TrueCrypt icon

TrueCrypt

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo cho máy tính - môt tiện ít đơi giản giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn

Thông tin phần mềm TrueCrypt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

TrueCrypt là một chương trình dành cho hệ điều hành windows giúp bạn tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm giúp người dùng ghi các dữ liệu như nhạc, game, video, chương trình ứng dụng lên đó mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. TrueCrypt tạo nên một vùng ổ đĩa ảo trong máy tính của bạn, ở đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin mà người khác không thể.

Đây là biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong các trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp các vấn đề khiến các file dữ liệu trong máy tính có nguy cơ bị mất hoặc gặp sự tấn công với mục đích ăn cắp các thông tin tài khoản cá nhân quan trọng từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cần thiết  hiện nay và là nhu cầu của bất cứ ai sử dụng mạng Internet.

TrueCrypt - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Download TrueCrypt - Phần mềm thiết lập các ổ đĩa ảo trên máy tính

TrueCrypt có rất nhiều ưu điểm mà nhiều ứng dụng khác không có như được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở, sử dụng miễn phí, nhiều chế độ sử dụng khác nhau để lựa chọn, chế độ Parallelization và pipelining cho phép người sử dụng đọc và viết thông tin một cách nhanh chóng.  Phần mềm mang đến tính năng bảo vệ toàn diện cho các dữ liệu của bạn.

Những điểm mới của TrueCrypt 7.2

  • Cải thiện hiệu suất tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  • TrueCrypt sử dụng các thuật toán mã hóa hiện đại nhất hiện nay như Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, AES-256, Triple DES, và Twofish với độ bảo mật rất cao đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các dữ liệu trong máy tính sẽ được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người sử dụng tạo nên để chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ mất an toàn khác.
  • TrueCrypt còn bổ sung thêm khả năng tạo một môi trường lưu trữ dữ liệu và bảo vệ những file quan trọng, nơi người dùng có thể thực hiện được tất cả các thao tác xử lý file tập tin nhưng người khác thì không có quyền thực hiện. Phần mềm này cung cấp hai chế độ bảo mật là ẩn ổ đĩa và không xác định được ổ đĩa. Đối với việc mã hóa dữ liệu, ứng dụng sẽ tạo ra vùng mã hóa dữ liệu chuẩn và vùng mã hóa dữ liệu ẩn, mỗi cách thức mã hóa đều mang đến những ưu việt riêng về bảo mật thông tin.
  • TrueCrypt cũng tích hợp thêm chế độ mã hóa hoặc giải mã dữ liệu một cách tự động ngay khi chúng được ghi xuống ổ đĩa cứng và không đòi hỏi sự can thiệp từ người sử dụng.  Thuật toán mã hóa dữ liệu được sử dụng cho mọi thông tin dữ liệu như tên folder, tên file, dung lượng còn trống, siêu dữ liệu, nội dung của từng file...  Nếu người sử dụng thường xuyên phải làm việc với những dữ liệu nhạy cảm cần bảo mật thông tin thì phần mềm này là sự lựa chọn tối ưu để lựa chọn.

Các tính năng chính của phần mềm tạo ỗ đĩa ảo TrueCrypt

  • Tạo các ổ ảo để truy cập các dữ liệu, ngăn chặn truy cập trái phép với mục đích lấy cắp thông tin.
  • Hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở nhiều định dạng
  • Mã hóa bằng các thuật toán hiện đại, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn
  • Sử dụng mật khẩu để quản lý các file mã hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo giống với phần mềm TrueCrypt và một trong những phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là ngoài TrueCrypt, Alcohol 120, người dùng có thể download Alcohol 120 để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69