Trojan Remover icon

Trojan Remover

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Thông tin phần mềm Trojan Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.9.5
Sử dụng :
Dùng Thử

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm và tieu diệt nhiều loại virus tồn tại trong hệ thống của bạn một các nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp các công nghệ mới cho phép quá trình quét và xử lý virus diễn ra tức thời. Ngoài việc quét toàn bộ hệ thống máy tính thì người sử dụng còn có thể quét một phần trong hệ thống bắng chị chỉ định phân vùng cần kiểm tra. 

Trojan Remover - Phần mềm tiêu diệt trojan

Trojan Remover - Phần mềm tiêu diệt trojan

Công cụ sẽ dò tìm và tiệu diệt các thành phần nguy hiểm mà nó phát hiện được trong hệ thống của bạn một cách an toàn. Nó là chương trình cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng phải cài đặt trên máy tính. Ứng dụng này được áp dụng các công nghệ mới kèm theo các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép người sử dụng bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn. 

Chương trình có giao điện khá đơn giản và trực quan nhằm giúp bạn quét virus nhanh chóng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cấu hình phần mềm diệt virus bằng tay với các tùy chỉnh có sẵn trong mục option. Người sử dụng còn có thể xóa các tập tin cứng đầu trên máy tính mà cách thông thưởng không thể làm được. Kèm theo đó trong quá trình quét virus nó còn giúp bạn có thể tối ưu hóa máy tính và làm tăng tốc độ của máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus dành cho máy tính của người dùng như:  GridinSoft Trojan Killer

Trojan Remover có những chức năng chính :

 • Tìm và tiêu diệt file nghi ngờ malware hoặc trojan
 • Quét toàn bộ hệ thống để tìm file mã độc
 • Tích hợp Trojan Remove gỡ nhanh các tác vụ nghi ngờ dính mã độc
 • Quét toàn bộ file hệ thống trong thời gian ngắn
 • Liệt kê các file mã độc nghi ngờ theo danh sách
 • Giao diện nhỏ gọn dễ sử dụng

Trojan Remover - Phần mềm diệt virus

Trojan Remover - Phần mềm diệt virus

Đánh giá về Trojan Remover

Ưu điểm: 

 • Xóa các tập tin cứng đầu. 
 • Vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm. 
 • Cài đặt quá trình quét virus dễ dàng. 
 • Tùy chọn phân vùng tìm và diệt virus. 
 • Tối ưu hóa máy tính trong quá trình dò tìm malware. 

Trojan Remover là chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính choi phép người dùng có thể chống lại các cuộn tấn công và các thành phần mềm nguy hiểm. Bạn nên tải công cụ để có thể giúp bạn chống lại rất nhiều loại virus tồn tại trên internet. Ưng dụng là có thể hoạt động độc lập 24/24 nhằm giúp việc bảo vệ người dùng tốt nhất và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

F Secure Internet Security – Phần mềm diệt virus miễn phí

F Secure Internet Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hiệu quản nhất trên máy tính hiện nay mà người dùng cần phải cài đặt.

13