Auto Hack Pokemon icon

Auto Hack Pokemon

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

Thông tin phần mềm Auto Hack Pokemon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
69
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển mà vẫn có thể chơi pokemon như những người chơi thật. Phần mềm hệ thống có giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể sử dụng tính năng tự bắt pokemon 1 cách đơn giản nhất. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể tự xoay pokestop được nhiều vật phẩm nhất.

Tính năng nổi trội nhất chính là việc di chuyển tự động trên bản đồ giống như người chơi thật nhất. Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể tùy chọn vị trí của người dùng trên bản đồ thế giới thông qua việc thiết lập các thông số tọa độ trên phần mềm. Phần mềm có dung lượng thấp cho phép người dùng có thể sử dụng 1 cách nhanh chóng. 

Phần mềm tự động bắt pokemon

Phần mềm tự động bắt pokemon

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thiết lập các chỉ số của pokemon sắp bắt trên bản đồ. Phần mềm tự động bắt pokemon còn cho phép người dùng có thể cài đặt thông số của pokemon có CP cao. Phần mềm hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 10, windows 7, windows 8, windows 8.1...

Phần mềm tự bất pokemon còn cho phép người dùng có thể vừa sử dụng phần mềm vừa thực hiện các thao tác khác rất tiện lợi. Phần mềm bắt pokemon tự động còn cho phép người dùng có chọn các loại pokemon sẹ bắt trên bản đồ.  Ngoài ra còn có các phần mềm tự động bắt pokemon CP cao

Phần mềm tự động bắt pokemon

Phần mềm tự động bắt pokemon

Tính năng của phần mềm Auto Hack Pokemon

  • Tự động di chuyển. 
  • Tự xoay Pokestop. 
  • Tự động bắt pokemon. 
  • Tự động tranfers pokemon. 

Auto Hack Pokemon là phần mệm cực hiệu quả và tốt nhất hiện nay cho phép người dùng có thể tự động bắt pokemon xoay pokemon như người chơi thật rát được tình trạng banned. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

600