Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Thông tin phần mềm Trojan Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.9.5
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm và tieu diệt nhiều loại virus tồn tại trong hệ thống của bạn một các nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp các công nghệ mới cho phép quá trình quét và xử lý virus diễn ra tức thời. Ngoài việc quét toàn bộ hệ thống máy tính thì người sử dụng còn có thể quét một phần trong hệ thống bắng chị chỉ định phân vùng cần kiểm tra. 

Trojan Remover - Phần mềm tiêu diệt trojan

Trojan Remover - Phần mềm tiêu diệt trojan

Công cụ sẽ dò tìm và tiệu diệt các thành phần nguy hiểm mà nó phát hiện được trong hệ thống của bạn một cách an toàn. Nó là chương trình cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng phải cài đặt trên máy tính. Ứng dụng này được áp dụng các công nghệ mới kèm theo các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép người sử dụng bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn. 

Chương trình có giao điện khá đơn giản và trực quan nhằm giúp bạn quét virus nhanh chóng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cấu hình phần mềm diệt virus bằng tay với các tùy chỉnh có sẵn trong mục option. Người sử dụng còn có thể xóa các tập tin cứng đầu trên máy tính mà cách thông thưởng không thể làm được. Kèm theo đó trong quá trình quét virus nó còn giúp bạn có thể tối ưu hóa máy tính và làm tăng tốc độ của máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus dành cho máy tính của người dùng như:  GridinSoft Trojan Killer

Trojan Remover có những chức năng chính :

 • Tìm và tiêu diệt file nghi ngờ malware hoặc trojan
 • Quét toàn bộ hệ thống để tìm file mã độc
 • Tích hợp Trojan Remove gỡ nhanh các tác vụ nghi ngờ dính mã độc
 • Quét toàn bộ file hệ thống trong thời gian ngắn
 • Liệt kê các file mã độc nghi ngờ theo danh sách
 • Giao diện nhỏ gọn dễ sử dụng

Trojan Remover - Phần mềm diệt virus

Trojan Remover - Phần mềm diệt virus

Đánh giá về Trojan Remover

Ưu điểm: 

 • Xóa các tập tin cứng đầu. 
 • Vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm. 
 • Cài đặt quá trình quét virus dễ dàng. 
 • Tùy chọn phân vùng tìm và diệt virus. 
 • Tối ưu hóa máy tính trong quá trình dò tìm malware. 

Trojan Remover là chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính choi phép người dùng có thể chống lại các cuộn tấn công và các thành phần mềm nguy hiểm. Bạn nên tải công cụ để có thể giúp bạn chống lại rất nhiều loại virus tồn tại trên internet. Ưng dụng là có thể hoạt động độc lập 24/24 nhằm giúp việc bảo vệ người dùng tốt nhất và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2