Trekker là là phần mềm đọc file PDF miễn phí. Phần mềm quản lý file PDF tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Trekker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Trekker là phần mềm xem được các file PDF miễn phí, gọn nhẹ đi kèm với những khả năng in, chia nhỏ và nối file PDF, giúp bạn thao tác với các tập tin PDF một cách dễ dàng hơn. Khi nói đến xem và xử lý file PDF thì sẽ có rất nhiều ứng dụng nổi tiếng làm rất tốt công việc này, trong đó có thể kể đến các tên như: Adobe Acrobat, Adobe Reader, Foxit Reader.

Nhưng những ứng dụng này thường khá nặng hay bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng được hết những tính năng nâng cao của phần mềm. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm có thể đọc file PDF, in, chia nhỏ file pdfnối file PDF thì phần mềm quản lý file PDF Trekker sẽ là sự lựa một chọn tối ưu hơn cả, bên cạnh đó phần mềm hoàn toàn được miễn phí, kích thước của phần mềm cũng rất nhỏ, chiếm rất ít không gian lưu trữ, cũng như quá trình làm việc mượt mà trên những hệ thống có cấu hình thấp hơn.

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm Trekker.

  • Giao diện chính giống Windows Explorer.
  • In file PDF với các máy in mặc định của Windows.
  • Xem tập tin PDF.
  • Chia nhỏ và nối các file PDF thành một tập tin duy nhất.
  • Phóng to, thu nhỏ PDF với tỷ lệ phần trăm, chiều rộng, chiều cao.
  • Trích xuất văn bản từ các trang PDF.
  • Những tính năng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

Sau khi download phần mềm về máy bạn sẽ phải cài đặt Trekker khá dễ dàng, chỉ sau vài cú nhấp chuột bạn đã có thể làm việc với các file PDF. Tuy nhiên, phần mềm không tự khởi động lại sau khi bạn đã hoàn thành cài đặt, bạn cần cho phép nó tạo shortcut ngoài màn hình và nhấp đúp vào để khởi chạy ứng phần mềm.

Giao diện của phần mềm Trekker khá tối giản, với thư mục dạng cây ở phía bên tay trái cho phép bạn duyệt đến file PDF cần làm việc. Những tính năng chính được cài đặt bởi các nút lớn ngay trên giao diện để bạn có thể dễ dàng truy cập đến.

File PDF sau khi bạn thêm vào sẽ được hiển thị trang đầu tiên ngay ở cửa sổ bên phải. Bạn sẽ không thể sử dụng con lăn chuột để cuộn trang và xem toàn bộ được nội dung, bạn phải sử dụng thanh trượt trên cửa sổ. Vì vậy bạn hãy chuyển sang chế độ Page Mode, và nhấp vào các trang tương ứng để bạn có thể xem tất cả các trang của tập tin. Chế độ thu phóng cũng được phần mềm hỗ trợ để bạncó thể  xem file PDF thuận tiện hơn. ngoài ra còn có phần mềm giúp người dùng có thể chuyển từ PDF sang Word, excel: PDF to Word Converter

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Điểm mạnh nhất của phần mềm Trekker là bộ công cụ tiện lợi cho phép nối các file PDF nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn chế độ Join Mode, rồi thêm vào những tập tin bạn muốn nối, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng lưu trên thanh menu để ứng dụng có thể tiến hành nối file và lưu trên máy tính.

Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất văn bản trong file PDF bằng cách bạn nhấp vào menu, sau đó chọn Text from page. Văn bản sau khi được trích xuất sẽ được hiển thị trong một cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể in trực tiếp hoặc sao chép và dán vào một trình soạn thảo văn bản khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được thực hiện trên một trang.

Nhìn chung, nếu bạn đặt ra yêu cầu gọn nhẹ, nhanh chóng và miễn phí khi bạn cần xem, nối các file PDF lên hàng đầu thì phần mềm Trekker sẽ đáp ứng rất tốt. Với ưu thế tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, ứng dụng có thể hoàn toàn hoạt động trơn tru ngay cả trên những hệ thống máy tính có cấu hình thấp hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng

OKI Printer Resetter - Hỗ trợ thiết lập cài đặt máy in OKI

OKI Printer Resetter là phần mềm giúp thiết lập lại cài đặt máy in OKI. Bạn có thể chỉnh lại bộ đếm mực, quầy trống, truy cập và bộ đếm băng tải đảm bảo nhất

Photovoltaic System - Tính toán khấu hao điện năng

Photovoltaic System là phầm mềm tính toán giá trị khấu hao của hệ thống PV từ 20-40 năm dựa trên các tham số đầu vào như bảng số, công suất, góc, độ dốc, giờ nắng, giá trị của bảng điện.

Predicted Desire - Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

Predicted Desire là phần mềm giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính, dự đoán được chi phí bạn cần bắt đầu để khởi nghiệp một cách tương đối chính xác.

PrintableCal - Tự động tạo lịch biểu Microsoft Excel và Word

PrintableCal là add-in của Microsoft Excel và Word. là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến, cho phép tự động tạo lịch biểu

Onlyoffice Desktop Editors (64-bit) - Thay thế MS Office

Onlyoffice Desktop Editors là chương trình mã nguồn mở cho phép bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu như văn bản, bảng tính excel, bài thuyết trình và lưu những tài liệu này về một nơi


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2