Tubecast for YouTube icon

Tubecast for YouTube

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video miễn trên YouTube giành cho Windows Phone và đến sau này được phát hành cho cả máy tính Windows. Trong đó bạn có thể xem video YouTube

Thông tin phần mềm Tubecast for YouTube

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
603MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Tubecast for YouTube - Ứng dụng xem video YouTube miễn phí

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên YouTube giành cho Windows Phone và đến sau này được phát hành cho cả máy tính Windows. Trong đó bạn có thể xem video YouTube, tải những video yêu thích trên YouTube về thiết bị của mình hoặc có thể phát video lên các thiết bị DLNA như Xbox One hay tivi thông minh,….

Tubecast for Youtube

Giao diện xem video trên youtube - tải Tubecast for Youtube  

Sau khi ra mắt và nhận được sự ủng hộ trước đó của phiên bản dành cho điện thoại Windows Phone, Tubecast for YouTube tiếp tục được cải tiến và hỗ trợ cả máy tính Windows 8 trở lên, giúp cho người dùng có những trải nghiệm sử dụng ứng dụng xem video, xem phim trên YouTube  – phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng hữu ích như tải video về máy sau đó xem offline hoặc phát lên các thiết bị khác.

xem video trên youtube

Tải Tubecast for Youtube

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, truy cập Tubecast bạn sẽ thấy hiển thị trên News Feed rất nhiều danh mục các video gợi ý, Subcriptions, video đã từng tải lên hoặc có thể xem lịch xử, danh sách theo mục video ca nhạc, phim, những video yêu thích, video đã được thích hoặc danh sách người theo dõi hiện tại đối với tài khoản của bạn – nói chung là tất cả mọi tính năng mà bạn có thể tìm thấy khi sử dụng YouTube trên trình duyệt bình thường.

Thiết kế cũng khá thuận tiện khi bảng điều khiển nằm ở bên trái giao diện còn video thumbnail hiện ở bên phải. Bạn có thể kéo chuột để xem tất cả danh sách video hoặc kéo sang bên phải sẽ mang tới 3 mục khác của ứng dụng là video xếp theo danh mục phân loại, các video phổ biến và các video offline.

Tính năng chính của ứng dụng xem video Tubecast for YouTube

  • Hỗ trợ xem nhiều video chất lượng: 60fps, SD (480), Full HD (1080p), QHD (1440p), QHD (1440p), 4K (2160p).
  • Tải video YouTube về thiết bị một cách dễ dàng.
  • Lập và đăng nhập vào tài khoản YouTube và có thể sử dụng mọi tính năng liên quan như chọn xem sau (watch later), video của tôi, xem lịch sử video, xem những người theo dõi mình, theo dõi tài khoản YouTuber của người khác...
  • Hỗ trợ phát Video 360.
  • Phát video các thiết bị DLNA như tivi thông minh, Chromecast... hoặc Xbox
  • Tải video trên YouTube về thiết bị hiện tại đã cài Tubecast for YouTube  và xem offline

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên youtue hỗ trợ nhiều tính năng như theo dõi kênh youtube, thông báo cho người dùng khi kênh theo dõi của mình có bài mới, hỗ trợ xem video với chất lương cao

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14