Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng - hỗ trợ login được nhiều nick chat trong của số tại môt thời điểm

Thông tin phần mềm Trillian for BlackBerry

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.220
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng

Trillian for BlackBerry là một trong những phần mềm cho phép người dùng login bằng nhiều tài khoảng trên cùng một cửa sổ. Đồng thời nó cũng cho phép người dùng chat được một lúc với các tài khoản khác nhau của ICQ, MSN, AIM, IRC. Trillian for BlackBerry có giao diện vô cùng đẹp, và nhiều chức năng khác nhau như hỗ trợ việc gửi các file, xem webcam, hay chat voice với bạn bè và người thân.

Với Trillian for BlackBerry, bạn còn có thể lưu trữ được các cuộc nói chuyện của chính mình trong History. Ngoài ra, bạn còn có thể tinh chỉnh cách hiện thị messenger list trên cửa sổ chương trình về cả màu sắc, và kiểu font, … Đặc biệt, phần mềm Trillian for BlackBerry hỗ trợ bạn chat theo tab và mở rộng thêm nhiều biểu tượng chat chat khác nhau nữa.

Tải Trillian for BlackBerry

Trillian for BlackBerry - Phần mềm chat đa chức năng

Tính năng của Trillian for BlackBerry:

  • Gửi ảnh nhanh chóng
  • Người dùng vẫn có thể đăng nhập vào phần mềm cho đến 7 ngày với các ứng dụng đóng
  • Tốc độ load avatar rất nhanh.
  • Với phần mềm Trillian for BlackBerry bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách liên lạc của mình như: nhóm liên lạc, phân loại, đổi tên các danh sách liên lạc, và ưu tiên tiếp xúc ẩn.
  • Đặc biệt phần mềm này còn có các cảnh báo LED, thông báo push email, và được tích hợp đầy đủ với các cấu hình tiêu chuẩn
  • Người dùng có thể đặt tên hiển thị địa phương, hay thiết lập avatar địa phương
  • Bạn có thể dễ dàng sao chép và dán vào cửa sổ tin nhắn
  • Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng bảo mật như chặn hay view tầm nhìn....

Trillian for BlackBerry là một phần mềm vô cùng mạnh mẽ trong việc đưa những khả năng tương tác với Instant Messaging ứng dụng. Phần mềm Trillian for BlackBerry này là phiên bản dành riêng cho các thiết bị của BlackBerry .

Với việc sử dụng Trillian for BlackBerry, bạn có thể kết nối với nhiều IM và các mạng xã hội tất cả trong cùng một lúc. Đồng thời, người dùng cũng có thể quản lý các danh bạ và truy cập thời gian thực khi dùng phần mềm này.

Trillian for BlackBerry

Trillian for BlackBerry

Ngoài ra, với phần mềm Trillian for BlackBerry còn giúp bạn đồng bộ hoàn toàn với Trillian for Windows, Web. Điều này tạo ra rất nhiều thuận lợi cho những ai sử dụng Trillian trên máy tính cá nhân. Nó sẽ giúp đồng bộ hoàn toàn các tài khoản mà người dùng đã tạo. Nghĩa là người dùng sẽ không cần phải Add Account trên Trillian for BlackBerry ngay cả khi bạn đăng nhập lần đầu tiên trên Blackberry.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2