BrowserAddonsView icon

BrowserAddonsView

Browser Addons View là ứng dụng quản lý các tiện ích mở rộng trên nhiều trình duyệt khác nhau , theo dõi , cảnh báo hay cập nhập nhiều Add-on.

Thông tin phần mềm BrowserAddonsView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.00
Sử dụng :
Miễn Phí

Browser Addons View - Quản lý add-on trên nhiều trình duyệt

BrowserAddonsView là một phần mềm quản lý add-on trình duyệt với chức năng quét và cung cấp thông tin chi tiết về mọi add-on, plug-in được cài đặt trên trình duyệt Coccoc, Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer. Kiểm soát các add-on được cài trên các trình duyệt không mấy khó khăn khi bạn chỉ sử dụng 1 trình duyệt.

Nhưng nếu bạn dùng nhiều trình duyệt khác nhau hay trên nhiều thiết bị khác nhau thì việc này sẽ không còn đơn giản nữa hơn hết nhiều khi add-on cũng được tự động gán thêm vào trình duyệt (có thể do nhà phát triển hoặc bên thứ ba) nên các phần mềm quản lý add-on trên trình duyệt như BrowserAddonsView sẽ vô cùng hữu ích.

ứng dụng quản lý add-on Browser Addons View

Phần mềm quản lý add-on Browser Addons View

Giới thiệu về phần mềm BrowserAddonsView

Mọi add-on được cài đặt sẽ được hiển thị trong danh mục của ứng dụng với ID, tên, trạng thái sử dụng (enabled hay disabled), trình duyệt mà nó đang hoạt động, loại add-on (extension, plug-in, ActiveX) phiên bản, mô tả, tiêu đề, nhà phát hành, thời gian cài đặt cùng với rất nhiều những thông tin khác. Ứng dụng cũng tự động ẩn những add-on đang bị vô hiệu hóa để bạn tập trung quản lý các add-on đang dùng, lọc hay nhóm chúng theo từng mục đích sử dụng.

Đây không hẳn là công cụ quản lý vì người dùng không thể xóa, vô hiệu hóa hay mở trực tiếp từ BrowserAddonsView. Tuy nhiên bạn có thể xem được danh sách các add-on liên quan hay thư mục người dùng, hoặc đơn giản là xem danh sách các add-on đang được cài trên máy.

Ứng dụng cũng cho phép bạn lưu danh sách dưới dạng text, từ đó có thể dễ dàng so sánh cài đặt trên trình duyệt của những người dùng khác nhau hoặc xem các add-on mà bạn đã cài đặt thay đổi qua thời gian như thế nào.

giao diện tính năng Browser Addons View

Tuỳ chọn cấu hình trong BrowserAddonsView

Click chuột phải vào các add-on mang tới khả năng mở thư mục chứa những add-on đó trên máy tính. Điều này khá hữu dụng khi đó là add-on được cài đặt bởi bên thứ 3 vì chúng thường không được lưu trữ trên các thư mục mặc định. Một tính năng hữu ích khác có thể kể tới là thay đổi địa điểm lưu add-on mặc định.

BrowserAddonsView nói chung vô cùng hữu ích với người dùng sử dụng nhiều add-on trên trình duyệt, phần mềm có cả phiên bản 32-bit và 64-bit cũng như không đòi hỏi phải cài đặt mới để có thể sử dụng vì là bản portable.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0