Từ điển Lạc Việt icon

Từ điển Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt 2014 là ứng dụng tra cứu từ điển Anh - Việt chất lượng nhất, từ vựng phong phú, nhiều từ điển chuyên ngành và giải thích nghĩa chi tiết.

Thông tin phần mềm Từ điển Lạc Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
328MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Từ điển Lạc Việt 2014

Từ điển lạc việt là 1 Chương trình tra cứu từ điển Anh Việt giúp bạn có thể tra từ vựng và học các ngoại ngữ khác dễ dàng 1 cách nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tra cứu từ ngữ với nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.... Nó hỗ trợ người sử dụng tra các cụm từ hoặc từ ngữ bằng tiếng anh sang tiếng việt.

Từ điển lạc việt

Giao diện từ điển lạc việt

Ứng dụng còn hiển thị thêm các thông tin gợi ý hoặc nhiều kết quả khác nhau giúp bạn nắm bắt tốt các thông tin cần thiết nhất. Chương trình còn tổng hợp các nội dung về từ ngữ đó với nhiều dạng và nghĩa khác nhau có liên quan. Công cụ dịch từ ngữ tiếng anh còn hỗ trợ người dùng có thể nghe các phát âm chuẩn từ người bản xứ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nghe các cụm từ, đoạn văn với các phát âm với giọng nói của người bản ngữ.

Công cụ còn hỗ trợ bạn tra từ theo các kiểu khác nhau như: Tính từ, danh từ, từ đồng nghĩa,..... Chương trình còn cho phép người dùng có thể gõ bàn phím với 2 kiểu là Telex và Vni. Ứng dụng còn có tính năng tra cứu các từ ngữ theo hình ảnh nó giúp bạn dễ dàng ghi nhớ. Nó còn hỗ trợ người sử dụng viết các đoạn văn tiếng anh đúng chuẩn hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chọn tra cứu các từ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, còn có các từ điển tương tự như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Giao diện của từ điển lạc việt

Giao diện chức năng của từ điển lạc việt

Tính năng của từ điển lạc việt

 • Tra cứu từ ngữ nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ nhiều ngoại ngữ trên phần mềm.
 • Hiển thị nhiều kết quả.
 • Quá trình cài đặt nhanh chóng. 
 • Tra cụm từ trong phần mềm. 
 • Tổng hợp nhiều nội dung có liên quan. 
 • Hỗ trợ phát âm các từ được tìm kiếm. 
 • Tra từ theo các dạng khác nhau. 

Nhận xét Từ điển Lạc Việt

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ phân tích câu ngoại ngữ.
 • Tra cứu từ ngữ bằng hình ảnh. 
 • Hoạt động trên các phiên bản windows.  
 • Thân thiện với người dùng. 
 • Ít tốn bộ nhớ máy tính. 

Nhược điểm: 

Từ điển Lạc Việt là chương trình tra cứu từ điển tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó cho phép người dùng có thể học tập và tìm kiếm các nghĩa của từ ngữ nhanh chóng. Bạn cũng có thể nâng cao trình độ tiếng anh hay các ngoại ngữ khác thông qua phần mềm bằng cách học từ thông qua các phát âm chuẩn của người bản ngữ. Hãy tải chương trình để có thể sử dụng hằng ngày và cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của mình.  Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501