tSFB.VK là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và tải về nhiều nhất trên các diễn đàn phần mềm.

Thông tin phần mềm tSFB.VK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
60MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

tSFB.VK giúp người dùng có thể quản lý hàng hóa trong kho tốt nhất hiện nay với nhiều tính tinh năng mạnh mẽ như thống kế số lượng sản phẩm, tên sản phẩm, hình ảnh và màu sắc của hàng hóa,.... Tuy nhiên với nhiều loại hàng hóa khác nhau thì người dùng có thể thêm các thuộc tính khác nhau cho phù hợp với sản phẩm. 

Giao diện của phần mềm quản lý kho tSFB.VK

Giao diện của phần mềm quản lý kho tSFB.VK

Phần mềm quản lý kho này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn kèm theo đó là việc hỗ trợ người dùng có thể thiết và in tem cho từng sản phẩm kèm mã vạch chuẩn. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể phân quyền cho từng nhân viên và phòng ban trong công ty chỉ được sử dụng 1 tinh năng nào đó mà thôi. 

Ứng dụng quản lý kho bãi có giao diện thân thiện và thiết kế khác linh hoạt cho phép người dùng có thể tủy chỉnh các tính năng cũng như các trường dễ dàng. Ngoài ra người dùng có thể xuất ra nhiều dạng báo cáo khác nhau với từng yêu cần của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết. Vì vậy, chương trình là 1 đối thủ mạnh với ứng dụng quản lý Vtiger nổi tiếng hiện nay. 

Tuy nhiên chương trình có thể bị phát sinh lỗi nếu bị virus tấn công và phá hủy các dữ liệu trên máy tính. Cũng vì vậy mà nhà phát hành đã cung cấp cho bạn 1 tình năng là sao lưu dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn nhất cho các thông tin về tài chính của doanh nghiệp.  

Chức năng của phần mềm tSFB.VK

Chức năng của phần mềm tSFB.VK

Vài tính năng nổi bật của phân mềm quản lý kho hàng tSFB.VK 

 • Quản lý chi tiết về hàng hóa.
 • Quản lý các giao dịch mua hàng.
 • Đối soát chính xác các số liệu tài chính. 
 • Sử dụng tốt tài nguyên của máy tính. 
 • Quản ký thông tin khách hàng. 
 •  Tùy chỉnh các thuộc tính sản phẩm nhanh chóng.

Với TSFB cho phép người dùng theo dõi các chương trình khuyến mãi một cách chính xác cũng như số lượng các mặt hàng được khuyến mãi. Khi khách hàng thanh toán hóa đơn chương trình sẽ tự động áp dụng mức khuyến mãi phú hợp theo từng sản phẩm mà người dùng mua. Với ứng dụng này giúp người dùng có thể tự động kết thúc chương trình khuyến mãi khi hết sản phẩm hay thông báo đến quản lý rằng đã hết sản phẩm khuyến mãi.

Bảng báo cáo trên chương trình quản lý kho tSFB

Bảng báo cáo trên chương trình quản lý kho tSFB

Đánh giá về chương trình quản lý hàng hóa

Ưu điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Xử lý dữ liệu nhanh chóng. 
 • Truy xuất các thông tin sản phẩm dễ dàng. 
 • Thao tác đơn giản. 
 • Hiển thị chi tiết từng sản phẩm
 • Đối soát thu chi nhanh chóng. 

Nhược điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Chỉ phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn
 • Việc nhập liệu mất khá nhiều thời gian.

Phiếu nhập kho trên ứng dụng quản lý kho tSFB.VK

Phiếu nhập kho trên ứng dụng quản lý kho tSFB.VK

tSFB.VK là phần mềm quản lý kho hàng, hàng hóa trong kho chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay trên máy tính. Vì vậy người dùng cần phải download và sử dụng chương trình quản lý này để có thể đối soát chính xác số lượng hàng hóa được nhập vào kho một cách chính xác nhất.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2