Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Thông tin phần mềm Trust.Zone VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1029
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí… Với giao diện nhỏ gọn, thân thiện, chiếm ít bộ nhớ khi hoạt động với các giao thức bảo mật được sử dụng trong windows cùng sự hỗ trợ của các thiết bị khác, ứng dụng đã tạo nên sự tin cậy đối với người dùng trong thời gian qua.

Sau khi phần mềm được cài đặt, bạn có thể kết nối với VPN khá dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong khu vực bạn ở các VPN đã được kết nối sẵn để bạn không phải duyệt qua các danh sách máy chủ sau đó mới được kết nối, việc này vẫn đảm bảo an toàn trong khi tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ứng dụng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn sau đó tự bảo vệ máy tính khỏi những mối đe dọa trực tuyến khi những truy cập này không đảm bảo.

Ẩn địa chỉ IP của bạn và vị trí nơi bạn truy cập, đây còn được gọi là VPN vô danh, một chức năng khác đó là ngăn chăn ISP theo dõi hoạt động trực tuyến từng click của bạn khi truy cập mạng Internet.

Giao diện của phần mềm Trust.Zone VPN

Giao diện của phần mềm Trust.Zone VPN 

Chức năng phần mềm Trust.Zone VPN

 • Quản lý ứng dụng ngầm: Khi bạn lo lắng không biết máy tính của mình đang chạy ngầm các ứng dụng nào lạ hay không thì có thể sử dụng tính năng này của phần mềm để xem các tiến trình, các ứng dụng chạy ngầm sẽ được sắp xếp theo cây thư mục giúp bạn có thể quan sát dễ hơn.
 • Bảo mật an toàn cao: Ứng dụng cung cấp tới 69 máy chủ trên 23 quốc gia. Các nước Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Canada sẽ có nhiều máy chủ kết nối hơn vì ở những địa điểm này có nhu cầu cao. Ứng dụng hỗ trợ P2P và torrent, Proxy dựa trên FTP nên sẽ an toàn rất cao.
 • Bảo vệ sự riêng tư: Các giao thức bảo mật được sử dụng như Open VPN và L2TP trong đó Open VPN là giao thức thông thường có sẵn trên các máy khách windows còn T2TP có thể truy cập trên cơ sở hỗn hợp cho các thiết bị còn lại. Ứng dụng sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa AES-256 để bảo mật thông tin.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau: Ngoài Windows thì ứng dụng còn hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac OSX, Linux, ngoài ra trên các thiết bị iOS và Android  cũng được tích hợp sẵn để bảo vệ an toàn cho điện thoại.
 • Tường lửa: Tính năng này ngăn chặn các kết nối bị nghi ngờ nguy hiểm cho máy tính hay những kết nối tự động không hợp pháp của tiến trình trong máy tính ra bên ngoài để đánh cắp các thông tin tài khoản cá nhân, thiết lập an toàn này được tự động thực hiện với những cấp bảo mật an toàn cao, trung bình và thấp.
 • Bảo vệ tự động: Đây là tùy chọn cho phép bạn thiết lập các cơ chế bảo mật nhạy cảm cho các thiết bị, bạn có thể ra lệnh cấm sao chép các tệp autorun vào các ổ đĩa đồng thời chương trình tự động phát hiện và diệt keylogger.

Chức năng giấu địa chỉ IP trong Trust.Zone VPN

Chức năng giấu địa chỉ IP trong Trust.Zone VPN 

Đánh giá ưu nhược điểm của Trust.Zone VPN

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng.
 • Giá cả phiên bản pro hợp lý.
 • Hỗ trợ P2p.
 • Thực hiện 3 giao thức cùng một lúc.

Nhược điểm:

 • Tốc độ chạy chậm, chiếm nhiều dung lượng.
 • Hỗ trợ thiết bị kém.

Chọn vùng đặt server trong Trust.Zone VPN

Chọn vùng đặt server trong phần mềm

Yêu cầu hệ thống cài đặt Trust.Zone VPN

 • CPU: pentium.
 • Ram: 1G.
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Với việc giám sát, kiểm tra những sự thay đổi của hệ thống và bảo vệ máy tính khi truy cập trực tuyến ứng dụng đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều người vì thế hãy yên tâm khi sử dụng. Download Trust.Zone VPN về máy và cài đặt để máy tính, dữ liệu và khi truy cập Internet được an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn Reflect Data - công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu khá an toàn và chuyên nghiệp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2