TrueType Code 39 Barcode Font icon

TrueType Code 39 Barcode Font

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm TrueType Code 39 Barcode Font

Người đăng :
Phát hành :
Download :
401
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.12
Sử dụng :
Miễn Phí

TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm

Bạn đang cần mã vạch cho doanh nghiệp của bạn đang làm việc? Hay đơn giản là cần cho mục đích cá nhân. Và bạn đang cần tìm một ứng dụng đơn giản cho việc tạo mã vạch mà không muốn mất thời gian cài đặt. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo mã vạch cho sản phẩm một cách đơn giản với công cụ TrueType Code 39 Barcode Font môt cách dễ dàng.

Công cụ này hỗ trợ người dùng tạo mã vạch trên Word và Excel với đa dạng màu sắc cũng như font chữ, kích thuóc, hình dáng, phong cách, thiết kế. Đặc biệt đây là ứng dụng phần mềm sử dụng hoàn toàn không phải trả phí. Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản nào để tạo được mã vạch.

Tính năng chính TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm:

  • Tạo mã vạch hiệu quả mà nhanh chóng: người dùng có thể dễ dàng tạo nhiều mã vạch với kích thường trên Word và Excel một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ tạo nhiều hình dáng mã vạch khác nhau: Tạo mã vạch chuyên nghiệp với các hính phổ biến: chữ nhật, elip, tròn, vuông,…Tuy nhiên thì bạn cũng có thể tùy chọn hình dạng mà mình muốn.
  • Tình năng hỗ trợ nhiều định dãng ảnh mã vạch: Tức là nó có khả năng sáng tạo với nhiều mẫu dán, định dạng ảnh JPG, PNG, GIF,…
  • Có thể chỉnh sửa mã vạch một cách dễ dàng: Có thể tùy ý thay đổi đặc điểm của mã vạch bằng những phần mềm chỉnh sửa cơ bản. Về màu sắc, font chữ, định dạng, đoạn text,…
  • Có thểin trực tiếp hình ảnh: Công cụ hỗ trợ cho người dùng tính năng in hình ảnh của từng loại mã vạch hay nhiều mã ở trên cũng một mặt soạn thảo hay giấy.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72