Trillian for BlackBerry icon

Trillian for BlackBerry

Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng - hỗ trợ login được nhiều nick chat trong của số tại môt thời điểm

Thông tin phần mềm Trillian for BlackBerry

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.220
Sử dụng :
Miễn Phí

Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng

Trillian for BlackBerry là một trong những phần mềm cho phép người dùng login bằng nhiều tài khoảng trên cùng một cửa sổ. Đồng thời nó cũng cho phép người dùng chat được một lúc với các tài khoản khác nhau của ICQ, MSN, AIM, IRC. Trillian for BlackBerry có giao diện vô cùng đẹp, và nhiều chức năng khác nhau như hỗ trợ việc gửi các file, xem webcam, hay chat voice với bạn bè và người thân.

Với Trillian for BlackBerry, bạn còn có thể lưu trữ được các cuộc nói chuyện của chính mình trong History. Ngoài ra, bạn còn có thể tinh chỉnh cách hiện thị messenger list trên cửa sổ chương trình về cả màu sắc, và kiểu font, … Đặc biệt, phần mềm Trillian for BlackBerry hỗ trợ bạn chat theo tab và mở rộng thêm nhiều biểu tượng chat chat khác nhau nữa.

Tải Trillian for BlackBerry

Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng

Tính năng của Trillian for BlackBerry:

  • Gửi ảnh nhanh chóng
  • Người dùng vẫn có thể đăng nhập vào phần mềm cho đến 7 ngày với các ứng dụng đóng
  • Tốc độ load avatar rất nhanh.
  • Với phần mềm Trillian for BlackBerry bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách liên lạc của mình như: nhóm liên lạc, phân loại, đổi tên các danh sách liên lạc, và ưu tiên tiếp xúc ẩn.
  • Đặc biệt phần mềm này còn có các cảnh báo LED, thông báo push email, và được tích hợp đầy đủ với các cấu hình tiêu chuẩn
  • Người dùng có thể đặt tên hiển thị địa phương, hay thiết lập avatar địa phương
  • Bạn có thể dễ dàng sao chép và dán vào cửa sổ tin nhắn
  • Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng bảo mật như chặn hay view tầm nhìn....

Trillian for BlackBerry là một phần mềm vô cùng mạnh mẽ trong việc đưa những khả năng tương tác với Instant Messaging ứng dụng. Phần mềm Trillian for BlackBerry này là phiên bản dành riêng cho các thiết bị của BlackBerry .

Với việc sử dụng Trillian for BlackBerry, bạn có thể kết nối với nhiều IM và các mạng xã hội tất cả trong cùng một lúc. Đồng thời, người dùng cũng có thể quản lý các danh bạ và truy cập thời gian thực khi dùng phần mềm này.

Trillian for BlackBerry

Trillian for BlackBerry

Ngoài ra, với phần mềm Trillian for BlackBerry còn giúp bạn đồng bộ hoàn toàn với Trillian for Windows, Web. Điều này tạo ra rất nhiều thuận lợi cho những ai sử dụng Trillian trên máy tính cá nhân. Nó sẽ giúp đồng bộ hoàn toàn các tài khoản mà người dùng đã tạo. Nghĩa là người dùng sẽ không cần phải Add Account trên Trillian for BlackBerry ngay cả khi bạn đăng nhập lần đầu tiên trên Blackberry.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72