Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Thông tin phần mềm Trust.Zone VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
29MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1029
Sử dụng :
Dùng Thử

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí… Với giao diện nhỏ gọn, thân thiện, chiếm ít bộ nhớ khi hoạt động với các giao thức bảo mật được sử dụng trong windows cùng sự hỗ trợ của các thiết bị khác, ứng dụng đã tạo nên sự tin cậy đối với người dùng trong thời gian qua.

Sau khi phần mềm được cài đặt, bạn có thể kết nối với VPN khá dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong khu vực bạn ở các VPN đã được kết nối sẵn để bạn không phải duyệt qua các danh sách máy chủ sau đó mới được kết nối, việc này vẫn đảm bảo an toàn trong khi tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ứng dụng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn sau đó tự bảo vệ máy tính khỏi những mối đe dọa trực tuyến khi những truy cập này không đảm bảo.

Ẩn địa chỉ IP của bạn và vị trí nơi bạn truy cập, đây còn được gọi là VPN vô danh, một chức năng khác đó là ngăn chăn ISP theo dõi hoạt động trực tuyến từng click của bạn khi truy cập mạng Internet.

Giao diện của phần mềm Trust.Zone VPN

Giao diện của phần mềm Trust.Zone VPN 

Chức năng phần mềm Trust.Zone VPN

 • Quản lý ứng dụng ngầm: Khi bạn lo lắng không biết máy tính của mình đang chạy ngầm các ứng dụng nào lạ hay không thì có thể sử dụng tính năng này của phần mềm để xem các tiến trình, các ứng dụng chạy ngầm sẽ được sắp xếp theo cây thư mục giúp bạn có thể quan sát dễ hơn.
 • Bảo mật an toàn cao: Ứng dụng cung cấp tới 69 máy chủ trên 23 quốc gia. Các nước Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Canada sẽ có nhiều máy chủ kết nối hơn vì ở những địa điểm này có nhu cầu cao. Ứng dụng hỗ trợ P2P và torrent, Proxy dựa trên FTP nên sẽ an toàn rất cao.
 • Bảo vệ sự riêng tư: Các giao thức bảo mật được sử dụng như Open VPN và L2TP trong đó Open VPN là giao thức thông thường có sẵn trên các máy khách windows còn T2TP có thể truy cập trên cơ sở hỗn hợp cho các thiết bị còn lại. Ứng dụng sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa AES-256 để bảo mật thông tin.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau: Ngoài Windows thì ứng dụng còn hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac OSX, Linux, ngoài ra trên các thiết bị iOS và Android  cũng được tích hợp sẵn để bảo vệ an toàn cho điện thoại.
 • Tường lửa: Tính năng này ngăn chặn các kết nối bị nghi ngờ nguy hiểm cho máy tính hay những kết nối tự động không hợp pháp của tiến trình trong máy tính ra bên ngoài để đánh cắp các thông tin tài khoản cá nhân, thiết lập an toàn này được tự động thực hiện với những cấp bảo mật an toàn cao, trung bình và thấp.
 • Bảo vệ tự động: Đây là tùy chọn cho phép bạn thiết lập các cơ chế bảo mật nhạy cảm cho các thiết bị, bạn có thể ra lệnh cấm sao chép các tệp autorun vào các ổ đĩa đồng thời chương trình tự động phát hiện và diệt keylogger.

Chức năng giấu địa chỉ IP trong Trust.Zone VPN

Chức năng giấu địa chỉ IP trong Trust.Zone VPN 

Đánh giá ưu nhược điểm của Trust.Zone VPN

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng.
 • Giá cả phiên bản pro hợp lý.
 • Hỗ trợ P2p.
 • Thực hiện 3 giao thức cùng một lúc.

Nhược điểm:

 • Tốc độ chạy chậm, chiếm nhiều dung lượng.
 • Hỗ trợ thiết bị kém.

Chọn vùng đặt server trong Trust.Zone VPN

Chọn vùng đặt server trong phần mềm

Yêu cầu hệ thống cài đặt Trust.Zone VPN

 • CPU: pentium.
 • Ram: 1G.
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Với việc giám sát, kiểm tra những sự thay đổi của hệ thống và bảo vệ máy tính khi truy cập trực tuyến ứng dụng đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều người vì thế hãy yên tâm khi sử dụng. Download Trust.Zone VPN về máy và cài đặt để máy tính, dữ liệu và khi truy cập Internet được an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn Reflect Data - công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu khá an toàn và chuyên nghiệp.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2