Từ điển Lạc Việt 2013 mtd11 là ứng dụng tra cứu từ điển Anh -Việt chất lượng nhất , từ vựng phong phú , nhiều từ điển chuyên ngành và giải thích nghĩa chi tiết

Thông tin phần mềm Từ điển Lạc Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
365MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013 mtd11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Từ điển Lạc Việt 2013 mtd11 Full - Từ Điển lạc việt trên máy tính

Từ điển Lạc Việt là 1 chương trình hỗ trợ người sử dụng có thể tra cứu những từ ngữ 1 cách nhanh chóng. Ứng dụng được nhiều cộng đồng mạng ưa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới về độ nhanh và chính xác. Công cụ được thiết kế giao diện trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Từ đó giúp bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng nhằm có thể tra cứu các từ ngữ tiếng anh và các thông tin liên quan. Phần mềm tra từ điển tiếng anh được biên soạn và tổng hợp các từ ngữ tiếng anh trên toàn thế giới giúp bạn nắm bắt tiếng anh chóng. 

Từ điển Lạc Việt 2013 mtd11 Full

Từ điển Lạc Việt 2013 mtd11 Full 

Chương trình còn hỗ trợ bạn có thể dịch từng từ hoặc 1 đoạn văn bản một cách nhanh chóng. Công cụ có thể tương thích với nhiều hệ điều hàng windows như: Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 10,.... Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tìm kiềm các từ tiếng anh theo nhiều loại khác nhau như: từ đồng nghĩa, danh từ, nghĩa của từ,.... Phần mềm tra từ điển này với hơn 900000 từ ngữ của tiếng anh.  

Công cụ còn hỗ trợ dịch từ ngữ thành nhiều loại ngoại ngữ khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Trung,.... Chương trình có 2 phiên bản cho phép người dùng có thể tùy chọn sử dụng như phiên bản miễn phí và phiên bản tính phí. Ứng dụng có quá trình cài đặt đơn giản, nhanh chóng và các thao tác dễ dàng.  Nó có dung lượng khá thấp, nhỏ gọn, ít tốn tài nguyên trên máy tính của người dùng. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Từ điển Lạc Việt - từ điển tiếng anh

Từ điển Lạc Việt - từ điển tiếng anh

Tính năng của Từ điển Lạc Việt: 

 • Giao diện đẹp. 
 • Tìm kiếm từ nhanh. 
 • Dịch nghĩa của từ cần tra.
 • Số lượng từ trong phần mềm lớn. 
 • Tương thích với nhiều phiên bản windows.  
 • Dịch nghĩa của cụm từ. 
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. 
 • Tổng hợp nhiều nội dung. 

Nhận xét về Từ điển Lạc Việt:

Ưu điểm: 

 • Kiệt kê các kiểu từ ngữ tiếng anh. 
 • Hiển thị các thông tin liên quan với từ cần tra. 
 • Kích thước file nhỏ
 • Quá trình cài đặt nhanh
 • Tốn ít bộ nhớ máy tình. 
 • Quá trình khởi động nhanh. 

Nhược điểm: 

 • Cần trả phí để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng.

Từ điển Lạc Việt là chương trình hỗ trợ người dùng có thể tra từ và dịch từ tiếng anh tốt nhất hiện nay. Công cụ này còn giúp người dùng có thể học từ vững tiếng anh một cách hiệu quả với 1 từ đơn giản nhưng lại được thể hiện với nhiều ý nghĩa khác nhau ở những những cảnh cụ thể. Hãy tải ứng dụng này để có thể tra cứu từ điển tiến anh một cách nhanh chóng trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2