TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo cho máy tính - môt tiện ít đơi giản giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn

Thông tin phần mềm TrueCrypt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

TrueCrypt là một chương trình dành cho hệ điều hành windows giúp bạn tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm giúp người dùng ghi các dữ liệu như nhạc, game, video, chương trình ứng dụng lên đó mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. TrueCrypt tạo nên một vùng ổ đĩa ảo trong máy tính của bạn, ở đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin mà người khác không thể.

Đây là biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong các trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp các vấn đề khiến các file dữ liệu trong máy tính có nguy cơ bị mất hoặc gặp sự tấn công với mục đích ăn cắp các thông tin tài khoản cá nhân quan trọng từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cần thiết  hiện nay và là nhu cầu của bất cứ ai sử dụng mạng Internet.

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Download TrueCrypt - Phần mềm thiết lập các ổ đĩa ảo trên máy tính

TrueCrypt có rất nhiều ưu điểm mà nhiều ứng dụng khác không có như được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở, sử dụng miễn phí, nhiều chế độ sử dụng khác nhau để lựa chọn, chế độ Parallelization và pipelining cho phép người sử dụng đọc và viết thông tin một cách nhanh chóng.  Phần mềm mang đến tính năng bảo vệ toàn diện cho các dữ liệu của bạn.

Những điểm mới của TrueCrypt 7.2

  • Cải thiện hiệu suất tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  • TrueCrypt sử dụng các thuật toán mã hóa hiện đại nhất hiện nay như Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, AES-256, Triple DES, và Twofish với độ bảo mật rất cao đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các dữ liệu trong máy tính sẽ được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người sử dụng tạo nên để chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ mất an toàn khác.
  • TrueCrypt còn bổ sung thêm khả năng tạo một môi trường lưu trữ dữ liệu và bảo vệ những file quan trọng, nơi người dùng có thể thực hiện được tất cả các thao tác xử lý file tập tin nhưng người khác thì không có quyền thực hiện. Phần mềm này cung cấp hai chế độ bảo mật là ẩn ổ đĩa và không xác định được ổ đĩa. Đối với việc mã hóa dữ liệu, ứng dụng sẽ tạo ra vùng mã hóa dữ liệu chuẩn và vùng mã hóa dữ liệu ẩn, mỗi cách thức mã hóa đều mang đến những ưu việt riêng về bảo mật thông tin.
  • TrueCrypt cũng tích hợp thêm chế độ mã hóa hoặc giải mã dữ liệu một cách tự động ngay khi chúng được ghi xuống ổ đĩa cứng và không đòi hỏi sự can thiệp từ người sử dụng.  Thuật toán mã hóa dữ liệu được sử dụng cho mọi thông tin dữ liệu như tên folder, tên file, dung lượng còn trống, siêu dữ liệu, nội dung của từng file...  Nếu người sử dụng thường xuyên phải làm việc với những dữ liệu nhạy cảm cần bảo mật thông tin thì phần mềm này là sự lựa chọn tối ưu để lựa chọn.

Các tính năng chính của phần mềm tạo ỗ đĩa ảo TrueCrypt

  • Tạo các ổ ảo để truy cập các dữ liệu, ngăn chặn truy cập trái phép với mục đích lấy cắp thông tin.
  • Hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở nhiều định dạng
  • Mã hóa bằng các thuật toán hiện đại, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn
  • Sử dụng mật khẩu để quản lý các file mã hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo giống với phần mềm TrueCrypt và một trong những phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là ngoài TrueCrypt, Alcohol 120, người dùng có thể download Alcohol 120 để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2