Trekker là là phần mềm đọc file PDF miễn phí. Phần mềm quản lý file PDF tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Trekker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Trekker là phần mềm xem được các file PDF miễn phí, gọn nhẹ đi kèm với những khả năng in, chia nhỏ và nối file PDF, giúp bạn thao tác với các tập tin PDF một cách dễ dàng hơn. Khi nói đến xem và xử lý file PDF thì sẽ có rất nhiều ứng dụng nổi tiếng làm rất tốt công việc này, trong đó có thể kể đến các tên như: Adobe Acrobat, Adobe Reader, Foxit Reader.

Nhưng những ứng dụng này thường khá nặng hay bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng được hết những tính năng nâng cao của phần mềm. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm có thể đọc file PDF, in, chia nhỏ file pdfnối file PDF thì phần mềm quản lý file PDF Trekker sẽ là sự lựa một chọn tối ưu hơn cả, bên cạnh đó phần mềm hoàn toàn được miễn phí, kích thước của phần mềm cũng rất nhỏ, chiếm rất ít không gian lưu trữ, cũng như quá trình làm việc mượt mà trên những hệ thống có cấu hình thấp hơn.

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Trekker - phần mềm xem file PDF miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm Trekker.

  • Giao diện chính giống Windows Explorer.
  • In file PDF với các máy in mặc định của Windows.
  • Xem tập tin PDF.
  • Chia nhỏ và nối các file PDF thành một tập tin duy nhất.
  • Phóng to, thu nhỏ PDF với tỷ lệ phần trăm, chiều rộng, chiều cao.
  • Trích xuất văn bản từ các trang PDF.
  • Những tính năng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

Sau khi download phần mềm về máy bạn sẽ phải cài đặt Trekker khá dễ dàng, chỉ sau vài cú nhấp chuột bạn đã có thể làm việc với các file PDF. Tuy nhiên, phần mềm không tự khởi động lại sau khi bạn đã hoàn thành cài đặt, bạn cần cho phép nó tạo shortcut ngoài màn hình và nhấp đúp vào để khởi chạy ứng phần mềm.

Giao diện của phần mềm Trekker khá tối giản, với thư mục dạng cây ở phía bên tay trái cho phép bạn duyệt đến file PDF cần làm việc. Những tính năng chính được cài đặt bởi các nút lớn ngay trên giao diện để bạn có thể dễ dàng truy cập đến.

File PDF sau khi bạn thêm vào sẽ được hiển thị trang đầu tiên ngay ở cửa sổ bên phải. Bạn sẽ không thể sử dụng con lăn chuột để cuộn trang và xem toàn bộ được nội dung, bạn phải sử dụng thanh trượt trên cửa sổ. Vì vậy bạn hãy chuyển sang chế độ Page Mode, và nhấp vào các trang tương ứng để bạn có thể xem tất cả các trang của tập tin. Chế độ thu phóng cũng được phần mềm hỗ trợ để bạncó thể  xem file PDF thuận tiện hơn. ngoài ra còn có phần mềm giúp người dùng có thể chuyển từ PDF sang Word, excel: PDF to Word Converter

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Trekker - phần mềm đọc file PDF

Điểm mạnh nhất của phần mềm Trekker là bộ công cụ tiện lợi cho phép nối các file PDF nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn chế độ Join Mode, rồi thêm vào những tập tin bạn muốn nối, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng lưu trên thanh menu để ứng dụng có thể tiến hành nối file và lưu trên máy tính.

Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất văn bản trong file PDF bằng cách bạn nhấp vào menu, sau đó chọn Text from page. Văn bản sau khi được trích xuất sẽ được hiển thị trong một cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể in trực tiếp hoặc sao chép và dán vào một trình soạn thảo văn bản khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được thực hiện trên một trang.

Nhìn chung, nếu bạn đặt ra yêu cầu gọn nhẹ, nhanh chóng và miễn phí khi bạn cần xem, nối các file PDF lên hàng đầu thì phần mềm Trekker sẽ đáp ứng rất tốt. Với ưu thế tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, ứng dụng có thể hoàn toàn hoạt động trơn tru ngay cả trên những hệ thống máy tính có cấu hình thấp hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2