Từ điển Lạc Việt 2014 là ứng dụng tra cứu từ điển Anh - Việt chất lượng nhất, từ vựng phong phú, nhiều từ điển chuyên ngành và giải thích nghĩa chi tiết.

Thông tin phần mềm Từ điển Lạc Việt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
328MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Từ điển Lạc Việt 2014

Từ điển lạc việt là 1 Chương trình tra cứu từ điển Anh Việt giúp bạn có thể tra từ vựng và học các ngoại ngữ khác dễ dàng 1 cách nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tra cứu từ ngữ với nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.... Nó hỗ trợ người sử dụng tra các cụm từ hoặc từ ngữ bằng tiếng anh sang tiếng việt.

Từ điển lạc việt

Giao diện từ điển lạc việt

Ứng dụng còn hiển thị thêm các thông tin gợi ý hoặc nhiều kết quả khác nhau giúp bạn nắm bắt tốt các thông tin cần thiết nhất. Chương trình còn tổng hợp các nội dung về từ ngữ đó với nhiều dạng và nghĩa khác nhau có liên quan. Công cụ dịch từ ngữ tiếng anh còn hỗ trợ người dùng có thể nghe các phát âm chuẩn từ người bản xứ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nghe các cụm từ, đoạn văn với các phát âm với giọng nói của người bản ngữ.

Công cụ còn hỗ trợ bạn tra từ theo các kiểu khác nhau như: Tính từ, danh từ, từ đồng nghĩa,..... Chương trình còn cho phép người dùng có thể gõ bàn phím với 2 kiểu là Telex và Vni. Ứng dụng còn có tính năng tra cứu các từ ngữ theo hình ảnh nó giúp bạn dễ dàng ghi nhớ. Nó còn hỗ trợ người sử dụng viết các đoạn văn tiếng anh đúng chuẩn hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chọn tra cứu các từ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, còn có các từ điển tương tự như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Giao diện của từ điển lạc việt

Giao diện chức năng của từ điển lạc việt

Tính năng của từ điển lạc việt

 • Tra cứu từ ngữ nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ nhiều ngoại ngữ trên phần mềm.
 • Hiển thị nhiều kết quả.
 • Quá trình cài đặt nhanh chóng. 
 • Tra cụm từ trong phần mềm. 
 • Tổng hợp nhiều nội dung có liên quan. 
 • Hỗ trợ phát âm các từ được tìm kiếm. 
 • Tra từ theo các dạng khác nhau. 

Nhận xét Từ điển Lạc Việt

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ phân tích câu ngoại ngữ.
 • Tra cứu từ ngữ bằng hình ảnh. 
 • Hoạt động trên các phiên bản windows.  
 • Thân thiện với người dùng. 
 • Ít tốn bộ nhớ máy tính. 

Nhược điểm: 

Từ điển Lạc Việt là chương trình tra cứu từ điển tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó cho phép người dùng có thể học tập và tìm kiếm các nghĩa của từ ngữ nhanh chóng. Bạn cũng có thể nâng cao trình độ tiếng anh hay các ngoại ngữ khác thông qua phần mềm bằng cách học từ thông qua các phát âm chuẩn của người bản ngữ. Hãy tải chương trình để có thể sử dụng hằng ngày và cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của mình.  Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2