tốt. Với ưu thế tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, ứng dụng có thể hoàn toàn hoạt động trơn tru ngay cả trên những hệ thống máy tính có cấu hình thấp hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72