Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Thông tin phần mềm Từ điển Lạc Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
366MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển quen thuộc và thông dụng nhất hiện nay ở Việt Nam. Với 20 năm phát triển và cải tiến, từ điển Lạc Việt ngày càng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu tra từ điển Anh – Việt.

Từ điển Lạc Việt hiện nay không chỉ giới hạn ở phiên bản máy tính mà còn mang đến cho người dùng khả năng truy cập với các phiên bản di động vô cùng tiện ích và dễ sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Từ điển Lạc Việt

 • Tra cứu thông minh
  • Tra cứu chéo giữa các bộ từ điển
  • Xem lại những từ đã tra trước đó
  • Thể hiện chi tiết từ, cụm từ, phân loại và các từ liên quan
  • Nghe phát âm từ, cụm từ với chất lượng âm thanh cao, dễ nghe
  • Tra cứu thông minh với tính năng gợi ý, tra cứu nhanh chỉ với vài chữ trong một từ hoặc cụm từ,
 • Số lượng từ khổng lồ
  • Từ điển Lạc Việt có số lượng từ, cụm từ đồ sộ lên tới 800.000 từ, giải thích rất chi tiết. Bạn có thể dễ dàng học và ghi nhớ những từ tiếng Anh nhanh chóng khi sử dụng bộ từ điển này. Ngoài ra, Từ điển Lạc Việt còn hỗ trợ tính năng hiển thị các từ liên quan, từ đồng nghĩa,… và một vài cách dùng từ thông dụng để người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về từ cần tra.
 • Hỗ trợ văn phạm tiếng anh
  • Người dùng có thể ôn luyện văn phạm tiếng anh và nắm vững cách sử dụng
  • Nhiều bài học ngữ pháp theo từng cấp độ
  • Có công thức ngữ pháp minh hoạ kèm theo
  • Tính năng tìm kiếm từ khoá cho từng bài học ngữ pháp
 • Cung cấp từ điển bằng hình ảnh
  • Bộ từ điển hình ảnh gồm 17 chủ đề kèm theo hình ảnh, phát âm và dịch nghĩa tiếng việt
  • Chủ đề phong phú với những hình ảnh sinh động, gần gũi giúp người dùng nhớ từ nhanh chóng
  • Tính năng tìm kiếm từ vựng trong các chủ đề.
 • Giao diện thân thiện, sắp xếp hợp lý
  • Từ điển Lạc Việt có giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thể tra cứu từ nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
  • Hãy tải ngay Từ điển Lạc Việt để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh hơn với những tiện ích vô cùng khoa học và mới mẻ từ phần mềm này nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2