TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo cho máy tính - môt tiện ít đơi giản giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn

Thông tin phần mềm TrueCrypt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

TrueCrypt là một chương trình dành cho hệ điều hành windows giúp bạn tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm giúp người dùng ghi các dữ liệu như nhạc, game, video, chương trình ứng dụng lên đó mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. TrueCrypt tạo nên một vùng ổ đĩa ảo trong máy tính của bạn, ở đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin mà người khác không thể.

Đây là biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong các trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp các vấn đề khiến các file dữ liệu trong máy tính có nguy cơ bị mất hoặc gặp sự tấn công với mục đích ăn cắp các thông tin tài khoản cá nhân quan trọng từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cần thiết  hiện nay và là nhu cầu của bất cứ ai sử dụng mạng Internet.

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Download TrueCrypt - Phần mềm thiết lập các ổ đĩa ảo trên máy tính

TrueCrypt có rất nhiều ưu điểm mà nhiều ứng dụng khác không có như được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở, sử dụng miễn phí, nhiều chế độ sử dụng khác nhau để lựa chọn, chế độ Parallelization và pipelining cho phép người sử dụng đọc và viết thông tin một cách nhanh chóng.  Phần mềm mang đến tính năng bảo vệ toàn diện cho các dữ liệu của bạn.

Những điểm mới của TrueCrypt 7.2

  • Cải thiện hiệu suất tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  • TrueCrypt sử dụng các thuật toán mã hóa hiện đại nhất hiện nay như Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, AES-256, Triple DES, và Twofish với độ bảo mật rất cao đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các dữ liệu trong máy tính sẽ được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người sử dụng tạo nên để chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ mất an toàn khác.
  • TrueCrypt còn bổ sung thêm khả năng tạo một môi trường lưu trữ dữ liệu và bảo vệ những file quan trọng, nơi người dùng có thể thực hiện được tất cả các thao tác xử lý file tập tin nhưng người khác thì không có quyền thực hiện. Phần mềm này cung cấp hai chế độ bảo mật là ẩn ổ đĩa và không xác định được ổ đĩa. Đối với việc mã hóa dữ liệu, ứng dụng sẽ tạo ra vùng mã hóa dữ liệu chuẩn và vùng mã hóa dữ liệu ẩn, mỗi cách thức mã hóa đều mang đến những ưu việt riêng về bảo mật thông tin.
  • TrueCrypt cũng tích hợp thêm chế độ mã hóa hoặc giải mã dữ liệu một cách tự động ngay khi chúng được ghi xuống ổ đĩa cứng và không đòi hỏi sự can thiệp từ người sử dụng.  Thuật toán mã hóa dữ liệu được sử dụng cho mọi thông tin dữ liệu như tên folder, tên file, dung lượng còn trống, siêu dữ liệu, nội dung của từng file...  Nếu người sử dụng thường xuyên phải làm việc với những dữ liệu nhạy cảm cần bảo mật thông tin thì phần mềm này là sự lựa chọn tối ưu để lựa chọn.

Các tính năng chính của phần mềm tạo ỗ đĩa ảo TrueCrypt

  • Tạo các ổ ảo để truy cập các dữ liệu, ngăn chặn truy cập trái phép với mục đích lấy cắp thông tin.
  • Hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở nhiều định dạng
  • Mã hóa bằng các thuật toán hiện đại, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn
  • Sử dụng mật khẩu để quản lý các file mã hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo giống với phần mềm TrueCrypt và một trong những phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là ngoài TrueCrypt, Alcohol 120, người dùng có thể download Alcohol 120 để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2