TubeChop icon

TubeChop

TubeChop là trang dịch vụ có chức năng chuyên cắt trích đoạn video trên YouTube. Đặc biệt, công cụ này dễ dàng sử dụng, người dùng chỉ trong vài thao tác là đã cắt được trích đoạn video và chia sẻ nó với tất cả bạn bè của mình.

Thông tin phần mềm TubeChop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

TubeChop - Phần mềm cắt video ở Youtube

TubeChop là trang dịch vụ có chức năng chuyên cắt trích đoạn video trên YouTube. Đặc biệt, công cụ này dễ dàng sử dụng, người dùng chỉ trong vài thao tác là đã cắt được trích đoạn video và chia sẻ nó với tất cả bạn bè của mình.

Bạn là người hay thưởng thức những video, những bộ phim hay, ấn tượng trên YouTube.Bạn đang muốn chia sẻ chỉ một phần nào đó hấp dẫn của đoạn video hấp dẫn cho bạn bè của mình cùng thưởng thức. Nhưng thật khó khăn đối với những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính như bạn. Và TubeChop chính là phần mềm video sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó. Công cụ này cho phép bạn lựa chọn đoạn trích hay đoạn video bạn muốn cắt và chia sẻ cho bạn bè của mình.

TubeChop - Phần mềm cắt  video ở Youtube

Tải TubeChop - Phần mềm cắt  video ở Youtube

Tính năng mới của công cụ TubeChop

  • Cắt trích các đoạn video trên YouTube một cách hiệu quả.
  • Giúp chia sẻ trích đoạn video lên cộng đồng mạng để cùng thưởng thức.
  • Người dùng không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể sử dụng được công cụ.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người dùng khi cắt trích đoạn video chỉ bằng 1 click chuột.
  • Đễ dàng nhúng mã liên kết vào blog hay trang web của bạn.

Hướng dẫn sử dụng TubeChop online

  • Cải thiện tốc độ cắt video, cắt phim từ youtube.
  • TubeChop có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang TubeChop.com và nhập đường dẫn URL video mà bạn muốn cắt trích. Tiếp đó, bạn có thể cắt video bằng cách sử dụng các nút bắt đầu, kết thúc thời gian để cắt một phần của đoạn video.
  • Khi hoàn tất bạn đã có thể bắt đầu share lên rồi. Đặc biệt, công cụ TubeChop còn cung cấp mã nhúng liên kết, và khi đó bạn hãy sử dụng nó để nhúng đoạn video vào blog và cũng có thể là trang web của bạn.
  • Có thể nói rằng, TubeChop thật sự là công cụ đột phá cho bạn. TubeChop giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm video.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14