Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac icon

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt hỗ trợ truy cập web tốc độ cao , dữ liệu nhanh , tự động bắt link khi , dịch tài liệu sang tiếng Việt

Thông tin phần mềm Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
54.2.123
Sử dụng :
Miễn Phí

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Các bạn biết trình duyệt Cốc Cốc  trước đây có tên là  Cờ Rôm+ đã cho ra phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Mac OS và được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự như trên phiên bản Cốc Cốc trên Windows. Trình duyệt Cốc Cốc phiên bản Mac OS cũng được tích hợp sẵn công cụ tải video, nhạc số từ hầu hết các trang web. Phần mềm duyệt web của người Việt trên hệ điều hành Mac OS cũng cho phép bạn download mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn đến 8 lần trong điều kiện đạt đủ tiêu chuẩn nhờ tích hợp sẵn các công nghệ download của IDM (Internet Download  Manager).

Download ngay Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac mới nhất để được fix lỗ hổng bảo mật Flash Zero Day tồn tại lâu nay trên máy Mac của mình!

Việc sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là bạn có thể tải phim, nhạc từ các trang wed như là Zing, Nhaccuatui, và trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…
Trình duyệt này là được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở  Chromium, đây cũng là nền tảng của  Google Chrome và Opera, bạn hãy tải ngay trình duyệt Cốc Cốc về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị này trên trình duyệt.
Khi sử dụng Cốc Cốc bạn cũng có thể truy cập Facebook dễ dàng, không cần chuyển đổi DNS hay sử dụng các phần mềm bên ngoài (vd như  Hotspot, Ultrasurf).

Trình duyệt Cốc Cốc có những tính năng nổi bật : 

* Truy cập vào Facebook và các trang web bị chặn
* các bạn Truy cập website như Facebook mà không cần các thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ trình duyệt.Tính năng truy cập Facebook của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo

* công nghệ kiểm tra và đánh giá cao về trình việt này.
* Hỗ trợ download video, nhạc từ các trang web Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui mà không cần phải có IDM.
* Cho phép download từ các trang xem tải video, nghe nhạc như Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online... trình duyệt Cốc Cốc còn có thể tải xuống được tất cả các định dạng     sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3G…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16