Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video miễn trên YouTube giành cho Windows Phone và đến sau này được phát hành cho cả máy tính Windows. Trong đó bạn có thể xem video YouTube

Thông tin phần mềm Tubecast for YouTube

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
603MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tubecast for YouTube - Ứng dụng xem video YouTube miễn phí

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên YouTube giành cho Windows Phone và đến sau này được phát hành cho cả máy tính Windows. Trong đó bạn có thể xem video YouTube, tải những video yêu thích trên YouTube về thiết bị của mình hoặc có thể phát video lên các thiết bị DLNA như Xbox One hay tivi thông minh,….

Tubecast for Youtube

Giao diện xem video trên youtube - tải Tubecast for Youtube  

Sau khi ra mắt và nhận được sự ủng hộ trước đó của phiên bản dành cho điện thoại Windows Phone, Tubecast for YouTube tiếp tục được cải tiến và hỗ trợ cả máy tính Windows 8 trở lên, giúp cho người dùng có những trải nghiệm sử dụng ứng dụng xem video, xem phim trên YouTube  – phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng hữu ích như tải video về máy sau đó xem offline hoặc phát lên các thiết bị khác.

xem video trên youtube

Tải Tubecast for Youtube

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, truy cập Tubecast bạn sẽ thấy hiển thị trên News Feed rất nhiều danh mục các video gợi ý, Subcriptions, video đã từng tải lên hoặc có thể xem lịch xử, danh sách theo mục video ca nhạc, phim, những video yêu thích, video đã được thích hoặc danh sách người theo dõi hiện tại đối với tài khoản của bạn – nói chung là tất cả mọi tính năng mà bạn có thể tìm thấy khi sử dụng YouTube trên trình duyệt bình thường.

Thiết kế cũng khá thuận tiện khi bảng điều khiển nằm ở bên trái giao diện còn video thumbnail hiện ở bên phải. Bạn có thể kéo chuột để xem tất cả danh sách video hoặc kéo sang bên phải sẽ mang tới 3 mục khác của ứng dụng là video xếp theo danh mục phân loại, các video phổ biến và các video offline.

Tính năng chính của ứng dụng xem video Tubecast for YouTube

  • Hỗ trợ xem nhiều video chất lượng: 60fps, SD (480), Full HD (1080p), QHD (1440p), QHD (1440p), 4K (2160p).
  • Tải video YouTube về thiết bị một cách dễ dàng.
  • Lập và đăng nhập vào tài khoản YouTube và có thể sử dụng mọi tính năng liên quan như chọn xem sau (watch later), video của tôi, xem lịch sử video, xem những người theo dõi mình, theo dõi tài khoản YouTuber của người khác...
  • Hỗ trợ phát Video 360.
  • Phát video các thiết bị DLNA như tivi thông minh, Chromecast... hoặc Xbox
  • Tải video trên YouTube về thiết bị hiện tại đã cài Tubecast for YouTube  và xem offline

Tubecast for Youtube là ứng dụng xem video trên youtue hỗ trợ nhiều tính năng như theo dõi kênh youtube, thông báo cho người dùng khi kênh theo dõi của mình có bài mới, hỗ trợ xem video với chất lương cao

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2